Nâng Mũi Hàn Quốc Tự Nhiên Không Tỳ Vết

Nâng mũi hàn quốc là cụm từ đã quá quen thuộc với nữ giới và ngay cả trong các quý ông có chiếc mũi chưa hoàn thiện theo sở thích hoặc ko tốt về mặt nhân tướng.
Chiếc mũi là yếu tố quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, bởi vừa ở trung tâm của khuôn mặt, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Nâng mũi hàn quốc là loại tạo hình thẩm mỹ phổ biến hiện nay, lại đơn giản, nhanh chóng và có độ an toàn cao.

Với xu hướng nâng mũi thẩm mỹ hiện nay, cơn sốt nâng mũi Hàn Quốc ở giới làm đẹp cũng như những người mong muốn được làm đẹp cái mũi đều ước ao cái mũi mình giống “ mũi Hàn Quốc”.

Nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên không ty vết

Vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Mũi Hàn Quốc mà nhiều người quan tâm là mũi dài thanh mảnh chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi gọn, hai lổ mũi hình tam giác, cánh mũi không to. Mũi cao chạy lài từ gốc mũi đến đầu mũi, khoảng cánh hai mắt ở gốc mũi không xa nhau.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thon gọn thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to. Ngay sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể thấy ngay hình dáng mũi mới của mình và sự cải thiện rõ rệt về mặt thẩm mỹ

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp thông thường. Kết quả của nâng mũi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi của Hàn Quốc phối hợp với công nghệ được du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Vì vậy được đặt tên là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân (cân sâu, mỡ…) có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên không thể phân biệt được.

Nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên không tỳ vết

Lựa chọn đúng sụn nâng mũi Hàn Quốc:

Ngày nay khách hàng khi nâng mũi không chỉ yêu cầu sau phẫu thuật nâng mũi phải đẹp mà còn chọn loại vật liệu mũi tốt phụ hợp với vẻ đẹp tiêu chuẩn Á Đông. Hiện nay, sụn nhân tạo bằng silicone có rất nhiều loại, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc.  Đa phần sụn trên thị trường được cắt gọt từ những thỏi silicone lớn, còn sụn Hàn Quốc hay từ châu Âu được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn  phù hợp, Ở châu Âu và Mỹ sửa mũi chủ yếu là đầu mũi và chỉnh xương gồ vì vậy sụn mũi phụ hợp cho người Việt Nam vẫn là Sụn mũi Hàn Quốc hai đầu. Sụn có kết cấu rất hài hòa cho từng loại mũi

– Chất ghép độn mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là Silicon sinh học định hình, đầu mềm nếu mềm quá, hoặc siêu mềm sẽ khó dựng được mũi đẹp vì vậy vật liệu phải có 2 đầu như sụn hai đầu Hàn Quốc thì phù hợp.

– Chất liệu khớp nối (sụn khớp nối) hay không trong nâng mũi Hàn Quốc thẩm mỹ không phải là yếu tố quan trọng bởi vì tất cả các sụn mũi đều cần tạo hình lại từ tháp mũi đến sóng mũi và phẫu thuật chỉnh hình mũi đẹp thường tách mũi ra 3 phần riêng biệt để chỉnh hình đầu mũi riêng, thân mũi riêng, cách mũi riêng thì trông mới tự nhiên và bền lâu

– Trong 1 số trường hợp như mũi quá hếch và quá thấp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn dưới gây mê và sụn sườn trong quá trình chỉnh hình mũi phải được sử lý trước để trách hiện tượng co. Các loại sụn như sụn vách ngăn mũi, lót sụn vành tai, bọc cân thái dương lấy từ vùng da đầu, ghép mở lấy từ túi mở mắt, hoặc i nơi khác như bụng… cũng thường xuyên sử dụng

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc đạt được tính thẩm mỹ cao, dáng mũi thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt sau thẩm mỹ nâng mũi

– Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thẩm mỹ.

– Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu sau phẫu thuật mũi thẩm mỹ mũi hàn quốc

– Cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong.

– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

– Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông. thẩm mỹ đường nét s-line là lựa chọn số 1 của các sao Hàn

– Đủ chiều dài, không bị hếch, không khoằm sau nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc.

Xem thêm một số sản phẩm làm đẹp của chúng tôi ở link sau: http://sieuthilamdep.com.vn/lam-dep-da/

Nâng Mũi Tự Nhiên Không Cần Phẫu Thuật Bạn Cần Biết

Với những chị em muốn cải thiện cho chiếc mũi của mình nhưng lại sợ động chạm tới dao kéo thì phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy Restylane là chất gì? Công dụng của nó ra sao và được sử dụng cho quá trình nâng mũi như thế nào? Bạn sẽ biết được điều đó ngay sau đây.
Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không cần phải phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy như Restylane, Aquamid lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường sao cho sau 1 tuần thuốc có tác dụng sẽ làm phần sống mũi cao lên phù hợp và hài hòa. Các vùng lồi, lõm sẽ không còn thay vào đó là vùng sống mũi thẳng, đẹp tự nhiên và đều như nhau.

nâng mũi tự nhiên không cân phẩu thuật

Chất làm đầy nâng mũi Restylane là gì ?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc sử dụng loại chất làm đầy tốt nhất trên thị trường hiện nay là Aquamid và Restylane. Đây là một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt. Chất làm đầy có tính an toàn và phù hợp cao với cơ thể, sau một thời gian sẽ tự tiêu được tổ chức FDA chấp nhận và cấp phép.

Vùng tiêm chất nâng mũi Restylane, Aquamid ở đâu ?

Vùng tiêm thuốc sẽ tùy thuộc vào sống mũi hiện tại của bạn. Vùng tiêm chủ yếu sẽ là phần sống mũi gần phần cau mày, thân giữa sống mũi, vùng gần đầu mũi,…Đối với những chiếc mũi bị lồi lõm thì tùy vào vùng lõm mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc nhiều hay ít sao cho phù hợp với sống mũi hiện tại.

nâng mũi tự nhiên không cần phẩu thuật

Ưu điểm của nâng mũi tiêm chất làm đầy:

– Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả.

– Không phẫu thuật.

– An toàn cao với cơ thể.

– Không gây ung thư, biến chứng.

– Có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.

Tiến trình nâng mũi như thế nào?

Với phương pháp này rất nhanh và dễ dàng, bác sĩ sau khi gây tê sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào mũi bệnh nhân với từng lượng rất nhỏ bằng một loại kim rất mảnh. Chất gel tạo ra thể tích phía dưới nếp nhăn, thể tích mô này được nâng lên và làm phăng nếp nhăn. Khi nâng mũi hoặc tạo đường nét cho gương mặt, toàn bộ thời gian chỉ mất khoảng 30 phút.

Kết quả của nâng mũi bằng Restylane Perlane có thể duy trì tới 12 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn. Riêng Aquamid có thể kéo dài từ 3-5 năm

Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm làm đẹp của chúng tôi ở link sau: http://sieuthilamdep.com.vn/lam-dep-da/