Tại Sao Đàn Ông Thích Ngoại Tình Khi Đã Có Vợ

Ngoại tình là một trong những tình trạng phổ biến hiện nay mà rất nhiều trường hợp, và cũng chính vì nó mà sự đổ vỡ trong hôn nhân gia đình. Theo thống kê của luật hôn nhân và gia đình, những người đàn ông thích ngoại tình hơn là phụ nữ. Vậy tại sao đàn ông lại thích ngoại tình khi đã có vợ?

Trốn chạy những bà vợ lắm chiêu:

Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân gia đình không được như người đàn ông mơ ước. Những cuộc cãi vã, sự mâu thuẫn trong cuộc sống đã khiến cho họ cảm thấy ngột ngạt, mất phương hướng, căng thẳng,..thường gặp nhất là những người đàn ông, chính từ đó họ vô tình đưa bản thân mình đến một sự mới lạ.

Tại Sao Đàn Ông Thích Ngoại Tình Khi Đã Có Vợ

Và càng về sau thì “thói quen” đã trở thành một tình trạng “ngoại tình” phỏ biến như hiện nay. Bởi lúc đó họ thường suy nghĩ rằng, tìm gặp những người phụ nữ khác, người đem lại cho họ giây phút thoải mái giảm stress.

Cảm giác chán cơm thèm phở:

Chán cơm thèm phở” cũng là một yếu tố của ngoại tình. Cuộc sống bận rộn với nhiều cạm bẫy, đàn bà không khôn khéo có thể khiến đàn ông chán nản, họ thích cái mới bên ngoài và dễ rơi vào cảm xúc ảo thích người khác, thích sự mới mẻ của người khác đem lại, nhưng tất nhiên họ không muốn bỏ gia đình.

Cảm giác cô đơn, thiếu sự quan tâm của vợ:

Sự cô đơn, trống trải, thiếu sự quan tâm của ngời vợ, ham muốn tình dục,..là những trạng thái khiến họ dễ dàng rơi vào “cảm bẫy”tình trường nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố ngoại tình mà thường thấy nhất ở người đàn ông.

Tại Sao Đàn Ông Thích Ngoại Tình Khi Đã Có Vợ

Chính vì vậy, để giải quyết nhu cầu ham muốn của bản thân, người đàn ông thường chọn cách được quan tâm yêu chiều từ người khác và dẫn tới việc ngoại tình.

Kết hôn không có tình yêu:

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến người đàn ông thường đi ngoại tình. Bởi họ luôn nghĩ rằng hôn nhân không tình yêu là một sự chôn vùi tình cảm, chính điều này khiến đàn ông chán nản và luôn lấy việc ngoại tinh với người khác để giải khuây, giảm căng thẳng.

Muốn trả thù:

Một sự ngoại tình mà nhiều người đàn ông thường lựa chọn để trả thù người vợ của mình chính là ngoại tình.  Nếu người vợ đã từng lừa dối họ, người đàn ông đau khổ có thể dẫn tới suy nghĩ muốn trả thù bằng cách đi ngoại tình để người vợ tức giận, nhưng kết cục là người đàn ông cũng không thấy thoải mái được mà lại có cảm giác tuyệt vọng dâng lên.

Tại Sao Đàn Ông Thích Ngoại Tình Khi Đã Có Vợ

Muốn li hôn:

Nếu người đàn ông muốn li hôn không muốn sống cùng vợ nữa họ sẽ đi ngoại tình để người phụ nữ cảm thấy đau khổ khó chịu không chấp nhận được thì phải li hôn với mình. Đây là một cách ngoại tình mà những người đàn ông thường hay chọn khi đã mất dần hết niềm tin vào người vợ mình hoặc cũng vì một vài nguyên nhân nào đó bắt buộc họ phải làm như vậy.

Mất đi niềm tin cuộc sống:

Có những lý do mà người đàn ông tự nguyện cho đó là cách để họ thỏa mãn, buông thả bản thân cho số mệnh. Khi người đàn ông cảm thấy mình bị bất lực, không làm được điều gì, họ sẽ ngoại tình để làm giảm sự đau khổ trong lòng, để cảm thấy mình không bị bất lực.

Những lí do mà người đàn ông thường hay cho là điều mà khiến họ phải rơi vào tình trạng ngoại tình nhiều như hiện nay. Thế còn bạn thì sao?

Phải Làm Gì Khi Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

Khi bạn là một trong những trường hợp phát hiện chồng ngoại tình thì bạn thường làm gì? Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những điều tai tiếng và giúp cứu vãn tình thế của cuộc hôn nhân của chính mình.

Trước hết, bạn cần phải bình tĩnh suy ngẫm lại mọi thứ

Một người phụ nữ không ngoan và hiểu biết là cần phải giữ được bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc của mình khi rơi vào tình trạng phát hiện chồng ngoại tình. Điều này có thể giúp bạn cứu vãn được cuộc hôn nhân này cho dù vì một vài lí do nào đó.

