Tập Thể Dục Giảm Cân Với 15 Phút Mỗi Ngày

Mỗi ngày chỉ mất 15 phút luyện tập, bạn có thể sở hữu vòng eo thon gọn như mong ước ngay tại nhà mà không cần phải đến phòng tập với các loại dụng cụ và bài tập luyện phức tạp.

Bài tập 1: Nâng chân giúp giảm đau lưng, giảm eo và săn chắc đùi
– Nằm ngửa trên sàn, chân, tay đưa lên cao. Đầu, cổ, vai nâng nhẹ khỏi sàn. Hai chân hạ thấp sang ngang, từ từ hạ thấp hai tay, vai và ngực đều nâng lên.

tap-the-duc-giam-can-voi-15-phut-moi-ngay

 

Bài tập thể dục giảm cân hiệu quả

– Trở lại tư thế ban đầu. Khép hai lòng bàn tay lại, hai chân thu lại. Lặp lại động tác từ 10 – 12 lần.

Bài tập 2:  giảm béo bụng, mông và khỏe chân.
– Nằm sấp trên sàn, hai tay nắm vào nhau, mũi bàn chân và cẳng tay chống xuống sàn. Từ từ nâng chân phải lên cao, rồi hạ thấp xuống sao cho ngón chân không chạm sàn, đưa chân sang phải.

tap-the-duc-giam-can-voi-15-phut-moi-ngay

– Đưa chân trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện 10 – 12 lần thì chuyển sang tập luyện bằng chân trái.

Bài tập 3: giảm nhức mỏi lưng, đau lưng, thu hẹp vòng eo.
– Ngồi trên sàn, chân duỗi thẳng, hai đùi khép lại, bàn chân uốn cong, thân nghiêng ra sau một góc 45 độ, cánh tay mở rộng hai bên, lòng bàn tay hướng về phía trước.

tap-the-duc-giam-can-voi-15-phut-moi-ngay

– Xoay thân sang phải, hai lòng bàn tay chạm vào nhau. Trở lại tư thế ban đầu, thực hiện với bên còn lại. Tập động tác từ 10 – 12 lần.

Bài tập 4:  giảm đau mỏi vai, lưng, giảm mỡ bụng và săn chắc eo.
– Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay chạm gáy, giữ lưng thẳng, cúi xuống để phần trên cơ thể song song với sàn nhà.

tap-the-duc-giam-can-voi-15-phut-moi-ngay

–  Sau đó xoay thân sang phải, nghỉ vài giây, trở lại tư thế ban đầu sau đó xoay sang trái. Thực hiện 10 – 12 lần.

Hoặc: – Đứng thẳng, hai chân rộng bằng hông, hai đầu gối hơi khụy xuống, từ từ gập người về phía trước, đẩy hông ra sau. Hai tay nâng hai tạ nhỏ. Hai tay gập sát hai bên sườn.

– Đẩy tay phải ra sau, lòng bàn tay hướng vào trong. Trở về tư thế ban đầu, thực hiện 20 lần và đổi bên.

Bài tập 5: giúp giảm đau mỏi lưng, giảm vòng 2 và 3.
– Nằm nghiêng về bên trái, hai đầu gối cong, các ngón chân hướng ra phía sau, tay phải giơ lên trên.

tap-the-duc-giam-can-voi-15-phut-moi-ngay

– Nâng hông lên khỏi sàn, sau đó nâng cao chân phải lên, hông chạm sàn. Trở lại tư thế ban đầu, đổi chân và tiếp tục tập luyện từ 10 – 12 lần mỗi bên.

Hoặc: – Nằm ngửa, áp lưng xuống sàn. Chân hơi co, hai tay đặt sau gáy. Nhổm đầu, vai và phần trên lưng, đưa đầu chạm đầu gối. Không nhấc mông.

– Tiếp theo đưa phần thân trên sang trái, sang phải, gồng cho cơ bụng làm việc. Thực hiện như thế 20 lần.

Bài tập 6
: giúp giảm đau mỏi vai, lưng, giảm béo vòng eo và khỏe chân
– Đứng thẳng, hai chân dang rộng, cánh tay đưa lên cao mở rộng, nâng chân lên khỏi sàn, ngón chân hướng về phía trước, cúi người xuống để chân chạm đất, giữ trong vài giây.

tap-the-duc-giam-can-voi-15-phut-moi-ngay

– Hít vào, vẫn giữ lưng thẳng và đứng lên, trở về vị trí bạn đầu và thở ra. Tập mỗi lần 20 cái, nghỉ 1 phút và tập tiếp.
– Trở lại tư thế ban đầu. Đổi bên và thực hiện với bên còn lại, tập 12 lần cho động tác này.

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Hiệu Quả

Vòng eo sồ sề sau sinh nở luôn là nỗi ám ảnh của phụ nữ. Đây là vấn đề không của riêng ai bởi trong thời gian mang thai, bụng bầu to lên đáng kể để chứa em bé nên sau sinh không thể về lại vóc dáng ngay được.

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Hiệu Quả

Tuy nhiên, nếu mẹ không chăm chỉ tập luyện hoặc sử dụng các phương pháp giúp giảm mỡ bụng thì vòng hai sẽ ngày càng tăng kích cỡ hơn. Ngoài những phương pháp dân gian giúp giảm mỡ bụng tại đây, chị em có thể luyện tập nhưng động tác cơ bản cho vòng eo. Bài tập thể dục này mẹ có thể vừa trông con, vừa luyện tập rất dễ dàng.

