Hướng Dẫn Tạo Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Để Chơi Xuân

Muốn thay đổi kiểu tóc xoăn đi chơi nhưng không thích dùng hóa chất, hay tốn kém khi ra tiệm. Bạn vẫn có thể tự làm tóc xoăn ngay tại nhà đơn giản và đem lại hiệu quả cao. Xu hướng tóc xoăn đang là một kiểu tóc đẹp hot trong năm nay, có nhiều kiểu tóc xoăn mà bạn lựa chọn, nhưng trong số đó thì tóc xoăn sóng là được yêu thích nhiều hơn cả.

Hướng Dẫn Tạo Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Để Chơi Xuân

Ưu điểm của tóc xoăn sóng là tạo nên nét đẹp nữ tính, dịu dàng, quyễn rũ nhưng cũng rất trẻ trung, năng động. Đặc biệt, với kiểu tóc xoăn sóng này, dù tóc bạn dài hay ngắn thì đều có thể thực hiện được. Rất đơn giản và nhanh chóng, cùng  Sieuthilamdep.com bắt đầu nhé.

Dụng cụ cần thiết:

– Máy sấy tóc

– Máy làm tóc xoăn

– Kẹp tóc

Hướng Dẫn Tạo Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Để Chơi Xuân

– Lược mái chèo

– Keo xịt tóc

Thực hiện:

Bước 1: Bạn cần gội đầu để làm sạch tóc và giúp tóc dễ dàng tạo kiểu hơn. Sau đó hãy lau khô tóc bằng khăn bông khô sạch. Có thời gian, bạn hãy để tóc khô thự nhiên là tốt nhất. Nếu bạn không có thời gian, hãy sử dụng máy sấy, để ở chế độ gió và sấy tóc nhẹ nhàng để không làm hại tóc. Tóc bạn cần được khô hẳn thì hãy chuyển sang thực hiện bước tiếp theo.

Hướng Dẫn Tạo Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Để Chơi Xuân

Bước 2: Rẽ ngôi lệch. Đây là cách để bạn chia tóc và đem đến vẻ ngoài nữ tính, lãng mạn hơn so với tóc ngôi giữa hay không để ngôi. Nếu tóc bạn dài, hãy chải ngôi lệch và nhẹ nhàng vén phần tóc bên ngôi lệch sang một bên vai để dễ dàng uốn tóc.

Hướng Dẫn Tạo Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Để Chơi Xuân

Bước 3: Dùng kẹp tóc để chia tóc thành từng lọn khác nhau, to hay nhỏ tùy theo kích thước sóng nước bạn muốn làm. Sau đó, dùng máy làm tóc xoăn quấn từng lọn thật nhẹ nhàng. Khi gỡ tóc ra khỏi máy làm xoăn, bạn sử dụng kẹp để kẹp vào nhũng lọn tóc xoăn theo từng đoạn với kích thước khoảng từ 3 – 7 cm tùy theo tóc bạn ngắn hay dài. Lưu ý, lúc này tóc bạn rất nóng do vậy bạn cần cẩn thận để tránh bị bỏng.

Hướng Dẫn Tạo Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Để Chơi Xuân

Bước 4: Thực hiện tương tự cho đến hết phần tóc còn lại. Sau khi thực hiện xong, bạn hãy gỡ tất cả những chiếc kẹp tóc xuống.

Hướng Dẫn Tạo Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Để Chơi Xuân

Bước 5: Để tạo ra những sóng tóc mềm mại, hãy sử dụng lược chải tóc dạng mái chèo và chải tóc nhẹ nhàng để tạo độ bồng bềnh.

Hướng Dẫn Tạo Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Để Chơi Xuân

Nếu thích sự phá cách bạn có thể đánh rối nhẹ nhàng cho mái tóc xoăn sóng của mình để thêm cá tính và sành điệu

Bước 6: Cuối cùng, bạn hay xịt keo giữ nếp để giúp tóc giữ được sóng và bóng đẹp, bồng bềnh hơn.

Hướng Dẫn Tạo Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Để Chơi Xuân

Và để dễ dàng tạo kiểu tóc đa dạng hơn thì việc sử dụng các loại dầu dưỡng tóc mỗi ngày cần phải phù hợp và đúng cách. Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng cũng phải đầy đủ và khoa học nhé.

Những Kiểu Tóc Xoăn Dễ Thương Hàn Quốc Dành Cho Khuôn Mặt Tròn

Lựa chọn kiểu tóc đẹp phù hợp dành cho khuôn mặt tròn để che đi khuyết điểm để gương mặt trở nên thọn gọn thanh thoát hơn để mỗi ngày xuống phồ đều tự tin xinh đẹp hơn. Hiện nay kiểu tóc xoăn bồng bềnh Hàn Quốc được chị em phụ nữ yêu thích. Với những độ dài tóc khác nhau, có thể tạo những kiểu tóc xoăn phù hợp. Tóc xoăn không chỉ hợp với tóc dài, tóc ngắn xoăn cũng mang lại cho bạn gái những cá tính riêng. Tóc xoăn cho khuôn mặt tròn sẽ tôn lên những nét duyên dáng đáng yêu trên khuôn mặt của các nàng khẳng định sức cuốn hút của mình.