Phải Làm Gì Khi Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

Thường khi những người đàn ông bối rối khi bị vợ phát hiện”ngoại tình”. Sự im lặng của người vợ đôi lúc cũng là một vũ khí lợi hại mà những người chồng thường hay sợ nhất.

Tìm hiểu nguyên nhân và lí do chồng ngoại tình

Bản thân nên đặt câu hỏi cho mình. Tại sao chồng lại đi ngoại tình và tình hiểu về nó là một cách giúp bạn vừa hiểu được mong muốn của chồng, vừa giúp bản thân mình có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống. Đừng bao giờ vội vã đưa ra những quyết định sai lầm khi bản thân còn chưa chắc chắn.

Phải Làm Gì Khi Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

Khi phát hiện chồng có dấu hiệu ngoại tình, bạn hãy vận dụng trí thông mình của mình để phân tích thật kỹ sự việc, từ những việc tìm ra một lý do thuyết phục bản thân mình xem vì sao anh ấy lại ngoại tình ? liệu đó có phải sự thật không? bây giờ cần xử lý ra sao? có nên làm to chuyện không hay sẽ phải “cao tay”, nên cố níu kéo hay buông tay li dị…

Lắng nghe, bao dung với hoàn cảnh của chồng

Trong cuộc sống, ai cũng có thể mắc sai lầm, chỉ cần bạn biết cách nhận và sửa chữa những sai lầm đó thì nó vẫn giúp bạn bù đắp. Nhất là đối với người phụ nữ, sự bao dung và tha thứ cho những lỗi lầm “bất đắc dĩ” của người chồng.

Phải Làm Gì Khi Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

Chấp nhận sự thứ tha cho chồng cũng chính là cho người chồng cơ hội bù đắp lại lỗi lầm.

Thay đổi chính mình

Đôi khi chỉ vì bản thân mình mà người chồng mới rơi vào thế cảnh này. Đó cũng là một sai lầm của bản thân người phụ nữ. Do đó, thay đổi bản thân là cách giúp bạn tìm lại được cuộc sống hạnh phúc gia đình. Bạn có thể thay đổi ngoại hình, tính cách hay lối sống chính mình.

Tình huống xấu nhất là ly hôn

Ly hôn đôi lúc cũng chính là sự giải thoát cho cả hai. Ngoại tình vì bạn không xứng đáng với tình yêu đó, hay vì cảm xúc cả hai không còn nữa, thì cách tốt nhất là buông tha cho nhau. Tha thứ một lần là độ lượng, nhưng liên tục tha thứ có thể là dại khờ. Có những mối quan hệ như đi vào đường hầm không lối thoát và ra khỏi nó là một điều đáng mừng.

Phải Làm Gì Khi Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

Bạn đừng nghĩ ly hôn là đặt dấu chấm hết cho cuộc đời mình. Đó chỉ là kết thúc một chặng đường đã qua và bắt đầu chặng mới. Hãy giao tiếp với những người bạn tốt, tìm lại những thú vui mà một thời bạn bỏ quên. Có thể một người nào đó sẽ quan tâm đến bạn và ánh mắt bạn lại sáng lên với niềm vui.

Phụ Nữ Thường Nghĩ Gì Khi Ngoại Tình

Ngoại tình giờ đây không còn là của riêng người chồng, người đàn ông nữa mà cũng có nhiều chị em phụ nữ, những người vợ bỏ mặc gia đình, chồng con để đi ngoại tình. Vậy phụ nữ thường nghĩ gì khi đi ngoại tình?

Nguyên nhân để một người phụ nữ đi ngoại tình cũng giống như đàn ông, nhưng chung quy lại thì người phụ nữ cũng chỉ là không cần đến cuộc hôn nhân hiện tại nữa, điều này có nghĩa là họ phần lớn không phải chạy theo tình yêu tuổi xuân nữa mà thay vào đó là sự thanh thản, cảm giác bình yên và buông lơi mọi thứ.

Phụ Nữ Thường Nghĩ Gì Khi Ngoại Tình

Ngoại tình được gì? Một câu hỏi muôn thuở mà người ta luôn hỏi mỗi khi vợ hay chồng mình lăng nhăng với người đàn bà bên ngoài đều băn khoăn tự hỏi mình. Hoặc là, đó là câu hỏi dự đoán để cảnh báo những ai đang có ý định ngoại tình.

Tất cả những người ngoại tình luôn cho rằng đó là một sự lựa chọn duy nhất hoặc là vì mục đích nào đó, có thể là vì tiền, hay vì tình hay chỉ là một mục đích thỏa mãn được cái ham muốn và dục vọng của bản thân.