Đạp xe trên không

Nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng, hai chân nhấc lên như đạp xe đạp. Bắt đầu chuyển động chân như động tác đạp xe, thực hiện trong khoảng 2-3 phút.

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Hiệu Quả

Xoa cơ thăn ở thắt lưng

Tư thế ngồi, đầu tiên lấy sống ngón tay cái xoa cơ thăn sát hai bên cột sống thắt lưng, sau đó xoa bằng lòng bàn tay cho vùng đó nóng lên, thực hiện khoảng 20 lần.

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Hiệu Quả

Tập thở bằng bụng

Việc hít vào rồi thở ra bằng bụng có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của chúng ta trong đó có tác dụng với việc giảm mỡ bụng. Việc hít thở này không hề khó khăn hay gây mất thời gian của bạn. Chỉ cần bạn chú ý hít sâu rồi thở ra bằng bụng là được. Cách thở bằng bụng nên áp dụng mọi lúc mọi nơi. lâu dần nó sẽ trở thành một thói quen và thói quen này rất tốt không chỉ cho việc giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành một chút thời gian để nằm hít thở thật thư giãn với tư thế nằm ngửa, đầu, chân và lưng duỗi thẳng, hai bàn tay đặt trên bụng, bạn hãy thả lỏng toàn thân, từ từ hít vào rồi thở ra 12 lần bằng cơ hoành.

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Hiệu Quả

Bài tập vận động chân

Nằm ngửa, gập đầu gối chân trái lại. Hai tay ôm lấy đầu gối, dùng lực kéo đầu gối vào sát bụng, sau đó thẳng chân ra. Thực hiện đổi chân khác, làm như vậy 10 lần.

Nằm ngửa, hai chân và hai tay duỗi thẳng. Đầu, ngực và đầu gối cùng gập với nhau. Hai tay ôm lấy đầu gối dùng lực gò vào sát bụng, sau đó duỗi thẳng hai chân. Làm đi làm lại 10 lần.

5 Bài Tập Giúp Bạn Sở Hữu Vòng Eo Thon Gọn, Nuột Nà

Đôi chân thon gọn nuột nà của chị em phụ nữ luôn thu hút được cái nhìn đắm đuối của phái mạnh. Khi mùa hè đang đền gần, sẽ không còn gì hấp dẫn bằng được thỏa sức khoe đôi chân trắng mịn, nuột nà trên bãi biển đúng không nào.

Vậy thì ngay hôm nay, hãy cùng luyện tập 5 bài tập đơn giản dưới đây để sớm sở hữu vóc dáng lý tưởng nhất nhé!

1.Đi xe đạp

5 Bài Tập Giúp Bạn Sở Hữu Vòng Eo Thon Gọn, Nuột Nà

Đi xe đạp là bài tập đơn giản nhất giúp bạn có được đôi chân thon gọn. đạp xe liên tục tác động lên các cơ bắp, kích thích máu lưu thông, không những giúp giảm béo mà còn tốt cho tim mạch nữa đấy nhé.

Mỗi ngày đạp xe 30 phút vừa là bài tập thể dục giảm cân vừa giúp bạn thư giãn tinh thần rất hiệu quả.

2.Squats

5 Bài Tập Giúp Bạn Sở Hữu Vòng Eo Thon Gọn, Nuột Nà

Bài tập giảm cân Squats đặc biệt tốt cho vùng mỡ đùi bởi bài tập này dồn trọng lực cơ thể vào đôi chân rất lớn. Tập squats hàng ngày sẽ giúp giảm mỡ thừa ở đùi và cho bạn vóc dáng thon gọn.

3.Chạy bộ

5 Bài Tập Giúp Bạn Sở Hữu Vòng Eo Thon Gọn, Nuột Nà

Thay vì đạp xe thì bạn có thể chạy bộ cũng góp phần nâng cao sức khỏe và giúp bắp đùi trở nên săn chắc hơn. Nếu bạn chạy thường xuyên trong gần 1h, đùi sẽ giảm kích thước nhờ sự săn chắc và tiêu hao mỡ thừa. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp thư giãn để có tinh thần sảng khoái.

4.Bài tập Lunges (chùng chân)

Bài tập Lunges

Thêm 1 bài tập cho bắp đùi thon gọn nữa đó chính là bài tập Lunges. Đầu tiên đứng thẳng người, thả lỏng toàn thân. Tiếp theo, bước lên một chân, đồng thời khớp gối và chân trước tạo thành một góc vuông, hai tay chống hông hoặc để ngang ngực theo kiểu trước sau, sau đó dồn trọng lượng cơ thể vào chân trước. Cuối cùng giữ trong 5 giây rồi về tư thế bạn đầu. Đây là bài tập hiệu quả đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay.

5.Thay đổi chế độ dinh dưỡng:

giảm mỡ đùi

Nếu bạn ăn quá nhiêu các loại thực phẩm chứa carbohydrate đặc biệt là các chất chứa nhiều dầu mỡ và tinh bột sẽ khiến cho cơ thể bị tăng cân nhanh chóng. Vậy nên, bạn nên thực hiện chế độ ăn lành mạnh và cung cấp chỉ từ 45 đến 65% Carbohydrates.

Loại bỏ các thức uống có đường đặc biệt là đường tinh luyện, bổ sung vào thực đơn giảm cân nhiều rau xanh và các loại trái cây để giúp cơ thể phân hủy mỡ tốt hơn nhé.

Chúc các bạn giảm cân thành công, sớm lấy lại vòng eo săn chắc và bắp đùi thon gọn nhé!

Không Thể Tin Có Thể Sở Hữu Vòng Eo 56 Chỉ Với 5 Bài Tập Trong Vòng 15 Phút

Luyện tập là điều không thể thiếu nếu muốn có 1 thân hình thon gọn, săn chắc và cơ thể khỏe đẹp tuy nhiên không phải ai cũng có được cho mình những bài tập hợp lý. Với 5 động tác chỉ trong 15 phút dưới đây của hướng dẫn viên thể dục Kayla Itsines sẽ giúp bạn có thêm 1 giải pháp tuyệt vời cho vóc dáng.

Điều đầu bạn cần lưu ý khi áp dụng các bài tập giảm cân của Kayla Itsines đó chính là sự chính xác và kiên trì. Các động tác mà chuyên gia đưa ra thường có cường độ cao và thực hiện trong thời gian ngắn, tập trung vào việc đốt cháy mỡ ở vùng mông, bụng, cánh tay.. giúp cơ bắp trở nên săn chắc và thon hơn bao giờ hết.

Không Thể Tin Có Thể Sở Hữu Vòng Eo 56 Chỉ Với 5 Bài Tập Trong Vòng 15 Phút

Để hoàn thành các bài tập 1 cách chính xác nhất bạn cần chuẩn bị 1 đồng hồ bấm giờ trong vòng 7 phút, sau khi tập 7 phút hay nghỉ ngơi 1 phút rồi tiếp tục các động tác tiếp theo.

Bây giờ hãy cùng bắt đầu với 5 bài tập giảm cân cực kì hiệu quả này nhé!

Bật nhảy: 10 lần

Không Thể Tin Có Thể Sở Hữu Vòng Eo 56 Chỉ Với 5 Bài Tập Trong Vòng 15 Phút

– Đầu tiên, bạn cúi người, chống tay thẳng xuống đất rồi bật nhảy lên cao. Hai tay khum trước mặt.

– Mỗi lần thực hiện 10 lần rồi chuyển qua động tác tiếp theo.

Chống tay: 24 lần

Không Thể Tin Có Thể Sở Hữu Vòng Eo 56 Chỉ Với 5 Bài Tập Trong Vòng 15 Phút

Thực hiện động tác này tương tự như động tác hít đất nhưng khi hạ người xuống 2 bàn tay nắm chặt và để phần cánh tay từ khuỷu đến  bàn tay song song với người.

Mỗi bên thực hiện 12 lần rồi chuyển qua bên con lại và thực hiện tương tự.

Nhảy gập gối: 15 lần

Không Thể Tin Có Thể Sở Hữu Vòng Eo 56 Chỉ Với 5 Bài Tập Trong Vòng 15 Phút

– Hai tay chống thẳng trong tư thế hít đất rồi đẩy hai chân ra sau rồi gập lại sát tay. Bài tập này giúp làm giảm mỡ bụng hiệu quả.

Co bụng: 15 lần

Không Thể Tin Có Thể Sở Hữu Vòng Eo 56 Chỉ Với 5 Bài Tập Trong Vòng 15 Phút

– Bạn nằm ngửa, dơ hai chân lên cao vuông góc với người, 2 tay để thẳng qua đầu. Giữ phần bụng ở nguyên vị trí rồi với tay lên chạm vào chân.

Bài tập hông: 24 lần

Không Thể Tin Có Thể Sở Hữu Vòng Eo 56 Chỉ Với 5 Bài Tập Trong Vòng 15 Phút

– Quỳ 1 chân sau cho phần đùi song song với mặt đất, lưng giữ thẳng, 1 tay chống ngang eo, chân còn lại duỗi thẳng. Sau đó thực hiện đổi bên chân.

Kiên trì thực hiện bài tập thể dục giảm cân này hàng ngày bạn sẽ bất ngờ với vòng eo thon gọn, săn chắc.

Chỉ Với 4 Phút 5 Động Tác Mỗi Ngày Nàng “Bận Rộn” Không Lo Béo Phì

Tập thể dục mỗi ngày là một trong những phương pháp sống khỏe và giảm cân tuyệt vời. Tuy nhiên, bỏ ra mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ ở phòng tập gym thì không phải ai cũng có.

Thế nên, tìm một bài tập thể dục rút ngắn thời gian mà vẫn hiệu quả đang được nhiều cô nàng bận rộn tìm kiếm. Dưới đây là 5 động tác cổ điển nhưng cực kỳ hiệu quả, chỉ thực hiện 4 phút mỗi ngày, không lo béo phì mà lại rất tốt cho cô nàng bận rộn muốn giảm cân đấy.

Mỗi bài tập giảm cân dưới đây chỉ chiếm khoảng thời gian 30 – 60 giây thôi, vì thế bạn không phải luyện tập quá nặng nhọc, thực hiện liên tục 5 động tác này mỗi ngày, không lo bị béo phí nhé. Đồng thời, tập thể dục còn giúp tăng cường sức bền của cơ bắp và sức khỏe tim mạch.

Bài tập Squat (60 giây)

Bài tập Squats sẽ đem lại cho bạn một sự thay đổi lớn đối với cơ đùi, cơ mông và tác động tích cực đến toàn bộ các cơ bắp của cơ thể. Với bài tập này thì các bạn có thể tập ngay tại nhà, không tốn tiền và mất thời gian ở phòng tập gym nhé.

chi-voi-4-phut-5-dong-tac-moi-ngay-nang-ban-ron-khong-lo-beo-phi-2

Thực hiện:

– Bước 2 chân sang ngang, khoảng cách 2 chân rộng hơn vai. Hạ thấp trọng tâm cơ thể xuống, đẩy mông về phía sau như thể bạn đang ngồi xuống ghế.