Là một người phụ nữ khi ngoại tình thường cho rằng, bản thân mình quá cam chịu hoặc ngoại tình vì bản chất của cuộc hôn nhân đó không tình yêu, cuộc hôn nhân đó gặp nhiều bất hạnh hoặc là sự quan tâm của người chồng đã bị giảm sút và thậm chí là không còn chút hy vọng nữa.

Phụ Nữ Thường Nghĩ Gì Khi Ngoại Tình

Ngày nay những cuộc hôn nhân không có tình yêu thì dù sớm hay muộn đó vẫn là một cuộc hôn nhân không có kết quả. Đối với người phụ nữ cuộc sống không có tình cảm thì cũng như là một sự dành giật cảm xúc trong mỗi bản thân con người.

Hai nữa là những cuộc hôn nhân gặp nhiều bất hạnh, đó cũng chính là một trong những lí do khiến người phụ nữ có thể ngoại tình. Những nỗi bất hạnh ấy có thể là: không hài lòng với đời sống tình dục (vì chồng yếu sinh lý, lấy chồng chênh lệch tuổi tác quá nhiều…), vì chồng ngoại tình nên cũng ngoại tình để… trả thù.

Khi tình cảm giữa vợ chồng đã phai nhạt và nảy sinh mẫu thuẫn đến mức họ không thể chịu đựng được nhau nhưng vì con cái nên không thể ly hôn, khi ấy, ngoại tình là một biện pháp tạm thời để thoát khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh.

Phụ Nữ Thường Nghĩ Gì Khi Ngoại Tình

Hoặc khi sự quan tâm, chăm sóc của chồng giành cho vợ đã giảm đi rất nhiều, phụ nữ cảm thấy họ không còn có giá trị trong mắt chồng, vì thế họ sẽ dựa vào vai một người đàn ông khác cảm nhận được hết giá trị bản thân họ hơn. Đây cũng chính là những suy nghĩ dẫn đến việc ngoại tình ở người phụ nữ.

Chính những phút yếu lòng đã đẩy họ vào sự sai lầm, mà một khi đã bước chân tới thì người phụ nữ khó có thể thoát chân ra được, dù nhận được sự tha thứ và bao dung từ người chồng, những bản thân họ sẽ chẳng bao giờ vượt qua được cái tai tiếng người đời. Do đó, mỗi khi người vợ hay người phụ nữ đã ngoại tình thì thường luôn có một kết thúc không bao giờ tốt đẹp, thậm chí là có nhiều hậu quả nghiêm trọng xảy ra hơn.

Những Câu Nói Kinh Điển Của Người Đàn Ông Ngoại Tình

Khi những người đàn ông bị bắt “quả tang” ngoại tình thì họ thường có những sự giải thích, tham minh cho bản thân bằng những câu nói kinh điển để có thế kéo vớt cuộc hôn nhân của chính mình.

Có những câu nói mà người đàn ông, người chồng thường hay nói khi bị vợ phát hiện mà khó có thể chối cãi được.

“Chính cuộc hôn nhân này đã khiến tôi làm như thế!”

Khi cuộc hôn nhân đã quá mệt mỏi, khi người đàn ông đã đi ngoại tình và cố gắng bao biện cho sự “vượt rào” của bản thân anh ta. Bản thân người chồng ngoại tình đã cố gắng bao biện, thanh minh nhưng dù có thế nào thì bạn cũng cần phải cứng rắng và bình tĩnh xử lý mọi chuyện theo hướng tốt đẹp, hoặc nếu đã “cùng đường kiệt lối” thì bạn hãy nghĩ tới sự giải thoát.

Những Câu Nói Kinh Điển Của Người Đàn Ông Ngoại Tình

“Chỉ là lúc đó anh không thể nói không”

Những biện minh vỡ vẩn cho những cuộc tình vụng trộm thường được người đàn ông khôn khéo bằng cách đổ lỗi cho đối phương. Đối với những người đàn ông luôn tìm cho mình những lý do tốt nhất và thỏa đáng nhất cho những cuộc tình ngoài lề bằng sự nịn hót hoặc những câu nói kinh điển nhất mà họ thường dùng khi ngoại tình trốn vợ.

Khi người đàn ông đã “quen đường”thì không ai có thể đảm bảo được rằng, họ sẽ không đi lại lần 2, lần 3,..cách tốt nhất là bạn cần phải làm là loại bỏ người này ra khỏi cuộc sống của bạn càng sớm càng tốt, nhất là những lúc đang yêu.

 “Anh không còn cảm thấy yêu em nữa!”

Những câu nói mà người đàn ông bị phát hiện ngoại tình thường rất ngớ ngẩn. Họ thường so sánh hiện tại và quá khứ, hay so ánh người này người  kia,..sự nhớ nhung như lúc mới yêu không còn nữa, hoặc là tình cảm dần lắng xuống để thêm vào đó là sự trách nhiệm và nghĩa vụ. Một số người đàn ông nhầm lẫn rằng, đó chính là dấu hiệu của tình yêu kết thúc. Thế nhưng, họ phải hiểu rằng, mối quan hệ giữa hai vợ chồng đang thay đổi và trưởng thành hơn mỗi ngày. Bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng sẽ trải qua những giai đoạn như vậy.