– Trong khi hạ người theo tư thế squat (ngồi xổm) này, bạn vẫn giữ cho lưng thẳng.

– Trở về tư thế đứng bình thường. Lặp lại động tác trong 60 giây.

Bài tập chống đẩy (30 giây)

Chống đẩy là bài tập thể dục giúp vòng 1 của bạn nở nang nhanh chóng. Đồng thời bài tập giúp đốt cháy calo và  không làm cong cột sống rất tốt cho phụ nữ.

chi-voi-4-phut-5-dong-tac-moi-ngay-nang-ban-ron-khong-lo-beo-phi-3

Thực hiện:

– Bắt đầu với tư thế (A). Chống 2 tay xuống sàn. Vai, đầu gối và chân tạo thành đường thẳng.

– Hạ người áp xuống sàn nhà. Gập tay lại, áp 2 khuỷu tay vào sát sườn.

– Trở lại tư thế ban đầu.

Bài tập leo núi tại chỗ (30 giây)

Nếu có bài tập thể dục giảm cân nào khiến bạn đốt cháy calo mạnh mẽ thì chính là bài tập leo núi đáy. Đây thật sự là một bài tập giảm cân nhanh, làm căng cơ bụng và đốt cháy calo khủng khiếp.

chi-voi-4-phut-5-dong-tac-moi-ngay-nang-ban-ron-khong-lo-beo-phi-4

Thực hiện:

– Bạn bắt đầu ở tư thế chống đẩy. Giãn thân hết cỡ, nâng chân phải khỏi sàn và kéo đầu gối phải về phía ngực.

– Giữ cho lưng và hông thành đường thẳng.

– Trở về tư thế ban đầu, lặp lại bài tập với chân trái. Tập trong 30 giây.

Chỉ với 4-5′ mỗi ngày thì quá trình của bạn sẽ chỉ giúp bạn giữ cơ thể không bị tăng cân còn đối với những bạn muốn giảm cân thì phải tăng cường mức độ luyện tập hơn và có thể tham khảo sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ tại đây: http://sieuthilamdep.com/thuoc-giam-can

Bài tập bước gập gối (60 giây)

Bài tập này khá đơn giản nhưng hiệu quả cũng tốt lắm nhé. Bài tập giúp phát triển các nhóm cơ hông, cơ đùi trước, cơ mông và cơ bắp chân, từ đó giúp bạn có một đôi chân thon gọn và vòng 3 khỏe mạnh.

chi-voi-4-phut-5-dong-tac-moi-ngay-nang-ban-ron-khong-lo-beo-phi-5

Thực hiện:

– Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai. Chống 2 tay lên hông.

– Bước chân trái lên 1 bước, hạ người xuống đến khi đầu gối trái gập lại một góc 90 độ và đầu gối phải gần như chạm sàn nhà.

– Trở lại tư thế ban đầu và lặp lại, bắt đầu bằng chân phải.

– Trong quá trình thực hiện động tác này, bạn hãy luôn giữ cho lưng thẳng. Thực hiện trong 60 giây.

Bài tập nhảy jumping jacks (60 giây)

Bài tập này rất phổ biến trong các khóa huấn luyện của quân đội Mỹ, giúp tăng cường sức bền của cơ bắp và sức khỏe tim mạch.

chi-voi-4-phut-5-dong-tac-moi-ngay-nang-ban-ron-khong-lo-beo-phi-6

– Bạn đứng thẳng, 2 tay để xuôi xuống 2 bên sườn.

– Nhảy bật 2 chân sang 2 bên, đồng thời giơ tay cao qua đầu.

– Nhảy trở lại tư thế ban đầu, lặp lại trong 60 giây.

Trên đây là 5 động tác mà bạn có thể dễ dàng thực hiện bất cứ khi nào rảnh rỗi. Kết hợp cùng với chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng khoa học sẽ giúp bạn có được vóc dáng chuẩn lý tưởng nhé.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Tham khảo bestie.vn

Những Kiểu Váy Dự Tiệc Cho Các Bạn Gái

Giờ đây những chiếc đầm, kiểu váy dự tiệc luôn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi giờ đây nhu cầu làm đẹp của xã hội cũng ngày càng cao nên việc lựa chọn một chiếc váy hợp với buổi tiệc, tuổi tác cũng là một xu hướng thời trang mà bạn nên cập nhật thường xuyên.

Với cái nắng nóng như hè này thì việc chọn những chiếc váy với chất liệu mát mẻ, kiểu dáng phù hợp với vóc dáng, môi trường và xu thế thời đại cũng là một điều tạo nên sự tự tin cho bạn.

Với một số cô gái, màu sắc, kiểu dáng  lại là thứ dễ làm bản thân được chú ý  đến nên các cô tập trung vào những chiếc váy màu sắc bắt mắt như hồng tươi hay xanh cobalt,.. Quả thực, chưa cần nói tới đường nét cơ thể và hình dáng khuôn mặt, những chiếc váy sặc sỡ vừa xuất hiện có thể dư sức khiến mọi chàng trai gục ngã nếu chàng là tuýp người dễ bị lôi cuốn bởi màu sắc.

Bạn có thể tham khảo những kiểu váy dự tiệc dưới đây nhé!

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gai

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gai1

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gai2

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gaiz

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gai3

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gai4

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gai5

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gai6

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gaisd

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gaiv

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gaih

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gait

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gaitr

nhung-kieu-vay-du-tiec-cho-cac-ban-gaide

7 Bài Tập Aerobic Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả

Với những người muốn giảm cân thì bài tập aerobic luôn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng. Không những thế với những bài tập nhịp điệu kết hợp với âm nhạc sẽ tạo thêm hung phấn cho bạn, việc giảm cân sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Dưới đây là một bài tập aerobic giảm cân dễ và bạn có thể thực hiện vào bất cứ thời gian nào trong ngày, bao nhiêu phút tùy thích. Cứ tập đến khi bạn cảm thấy mệt thì dừng lại, nghỉ 5 phút và tiếp tục.

1. Bài tập thể dục giảm cân nhập môn:

Bài tập bước chân cơ bản

Bài tập aerobic giảm cân này sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với nhịp thở, sự linh hoạt của tay chân để sẵn sàng cho những bài tập khó hơn.

Trước khi bắt đầu, hãy BẬT NHẠC LÊN nhé! Bất cứ giai điệu sôi động nào bạn thích và bắt đầu cảm nhận giai điệu bằng nhịp các bước chân nha.

–    Đứng về phía bên trái bục tập thể dục. Đặt chân phải lên bục. Tiếp theo là chân trái. Chân phải bước ngang qua phía bên còn lại. Chân trái bước theo.

–    Ngược lại như vậy với sự bắt đầu của chân trái.

–    Hai tay vung đều lên xuống.

2. Bài tập A-STEP

Giảm mỡ đùi, mông là tác dụng của bài tập aerobic giảm cân này.

–    Hai tay áp xuôi nhẹ nhàng dọc thân người.

–    Đứng về phía bên trái của bục tập thể dục. Đặt chân phải lên bục tập thể dục hướng về phía trước. Thu chân trái lên bục.

–    Đặt chân phải lùi về phía bên phải của bục tập thể dục. Thu chân trái lùi về.

–    Luân phiên thay đổi trong vòng 5-10 phút.

3. Bài tập V- STEP

Tương tự bài tập A-STEP, bài tập aerobic giảm cân V-STEP sẽ giúp bạn học được cách giữ thăng bằng tốt và sở hữu cặp đùi săn chắc

–    Đứng đối diện với chiều dài bục tập thể dục. Đặt chân phải về phía bên phải của miếng đệm. Mũi chân hướng ra ngoài.

–    Tiếp tục đặt chân chân trái về phía bên trái của miếng đệm. Mũi chân cũng hướng ra ngoài.

Tạo thành tư thế hình chữ V rộng. Tiếp theo, bạn từ từ đặt chân phải về vị trí ban đầu. Sau đó là chân trái. Lập đi lập lại như vậy trong khoảng 5-10 phút.

4. Bài tập nâng gối

Bạn muốn giảm mỡ vùng bụng? Hãy bắt đầu với bài tập aerobic giảm cân cực kỳ dễ thưc hiện này.

–    Đứng đối diện với chiều dài bục tập thể dục.

–    Đặt chân trái lên bục. Chân phải từ phía sau co lên vuông góc rồi đặt xuống bên cạnh chân trái.

–    Lui chân trái về vị trí cũ. Rồi đến chân phải.

–    Lập lại động tác và luân phiên đổi chân.

Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào khả năng của bạn. Tốc độ càng nhanh thì lượng calories và mỡ thừa ở vùng bụng đốt cháy càng nhiều.

5. Bài tập đá chân

Lợi ích của bài tập aerobic giảm cân này là giúp làm săn chắc vùng đùi và hông của bạn.

– Bước chân trái lên trước. Lấy chân trái làm chân trụ, tung chân phải đá mạnh về phía trước. Bạn phải đảm bảo chân đá thẳng và mũi chân duỗi thẳng. Độ cao của cú đá tùy thuộc vào khả năng của bạn.

6. Bài tập Lunge

Là bài tập aerobic giảm cân có khả năng đánh tan khối mỡ ở vùng mông mạnh mẽ nhất, bài tập Lunge phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn tập vào mỗi buổi sáng.

–    Hai tay chống nạnh ngang hông. Khuỷu tay rộng về hai bên.

–    Chân trái bước về phía trước. Giữ thẳng người. Bắt đầu đẩy từ từ chân phải về phía sau.

–    Hạ người xuống từ từ cho đến khi chân trái vuông góc. Chân phải duỗi thẳng. Mũi chân phải xuôi chạm sàn.

–    Đổi chân và làm tương tự.

Chú ý: Bài tập này cần dồn toàn bộ trọng lực về chân đang đặt vuông góc.

7. Bài tập Straddle

Là một trong những bài tập aerobic giảm cân cơ bản, bài tập Straddle sẽ giúp bạn đốt cháy calories toàn thân.

–    Đặt cả hai chân trên bục tập thể dục, giữ thẳng người.

–    Chân trái bước ngang về bên trái. Chân phải bước ngang về bên phải.

–    Chân trái đặt trở về vị trí ban đầu trên bục tập thể dục. Tương tự với chân phải.

Bạn có thể chuyển động hai tay tùy thích theo nhịp nhạc.

Sau khi đã tập luyện thuần thục 7 bài tập aerobic giảm cân cơ bản trên, bạn có thể kết hợp chúng với nhau tao thành một bài nhịp điệu có tiết tấu của riêng bạn, như cô bạn trong clip bên dưới đây. Rất linh hoạt và sinh động!

Sau khi luyện tập thành thục các bài tập cơ bản trên bạn có thể kết hợp với nhau để tạo thành bài tập hoàn chỉnh. Chọn cho mình một bài nhạc nhịp điệu sôi động, tiết tấu nhanh để tạo thêm hưng phấn khi luyện tập.