Những Câu Nói Kinh Điển Của Người Đàn Ông Ngoại Tình

“Vì cô ta chủ động nên anh đã làm theo”

Có những câu nói hay lý do phai nói là “quá ngớ ngẩn” cho sự biện minh ngoại tình mà đàn ông thường mắc phải. Vậy nếu cô ta nhảy xuống giếng tử tử anh cũng nhảy xuống theo cô ta sao? Câu nói này sẽ khiến mối quan hệ vợ chồng bị thương tổn và khó có khả năng lành lặn.

“Anh chỉ muốn chắc chắn rằng anh vẫn là một người đàn ông chuẩn”

Đây đúng là biểu hiện của một người đàn ông kém tự trọng. Dường như với anh ta, một người phụ nữ chung thủy, đáng yêu là không đủ. Anh ta cần tiếp tục chinh phục để chứng tỏ thứ bản lĩnh của mình.

Những Câu Nói Kinh Điển Của Người Đàn Ông Ngoại Tình

“Anh chỉ muốn tìm một ai đó quan tâm tới mình”

Có những người đàn ông ngoại tình chỉ vì muốn được một sự ấm áp, sự quan tâm vỗ về mà không có được từ người vợ. Trong trường hợp này, hãy cho anh ta một cơ hội và gắn kết lại mối quan hệ giữa hai người.

Tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết mọi gốc rễ của vấn đề là cách giúp bạn giữ gìn được cuộc hôn nhân gia đình bền lâu, là một người phụ nữ thông minh cách tốt nhất là bạn cần đặt mình vào vị trí của người chồng để hiểu họ hơn. Còn đối với những người đàn ông, thì sự chung thủy và quan tâm là cách để học có được một tình cảm gia đình hạnh phúc!.

Người Vợ Làm Thế Nào Để Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

Bạn là một người vợ, khi mà trực giác của bạn nghi ngờ sự thay đổi kì quái trong mọi vấn đề của chồng, nhất là trong chuyện tình cảm thì cách tốt nhất bạn nên tìm hiểu sự khó hiểu đó của chồng, vậy nếu như nghi ngời chồng ngoại tình thì người vợ làm thế nào để phát hiện chồng có ngoại tình hay không?

Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể biết được khả năng trực quan của mình có chính xác không nhé.

Để ý tới chiếc điện thoại của chồng bạn

Trước đây, như một thói quen chồng bạn thường để điện thoại linh tinh không hay cầm điện thoại và cũng ít sử dụng khi ở nhà. Nhưng nếu bỗng nhiên hôm nay mọi thói quen đó dần được thay đổi, điện thoại được cất giữ cận thận hơn, thường mang theo bên mình, hay thường nhắn tin khi không có mặt vợ, để chế độ im lặng để bạn không nghe thấy,..

Người Vợ Làm Thế Nào Để Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

Trong danh bạ điện thoại của anh lại xuất hiện vài số điện thoại với mật danh rất lạ, hoặc cũng có thể là 1 số điện thoại lạ không ghi tên nhưng nhật kí lưu số điện thoại thì xuất hiện khá nhiều.

Đột nhiên thay đổi tính cách:

Những biểu hiện bên ngoài thường thay đổi thất thường, đôi lúc thấy chống bạn ngồi ngắm nhìn, nghĩ ngợi một điều gì đó mà bạn thấy lạ, thích hát nghe nhạc những bài sến mà trước kia không nghe. Anh ấy thích tìm hiểu những vấn đề sở thích của con gái.

Luôn có lí do chính đáng và trả lời trôi chảy khi đi ra ngoài và về muộn vào buổi tối:

Luôn tìm cho mình những lý do khi đi về muộn, hoặc thường rất trôi chảy khi nói chuyện với bạn về lý do đó. Trước đây anh ấy ít đi ra ngoài vào buổi tối hoặc đi làm về rất đúng giờ, nhưng bây giờ lại rất hay nói là ra ngoài với bạn bè và đi về nhà rất muộn, với nhiều lí do chính đáng và rồi kể tường tận hôm nay anh đã đi đâu, làm gì.

Người Vợ Làm Thế Nào Để Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

Trang phục và vẻ ngoài của anh ấy:

Nếu như trước đây chồng bạn ít quan tâm đến vẻ ngoài và trang phục mà bỗng nhiên hôm nay lại thay đổi một cách khiến bạn quá nghi ngờ thì việc đó bạn cần phải xem xét lại để biết được. Khi đi ra ngoài nói là gặp bạn bè anh ấy lại ăn mặc chải chuốt diện đẹp hơn lúc trước, lúc trước anh ấy mặc bình thường giờ anh ấy đi đâu cũng khá là chú trọng vào vẻ bên ngoài. Tâm trạng khá vui vẻ và rất tự tin vào mình, tỏ ra mình là người đàn ông hấp dẫn.

Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi

Khi trực giác của bạn nghi ngờ thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng các dịch vụ tinh nhắn và cuộc gọi của mình để biết được anh ấy đã làm gì.

Cách tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Đợi lúc chồng không để ý, cầm điện thoại của chàng và gửi tin nhắn đăng ký tài khoản tại mạng điện thoại mà anh ấy dùng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn. Chỉ cần bạn xác nhận lại là sau đó đã có tài khoản để kiểm tra những lần ‘tin đi, tin đến’ và những số điện thoại anh ấy thường xuyên liên lạc.

Người Vợ Làm Thế Nào Để Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

Vấn đề chi tiêu không được minh bạch:

Khi đã là vợ chồng rồi thì thường mọi kế hoạch hay chi tiêu tiền bạc luôn được chia sẻ và rõ ràng. Nhưng bỗng nhiên nay anh ấy lại thay đổi, mỗi tháng tiền lương chi tiêu hao hụt khá nhiều, khi bạn hỏi thì anh ấy ấp úng trả lời cho qua, nếu tình trạng này kéo dài trên 3 tháng thì bạn nên nghi ngờ tránh tình trạng anh ấy đang muốn dành tiền để mua gì đó đắt tiền để tặng bạn mà bạn lại hiểu nhầm.

Bỗng dưng lại quan tâm vợ 1 cách bất thường và rất hay tỏ vẻ xin lỗi, ân hận:

Dạo gần đây chồng bạn rất hay mua những món quà bất ngờ tặng bạn làm bạn lu mờ trong cảm giác được chồng quan tâm và chiều chuộng, hãy cẩn thận vì có thể chồng bạn đang sợ bạn phát hiện ra điều gì đó. Chồng bạn rất hay xin lỗi và tỏ ra sợ sệt như sợ bị phát hiện gì đó khi đi đâu đó về muộn.

Người Vợ Làm Thế Nào Để Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

Khác lạ trong chuyện chăn gối:

Bỗng dưng anh ấy lại rất thích những khúc dạo đầu đầy hứng khởi, hay những cử chỉ âu yếm vuốt ve, những tư thế quan hệ mới lạ … mà bình thường không bao giờ anh ấy làm thế, bạn có thể nghi ngờ anh ấy nhưng không phải chỉ là vì dấu hiệu này bởi vì rất có thể đây là gia vị tình yêu ma anh ấy muốn làm 2 người thêm thân thiết.

Kiểm tra qua bạn bè, đồng nghiệp

Cách để bạn phát hiện chồng mình có ngoại tình hay không là bạn có thể kiểm tra khéo léo qua bạn bè, đồng nghiệp của anh ấy. Bình thường các người bạn của chồng bạn rất thoải mái vô tư nói chuyện với bạn, tự nhiên giờ họ lại luôn tỏ ra xa cách và ngại nói chuyện với bạn khi bạn cố ý dò hỏi chuyện của chồng.

Khi thấy anh ấy về muộn, hoặc say xỉn, bạn có thể khéo léo gọi điện cho bạn thân, đồng nghiệp để khai thác thông báo về chàng.

Tìm Hiểu Tâm Lý Đàn Ông Khi Ngoại Tình

Ngoại tình giờ đây đã là một phạm trù vượt qua ngoài ranh giới hôn nhân gia đình. Nó được coi là một sự phản bội của người đàn ông, người chồng đối với người vợ. Thế nhưng trên thực tế, số người đàn ông ngoại tình rất là nhiều và còn phổ biến hiện nay. Vậy nếu bạn là một người đàn ông, bạn sẽ nghĩ gì khi đi ngoại tình, hoặc tâm lý lúc ngoại tình của bạn như thế nào? Taatr cả những ý nghĩ đó sẽ được gói gọn trong một cụm từ mà bạn hiểu đơn giản là sự phản bội.

Tâm lý của tất cả những người đàn ông khi đi ngoại tình

Đàn ông ngoại tình vì ham muốn. Ham muốn tình dục là một bản năng tự nhiên của con người, nó cũng giống như sự ham muốn tiền bạc của lòng người. Khi không được vợ chia sẻ hoặc thỏa mãn, họ sẽ đi tìm người ngoài để giải quyết. Nếu cô gái vừa ý họ, họ sẽ tiếp tục duy trì “kênh thỏa mãn” đó cho tới khi chán, hoặc bị phát hiện hoặc người kia tự rút lui.