Kết hợp giữa việc tập luyện với chế độ ăn uống và sử dụng thuốc giảm cân hợp lý chắc chắn việc lấy lại vóc dáng sẽ không còn quá khó với bạn.

Chúc bạn thành công!

10 Phút Mỗi Ngày Với 8 Bài Tập Cardio Cho Bạn Gái Eo Thon, Dáng Đẹp

Cardio là phương pháp giảm cân không còn xa lạ với rất nhiều người. Không những giúp bạn loại bỏ lớp mỡ thừa đáng ghét, giúp bạn có được vòng eo thon gọn, săn chắc mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

10 Phút Mỗi Ngày Với 8 Bài Tập Cardio Cho Bạn Gái Eo Thon, Dáng Đẹp

Chỉ cần 10 phút mỗi ngày với 8 động tác cardio dưới đây, công việc giảm cân và giữ gìn vóc dáng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với tất cả bạn gái chúng mình đấy nhé!

Bài 1: Tập chạy nâng chân

10 Phút Mỗi Ngày Với 8 Bài Tập Cardio Cho Bạn Gái Eo Thon, Dáng Đẹp

Bài tập chạy nâng chân này khá đơn giản. Bạn hãy đặt 2 tay ngang thắt lưng theo tư thế vuông góc, 2 lòng bàn tay úp xuống.

Chạy nâng cao chân sao cho chạm vào 2 bàn tay. Bài tập thể dục giảm cân này sẽ tác động chính lên vùng đùi, bắp chân vào cả vùng bùng giúp bạn giảm mỡ bụng chóng.

Bài tập 2: Tập Plank 1 bên

10 Phút Mỗi Ngày Với 8 Bài Tập Cardio Cho Bạn Gái Eo Thon, Dáng Đẹp

Bạn hãy thực hiện động tác Plank 1 bên này ngay tại nhà 10 phút 1 ngày để thấy được sự thay đổi bất ngờ nhé.

Nằm trên sàn ở tư thế nghiêng, tay trái chống thẳng xuống đất làm trụ, 2 chân duỗi thẳng. Tay phải giơ lên cao, duỗi thẳng. Bắt đầu ở vị trí plank một bên, gập chân sao cho đầu gối chạm khuỷ tay. sau đó quay lại vị trí ban đầu. Thực hiện 10 lần mỗi bên. Sau đó giữ tư thế plank trong 30 giây cho mỗi bên.

Bài tập 3: nâng cao chân10 Phút Mỗi Ngày Với 8 Bài Tập Cardio Cho Bạn Gái Eo Thon, Dáng Đẹp

Bài tập này với các động tác khá nhanh và nhịp nhàng sẽ giúp bạn đốt chạy rất nhiều năng lượng. Hãy đứng thẳng trên sàn sau đó dồn trọng tâm vào chân trái, chân phải duỗi thẳng, mũi bàn chân chạm sàn, hai tay đưa lên qua đầu tạo thành 1 đường thẳng với chân phải. Nâng chât phải lên, gối phải hướng về phái ngực, hai tay chạm gối phải. Thực hiện càng nhanh càng tốt trong 30 giây. Sau đó đổi chân.

Để các bài tập luôn đạt hiệu quả cao bạn nên tham khảo sử dụng thêm một số thực phẩm hỗ trợ. Các sản phẩm đang được tin dùng như thuốc giảm cân Slimfit USA được chị em chia sẻ rất nhiều.

Bài tập 4: bài tập kết hợp giữa squat và plank

10 Phút Mỗi Ngày Với 8 Bài Tập Cardio Cho Bạn Gái Eo Thon, Dáng Đẹp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bài tập thể dục giảm cân này sẽ mang đến cho bạn 1 động tác khá phức tạp nhưng lại có hiệu quả. Bắt đầu ở vị trí plank, sau đó nhảy lên và quay lại vị trí squat sau đó chống hai tay xuống sàn giữa hai chân, trước khi quay trở lại vị trí plank. Lặp lại động tác 20 lần.

Bài tập 5: bài tập đá chân

10 Phút Mỗi Ngày Với 8 Bài Tập Cardio Cho Bạn Gái Eo Thon, Dáng ĐẹpNhững cô nàng mạnh mẽ chắc chắn sẽ thích bài tập này đấy nhé! Hãy bắt đầu bằng cách đứng thẳng người, 2 chân giang rộng bằng vai, khuỷ tay gập hai bàn tay nắm lại và đặt gần gằm (như trong tư thế phòng vệ). Bước chân trái lên, đá chân phải về phía trước thành một vòng tròn. Thực hiện tương tự khi đổi chân. Mỗi bên thực hiện 30 lần để có hiệu quả giảm cân nhanh nhất.

Bài tập 6: đá lăn 2 chân ra trước

10 Phút Mỗi Ngày Với 8 Bài Tập Cardio Cho Bạn Gái Eo Thon, Dáng Đẹp

Gập tay và nắm bàn tay lại đặt gần cằm. Hơi khuỵu chân phải và đá về phía trước, thực hiện tương tự với chân trái, thực hiện nhanh và đổi chân, thực hiện càng nhiều lần càng tốt trong vòng 60 giây.

Bài tập 7: nhảy

10 Phút Mỗi Ngày Với 8 Bài Tập Cardio Cho Bạn Gái Eo Thon, Dáng Đẹp

Đứng thẳng người hai tay để dọc bên hồng, bắt đầu nhảy chân trái sang trái, đồng thời chân phải đưa về phía sau chân trái, tay phải đưang sang qua đầu gối trái. Thực hiện thương tự với bên còn lại. Thực hiện 40 lần.