Tìm Hiểu Tâm Lý Đàn Ông Khi Ngoại Tình

Đàn ông ngoại tình hay kể khổ. Thứ vũ khí lợi hại nhất mà người đàn ông muốn có được đàn bà chính là sự thương hại của đàn bà, khi đã thỏa hiệp xong thì mọi người đàn bà đều dễ dàng bị quyễn rũ và khó để từ chối được. Do đó, những người đàn ông luôn tìm cho mình những lý do để họ ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình rất kiệm lời. Những người đàn ông ngoại tình họ rất ít khi nói về vợ mình, có thì cũng chỉ vài dăm ba câu nói xấu hoặc những điều không hạnh phúc thế là đủ rồi. Và họ cũng nghĩ rằng nói dồi mà nói nhiều thì chẳng khác nào mình tự vạt áo cho người khác xem lưng.

Đàn ông ngoại tình luôn đạo đức giả. Đạo đức giả là một đức tính mà bất kỳ một người đàn ông ngoại tình nào cũng thường dùng đến. Những câu nói kiểu như “Tại sao em lại yêu người như anh?”, “Người như anh không đáng để em yêu đâu”, “Anh không muốn lợi dụng em”, khốn nạn thay lại làm các cô thêm thương hại và mù lòa đắm chìm thêm sâu thêm lâu, nhưng câu nói thực trong thâm tâm họ là: “Tới đi em, đừng dừng lại, em ngu chứ anh không có ngu”.

Đàn ông ngoại tình giỏi chiều chuộng. Chiều chuộng là một biện pháp lấy lòng mà các cô nàng đều dễ bị đổ, khi các cô muốn gì đều được nấy, đàn ông sẽ đánh vào tâm lý người đàn bà hà họ muốn ngoại tình. Bạn nên nhớ, sự quan tâm của đàn ông ngoại tình, xét cho cùng chỉ là miếng cơm thừa mà thôi.

Tìm Hiểu Tâm Lý Đàn Ông Khi Ngoại Tình

Đàn ông ngoại tình hay tỏ ra nhu nhược. Luôn tỏ ra là nhu nhược, khó chọn giữa vợ, con cái và người tình. Chính vì thế mà người tình của họ lại thương hại và luôn giằng co, núi kéo rồi lén lút mọi chuyện. Với đàn ông, lén lút chính là thiên đường. Nếu thật sự nhu nhược thì họ đã núp váy vợ rồi, không tới mức phải quyết tâm ngoại tình chi đâu.

Đàn ông ngoại tình hay hứa hẹn. Con gái yêu bằng tai, khi đã được các chàng hứa hẹn đủ điều về tương lại thì các cô nàng luôn bám theo và khó có thể bỏ ra được. Do đó, khi những người đàn ông ngoại tình họ luôn lợi dụng tâm lý đó để có thể làm cho người tình tin mình. Mọi lời hứa hẹn sẽ chu cấp dư dả, bỏ vợ, chung tình tuyệt đối… tất cả chỉ là dối trá, là cái chìa khóa vạn năng để mở toang người con gái đó ra cho họ hưởng thụ mà thôi. Khi đã no xôi chán chè, họ lập tức quên đi lời hứa.

Đàn ông ngoại tình luôn đòi hỏi. Quá dễ hiểu khi phải có nhu cầu không được đáp ứng họ mới đi ngoại tình chứ. Nhưng họ khôn lắm, không có đòi hỏi sỗ sàng đâu vì đó là cách tiếp cận các cô giá làm tiền. Họ sẽ âm thầm, vờ như không cần, để rồi tự tay hành động luôn. Nếu bạn đang cặp với kẻ đã có vợ mà anh ta không đòi hỏi gì, nghĩa là anh ta đang đòi hỏi với phụ nữ khác rồi đấy. Không tên nào thần kinh tới mức đi ngoại tình rồi về tay không đâu.

Đàn ông ngoại tình không bao giờ chịu trách nhiệm. 100% là như vậy. Bởi bản chất của ngoại tình là thỏa mãn nhu cầu của bản thân nên trách nhiệm đối với họ chả có ý nghĩa gì hết. Chính vì vậy, các cô gái nên cẩn thận và tránh xa những người đàn ông đến với mình chỉ có ý định chỉ để thảo mãn. Và cũng đừng nên rơi vào tình trạng ngoại tình để rồi bạn sẽ đánh dấu chấm hết cho cuộc đời của mình đấy nhé.

Tìm Hiểu Tâm Lý Đàn Ông Khi Ngoại Tình

Đàn ông ngoại tình không bao giờ chung thủy. Đã là người chung thủy thì lại không có ngoại tình, vì thế, tâm lý của những người đàn ông ngoại tình chưa bao giờ là thủy chung với vợ hết.  Trên thực tế, 100% đàn ông ngoại tình đều không dám bỏ vợ, vị thế họ càng cao, họ càng không dám bỏ. “Bồ là lều, vợ là nhà, thà bỏ lều chứ không bỏ nhà”. Nên nhớ, “đồ chơi”, “con rối”, “thứ mua vui” mới là thứ mà họ gán cho bạn. Có ai chơi một món đồ chơi mãi không?

Đây là những quy luật mà chính bản thân người đàn ông ngoại tình tự viết ra khi nói đến tâm lý của người đàn ông ngoại tình. Và họ cho rằng hầu hết tất cả những người đàn ông ngoại tình đều có những suy nghĩ như vậy.

Vì vậy, trước khi quyết định một mối quan hệ với một gã ngoại tình, bạn hãy xác định trong đầu rằng: Sau này mình sẽ, may mắn nhất, là giống như vợ hắn ta bây giờ, còn lại thì tệ hơn. Bạn chấp nhận nổi thì cứ mà tiến tới.

Vì Sao Đàn ÔngThích Ngoại Tình Với Người Yêu Cũ

Vì sao người đàn ông thích ngoại tình với người yêu cũ? Đây là một câu hỏi mà đa phần người đàn ông khó có thể giải thích với vợ và thậm chí ngay chính cả bản thân mình.

Người yêu cũ – một khái niệm đối với người đàn ông mà nó chẳng khác gì là tìm lại chút kí ức còn sót lại của quá khứ, nhưng rất ít người đàn ông muốn quay lại và chọn làm bạn đời trong tương lai.

Vì Sao Đàn ÔngThích Ngoại Tình Với Người Yêu Cũ

Tâm sự của một bạn dấu tên:

“Tôi năm nay 30 tuổi, đã lập gia đình cách đây hơn hai năm và có một bé gái rất đáng yêu. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc từ khi kết hôn mặc dù cuộc sống cũng có lúc thăng trầm, mệt mỏi nhưng nói chung đến giờ như thế được coi là “ổn”. Vợ tôi là một người cũng không phải là xấu, thông minh đủ dùng, là một người vợ đảm đang và chu toàn mọi công việc. Vợ tôi rất chăm lo cho gia đình, thi thoảng có đôi chút stress thì cô có la mắng, nhưng là một người rất hiểu chuyện và yêu thương chồng con, sống hòa thuận với mọi người, rất chu toàn cho cả bố mẹ chồng nữa. Sau khi lập gia đình, vợ tôi ở nhà làm công việc nội trợ và chăm sóc đưa đón con cái đi học.  Tôi kinh doanh một xưởng mộc và thuê vài người làm việc cùng. Tôi kinh doanh dù không lớn nhưng cũng đủ trang trải và có thêm chút thu nhập dư giả cho gia đình. Nói về tình cảm gia đình thì tôi cũngcảm thấy hạnh phúc vừa đủ, nói chung cuộc sống cũng khá hài lòng.

Và một hôm tình cờ, tôi gặp lại người yêu cũ cũng một cách rất tình cờ. Và cũng chính lúc đó, tôi cảm thấy có gì đó khó chịu trong lòng khi nhìn cô ấy, một người phụ nữ cũng chạc tuổi tôi và trong sâu thẩm đôi mắt cô ấy có chút gì đó hơi buồn và mệt mỏi. Từ đó, tôi như muốn gần và an ủi cô ấy, muốn ôm cô ấy nhưng tôi lại không dám và chỉ nhìn theo bước chân cô ấy xa dần.

Vì Sao Đàn ÔngThích Ngoại Tình Với Người Yêu Cũ

Kể từ ngày đó, tôi luôn cảm thấy rất khó chịu, thấy không vui chút nào hết, thậm chí có lúc tôi còn la mắng vô cớ mà từ trước đến nay tôi chưa từng có một lời nói nặng với vợ và con. Vài ngày sau đó, tôi có gặp lại cô ấy lần thứ 2, lần này có vẻ như trái tim tôi thực sự thúc dục bản thân tiếp cận cô ấy hơn. Có những lúc tôi thấy rất nhớ cô ấy, muốn cầm điện thoại lên để gọi cho cô ấy nhưng rồi tôi cũng kiềm chế được, nhưng càng về sau tôi lại càng không kiềm chế được, và cuối cùng tôi quyết định gọi cho cô ấy.

Và dần tôi nói chuyện thường xuyên với cô ấy hơn mà không cho vợ biết. Càng nói chuyện tôi lại càng muốn bảo vệ và chăm sóc cho cô ấy hơn, bởi già đây cô ấy đã ly hôn và sống cùng với 1 đứa con trai. Và cũng từ đó, tôi thương xuyên đến thăm mẹ con cô ấy hơn, và nói chuyện nhiều hơn, tôi cũng coi con trai cô ấy như con của mình vậy. Nhưng tôi lại không muốn cho vợ biết, vì tôi cũng không muốn làm tổn thương vợ và càng không muốn ly hôn vợ. Hiện tại tình cảm gia đình tôi vẫn tốt đẹp, sống hạnh phúc. Nhưng điều mà tôi lo sợ là một ngày nào đó mà bị vợ phát hiện tôi qua lại với người yêu cũ và còn có ý muốn chăm sóc cô ấy nữa thì tôi lại thấy sợ.”