Bài tập 8: nhảy Jacks

10 Phút Mỗi Ngày Với 8 Bài Tập Cardio Cho Bạn Gái Eo Thon, Dáng Đẹp

Đứng thẳng người hai tay để dọc hai bên hông. Nhảy lên dang hai chân sang hai bên đồng thời đưa hai tay qua đầu. Sau đó nhảy trở lại hai chân và tay về vị trí ban đầu. Động tác này khá đơn giản và thú vị. Bạn có thể quan sát hình mẫu trên để dễ hình dung hơn.

Thực hiện 8 bài tập Cardio giảm cân mỗi ngày này sẽ giúp bạn sớm lấy lại vóc dáng 1 cách nhanh chóng nhất. Tăng dần số bài tập với thời gian tập lên theo khả năng mỗi ngày sẽ giúp đốt cháy mỡ bụng cũng như mỡ ở các vùng tích tụ lâu ngày khác. 

Chúc bạn thành công nhé!

Những Bài Luyện Tập Giảm Cân Đơn Giản Giúp Bạn Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng

Bạn muốn sở hữu thân hình thon gọn và săn chắc, luyện tập thể dục thể thao là biện pháp giảm cân an toàn và hiệu quả cao nhất. Chỉ sau một tuần bạn sẽ cảm nhận vóc dáng thon gọn, những lớp ngấn mỡ trên cơ thể cũng được giảm đáng kể và rõ ràng nhất là vòng bụng phẳng lỳ hơn nhiều.

Chắc chắn không người phụ nữ nào cũng đều mong muốn thân hình béo phì, ngấn mỡ phải không nào? Vì thế hãy chăm chỉ và kiên trì thực hiện những bài luyện tập sau đây, những động tác rất đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn nhưng mang lại hiệu quả rất tuyệt vời cho cơ thể bạn đấy.

nhung-bai-luyen-tap-giam-can-don-gian-giup-ban-giam-mo-bung-nhanh-chong-1

Trong cuộc sống, không phải ai cũng có cuộc sống giống nhau, có người bận rộn con cái, đi làm, đi học,… Nhưng, nếu bạn sắp xếp được thời gian luyện tập dể dục vào buổi sáng sẽ giúp bạn rất nhiều điều trong cuộc sống, vừa giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà còn mang lại rất nhiều những lợi ích khác:

– Tập thể dục buổi sáng giúp thúc đẩy thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể nhanh hơn gấp 3 lần trong ngày vì các glycogen trong cơ thể lúc này đã bị cạn kiệt.

– Giúp bạn tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy calo, tạo nguồn năng lượng cho hoạt động sống của cơ thể và giúp cơ thể sẵn sàng cho một ngày làm việc năng động.

nhung-bai-luyen-tap-giam-can-don-gian-giup-ban-giam-mo-bung-nhanh-chong-3

– Đối với nhân viên văn phòng việc tập luyện vào thời điểm này là cơ hội tốt nhất để cơ thể bạn có dịp được vận động.

– Hình thành thói quen tốt cho việc tập luyện vào buổi sáng, giúp tinh thần thoải mái và tràn dầy năng lượng, tỉnh táo cho một ngày làm việc mới.

nhung-bai-luyen-tap-giam-can-don-gian-giup-ban-giam-mo-bung-nhanh-chong-2

– Giúp cho giấc ngủ của bạn được ngon hơn sau một ngày làm việc cực nhọc.

Sau khi đã biết được những lợi ích từ việc luyện tập thể dục giảm cân đem lại, còn chần chờ gì nữa, hãy sắp xếp cho mình lịch trình thực hiện ngay và luôn nhé.

Bài tập chống đẩy

nhung-bai-luyen-tap-giam-can-don-gian-giup-ban-giam-mo-bung-nhanh-chong-10

Bài tập này rất đơn giản, đầu tiên bạn cần phải để cho lưng mình thẳng, 1 chân co lên chân kia chạm đất, 2 tay thẳng để rộng hơn vai

Bước 1: Hít vào khi bạn hạ thấp thân mình xuống đất, dừng lại khi khuỷu tay của bạn tạo thành một góc 90 độ với ngực của bạn. Giữ khuỷu tay của bạn gần với cơ thể của bạn.

Bước 2: Thở ra khi bạn đẩy mình lên bằng cách sử dụng cánh tay của bạn. Sức mạnh cho việc đẩy chủ yếu đến từ vai và ngực của bạn.

Thực hiện 2 hiệp mỗi hiệp chống đẩy từ 10-12 cái.

Bài tập chống đẩy ra phí sau ghế

nhung-bai-luyen-tap-giam-can-don-gian-giup-ban-giam-mo-bung-nhanh-chong-5

Bạn đặt 1 tay lên 1 mặt phẳng ghế (nhớ là chọn ghế nào chắc chắn một xíu để đảm bảo an toàn nhé!), Thân người với chân lên vuông gọc với nhau

Từ vị trí này bạn từ tư hạ tay để hạ thấp cơ thể tới mức tôi đa mà bạn có thể. Dừng từ 2-3 giây rồi dùng lực tay đẩy người trở về vị trí ban đâu

Bạn thực hiện với 15-20 lần với 2-3 hiệp liên tục nhé. Bài tập thể dục giảm cân này phù hợp cho chị em không có nhiều thời gian.