Từ câu chuyện tâm sự trên bạn cũng có thể hiểu được phần nào về những người đàn ông, và hầu như tất cả các đàn ông ngoại tình đều không bao giờ muốn bỏ vợ, dù người đó là người yêu cũ đi chăng nữa.

Vậy, rốt cuộc thì họ thích ngoại tình với người yêu cũ cũng chỉ vì lòng thương hại hay vẫn còn tình yêu đối với họ. Tất cả chỉ là một cảm xúc nhất thời mà thôi. Vì vậy, bạn nếu bạn đang và có ý định đi ngoại tình thì tốt hơn hết hãy dừng lại mọi chuyện khi còn mới nhé. Dù có là một người vợ bao dung, vị tha tới đâu thì họ cũng không bao giờ muốn chấp nhận một sự phản bội nơi chính người chồng của mình.

Làm Gì Khi Phát Hiện Chồng Có Bồ Nhí

Nếu bạn là một người phụ nữ thông minh thì việc phát hiện chồng có bồ nhí là một điều khá đơn giản. Tuy nhiên, khi bạn phát hiện ra rằng chồng có bồ nhí thực sự thì lúc đó bạn sẽ làm gì? Đánh ghen, chửi bới này nọ, hay xúc phạm chồng,..tất cả nhừng điều này chỉ làm cho bạn thêm xấu mặt và càng làm cho chồng bạn dễ đi đến quyết định sai lầm hơn mà thôi.

Một vài lời khuyên dưới đay sẽ giúp bạn xử lý được chồng ngoại tình và tìm hiểu vấn đề dễ dàng, tường tận hơn.

Xác định mối quan hệ của 2 người hiện nay

Là một người phụ nữ thông minh, bạn không cần phải làm ầm ĩ lên, quát mắng thế này thế kia, hay là chửi bới xúc phạm 2 người mà bạn cần phải xác định đúng mối quan hệ và thái độ của chồng với người kia, không vội vàng chỉ trích ghen tuông, đặt điều cho rằng chồng có bồ nhí mà trở thành bà vợ chanh chua đanh đá, không hiều chuyện trong mắt chồng.

Làm Gì Khi Phát Hiện Chồng Có Bồ Nhí

Hâm nóng tình cảm gia đình

Tình cảm gia đình là một trong những yếu tố quan trọng để giữ gìn hạnh phúc cuộc sống hôn nhân. Chồng có bồ, ham của lạ một phần cũng do tình cảm vợ chồng không còn được mặn nồng như trước nữa.

Vì vậy, bạn cũng cần xem xét lại cuộc sống gia đình, giành thời gian cho chồng con, hãy để cho chồng bạn nhận ra rằng gia đình mới là nơi khiến chồng hạnh phúc vui vẻ nhất. Như vậy thì chuyện chồng có bồ nhí sớm muộn gì cũng chẳng còn tiếp diễn được nữa.

Xử lí khôn khéo khi nghi ngờ chồng có bồ

Người vợ thông minh khôn khéo là người vợ luôn giữ được bình tĩnh và sáng suốt mà xử lí chuyện chồng có bồ nhí một cách khéo léo nhất, mềm nắn rắn buông, để không bị sứt mẻ tình cảm gia đình mà vẫn trị được chuyện chồng có bồ tận gốc.

Làm Gì Khi Phát Hiện Chồng Có Bồ Nhí

Chăm lo cho bản thân

Dù có bận rộn đến đâu, chăm sóc gia đình con cái thì bạn cũng đừng quên chăm sóc bản thân mình. Khi lấy chồng, sinh con bạn đã chẳng còn chăm lo đến bản thân, trở thành mụ vợ già nua, luộm thuộm, chanh chua đanh đá,.. trong khi cô bồ của chồng bên ngoài thì xinh đẹp kiều diễm, đi nhẹ nói khẽ cười duyên,… Như thế, thì làm sao mà chồng không sa vào cám dỗ đấy cho được?

Chính vì thế, bạn không những chỉ giành thời gian chăm lo cho gia đình, mà còn cần phải chăm sóc cho bản thân, để luôn giữ được hình tượng đẹp đẽ trong mắt chồng mà vẫn đủ đam đang trong việc nhà. Có người vợ tuyệt vời như vậy thì làm gì còn chuyện chồng có bồ nhí bên ngoài nữa.

Làm Gì Khi Phát Hiện Chồng Có Bồ Nhí

Một gia đình ấm êm hạnh phúc là điều thiêng liêng và quý giá nhất, vì thế bạn cần phải thông minh để biết cách ử lý khi chồng có bồ nhí ở ngoài mà không làm rạn nứt hạnh phúc gia đình mình, đừng để chuyện bé xé ra to mà đánh mất hạnh phúc gia đình mất bao năm vất vả xây dựng. Chúc bạn luôn biết cách phải làm gì để giữ được người chồng khỏi tay cô bồ nhí kia.