Kết hợp thêm sử dụng collagen slim giảm cân đẹp da để giúp bạn vừa có thân hình thon gọn vừa có làn da săn chắc và khoẻ khoắn.

Bài tập gập bụng

nhung-bai-luyen-tap-giam-can-don-gian-giup-ban-giam-mo-bung-nhanh-chong-6

2 chân duỗi thẳng trong tư thế thoải mái nhất (hơi khép lại). Bắt đầu tiến hành đẩy cơ thể phần trên từ tư thế nằm sang tư thế ngồi, trong khi chân vẫn duỗi thẳng. Gập người, cúi mặt xuống, hai tay chạm với hai chân (chú ý chân phải duỗi thẳng).

Thực hiện 10 – 15 lần.

Bài tập đứng lên ngồi xuống bằng một chân

nhung-bai-luyen-tap-giam-can-don-gian-giup-ban-giam-mo-bung-nhanh-chong-7

Đây là bài tập cực thích hợp cho giới chị em phụ nữ văn phòn bởi thông qua bài tập này sẽ giúp bạn gia tăng sức mạng cơ đùi và cân bằng năng lượng dư thừa trong cơ thể, làm cho vòng 3 của bạn không bị tích tụ mỡ ở một chỗ.

Khi đứng thẳng bạn đưa 1 chân lên phía trước và gữ nguyên nó từ từ hạ thấp người xuống tối đa..Tốt nhất là bạn lên để Mông chạm xuống đất nhưng tuyệt đối không để tay chạm sàn. Khi bạn hạ hết mức hãy giữ nguyên cơ thể từ 2-3 giây sau đó dùng chân trụ đứng lên

Thực hiện chỉ với 5-10 lần/1 chân/ 1 hiệp nghỉ 1 phút rồi thực hiện nốt hiệp thứ 2

Chỉ sau một thời gian bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt đấy, đặc biệt là với vòng eo và các bộ phận như bắp tay, bắp chân sẽ săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Bài tập nhảy dây

nhung-bai-luyen-tap-giam-can-don-gian-giup-ban-giam-mo-bung-nhanh-chong-8

Đây là bà tập giảm cân toàn thân giúp thân hình của bạn thon gọn, săn chắc và đầy đặn hơn nhé. Thông qua bài thập nhảy dây rất hữu ích cho sức khỏe của bạn luôn đấy, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ tim, tăng dung tích sống của phổi, tăng cường chiều và quá trình dậy thì của thanh thiếu niên.

Bạn nhảy dây liên tục trong vòng 10 phút như thế sẽ giúp tiêu hão mỡ thừa toàn thân nhé.

Hy vọng những bài luyện tập trên sẽ giúp bạn giảm cân đáng kể, rất dễ thực hiện mà không tốn nhiều thời gian phải không nào.

Chúc bạn thành công!

3 Phút Massage Mỗi Ngày Để Có Đôi Chân Thon Gọn, Săn Chắc

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-1

Luôn mất tự tin khi mặc váy ngắn, quần sọc,… vì bắp chân to. Hãy dành ra 3 phút  mỗi ngày cho bài massage đôi chân đơn giản sau, chắc chắn bạn sẽ luôn tự tin khi diện những chiếc quần short ngắn để khoe chân thon dài tít tắp.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-2

Cùng Siêu Thị Làm Đẹp tham khảo nhé!

Các bước massage:

Bước 1: Thoa lượng dầu 10 – 15 giọt lên chân theo chiều đi của mũi tên. Bạn có thể sử dụng tinh dầu dừa, dầu oliu,… đều được nhé. Nếu bạn có điều kiện, sử dụng kem tan mỡ kết hợp massage sẽ giúp hiệu quả nhanh hơn.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-3

Bước 2: Chà hai lòng bàn tay với nhau cho nóng lên, rồi hai tay chụm lại, đặt ở 2 bên bắp chân, chuyển động đều từ trên xuống dưới theo chiều mũi tên.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-4

Bước 3: Vẫn tư thế, động tác và cách chuyển động như thế nhưng bạn tăng dần độ mạnh lên.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-5

Bước 4: Hai tay chụm lại, ôm sát bắp chân. Một tay chuyển động miết theo chiều mũi tên.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-6

Bước 5: Sử dụng 4 ngón tay mát xa ấn khắp vùng chân, ấn chuyển động từ ngoài vào.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-7

Bước 6: Sau đó, miết ấn theo chiều mũi tên. Hai tay chuyển động trái chiều nhau. Chuyển động dần từ dưới đầu gối xuống cổ chân.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-8

Bước 7: Khi mát xa đặc biệt chú ý đến phấn bắp chân chính, khu vực to nhất của bắp chân. Một tay bóp, một tay ấn.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-9

Bước 8: Dùng tay bóp, ấn chuyển động của khu vực bắp chân theo chiều mũi tên.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-11

Bước 9: Để tay ở tư thế, các ngón gập lại ngón cái đặt lên trên. Sau đó bóp nhẹ hai bên theo chiều chuyển động của mũi tên.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-12

Bước 10: Tập trung bóp vào phần nhiều thịt ở bắp chân.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-13

Bước 11: Cuối cùng  dùng các ngón tay miết dọc theo hai bên và phía trên là xong.

3-phut-massage-moi-ngay-de-co-doi-chan-thon-gon-san-chac-14

Hãy tập bài tập đơn giản này mỗi ngày để làm đùi và bắp chân của bạn săn chắc hơn, không bị chảy nhão và luôn luôn khoẻ mạnh nhé. Và đừng quên cập nhật tin tức mỗi ngày từ Siêu Thị Làm Đẹp!