Hãy cùng Siêu Thị Làm Đẹp tham khảo những kiểu tóc xoăn dễ thương cho bạn có sự lựa chọn nhé!

1. Kiểu tóc bob uốn xoăn trẻ trung

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-4

Với bạn gái có khuôn mặt tròn đầy đặn thì kiểu tóc bob uốn xoăn là lựa chọn khá lý tưởng giúp tôn lên được những đường cong thanh tú trên khuôn mặt tròn.

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-1

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-3

 

2. Tóc ngắn ngang vai uốn lọn

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-9

Kiểu tóc đẹp với chiều dài ngang vai được uốn xoăn lọn phần đuôi tóc tạo nên sự bồng bềnh, gợi cảm và đặc biệt chúng ôm gọn và che đi phần má tròn mũm mĩm tạo nên sự thon gọn cho gương mặt bạn.

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-5

Mái tóc ngắn ngang vai uốn xoăn lọn đuôi mang đến cho người đẹp vẻ ngoài đáng yê, trẻ trung đầy thu hút và đặc biệt duyên dáng hơn khi kết hợp với phần mái xéo đấy.

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-7

3. Tóc ngắn xoăn gợn nhẹ

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-8

Tóc ngắn xoăn là lựa chọn lý tưởng cho các bạn gái có gương mặt tròn, giúp che đi khuyết điểm gương mặt to đem lại sự đáng yêu dễ thương cho bạn.

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-10

Những lọn tóc xoăn tự nhiên mềm mại được buông xỏa ôm nhẹ lấy một phần gương mặt cho bạn gái sở hữu gương mặt tròn tỏa sáng ở bất cứ đâu.

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-11

4. Tóc dài uốn xoăn bồng bềnh

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-12

Những lọn tóc dài xoăn bồng bềnh được buông xõa tự nhiên ôm sát cho gương mặt tròn thêm thon gọn.

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-13

Và bạn có thể chọn rẽ ngôi giữa, ngôi lệch,… để tạo cảm giác gương mặt dài hơn nhé.

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-20

Có rất nhiều kiểu tóc xoăn để bạn lựa chọn từ xoăn tự nhiên, xoăn sóng nước, xoăn lọn,…

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-15

Tóc dài uốn xoăn bồng bềnh kết hợp mái ngang hay biến tấu của mái ngang như mái chạm mi, mái thưa,… là lựa chọn đầy thú vị giúp nàng có gương mặt tròn thêm nổi bật và cuốn hút.

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-19

5. Tóc búi

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-21

Kiểu tóc búi cao giúp gương mặt tròn hài hòa hơn và đặc biệt đẹp và nổi bật hơn khi kết hợp cùng với phần mái đánh phồng tạo cảm giác gương mặt tròn dài hơn đấy.

nhung-kieu-toc-xoan-de-thuong-han-quoc-danh-cho-khuon-mat-tron-22

Hy vọng những kiểu tóc xoăn đẹp ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu tóc ưng ý cho mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp và luôn ủng hộ Siêu Thị Làm Đẹp nhé!

7 Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Ngang Vai Cho Bạn Gái Thêm Xinh Đầu Năm Mới 2017

7-kieu-toc-xoan-ngan-ngang-vai-cho-ban-gai-them-xinh-dau-nam-moi-2017-8

Sở hữu một mái tóc ngắn ngang vai giúp bạn trở nên trẻ trung hơn và ăn gian tuổi hơn. Tuy nhiên, nhiều bạn gái lại đang lo lắng mái tóc ngắn không thể làm thay đổi kiểu tóc khác. Đặc biệt là bạn đang yêu thích mái tóc xoăn.

Đừng lo lắng, bạn đang sở hữu mái tóc cực kỳ lý tưởng đó, mái tóc ngắn ngang vai có thể biến tấu thành mái tóc xoăn nhẹ, xoăn bồng bềnh,… Năm mới đã đến, các bạn gái hãy tham khảo bài viết dưới đây để có mái tóc xinh xắn đón Tết nhé!

Kiểu 1: Tóc cắt tỉa so le được uốn xoăn nhẹ

7-kieu-toc-xoan-ngan-ngang-vai-cho-ban-gai-them-xinh-dau-nam-moi-2017-1

Với tóc ngắn ngang vai, bạn có thể cái mái tóc so le, phía, phía trước mặt thì các lọn tóc dài đến vị trí cổ, cuộn vào phía trong, đuôi tóc giữ độ dài hơn vai một xíu, uốn nhẹ đuôi tóc tạo thêm vẻ mới lạ hơn. Mái tóc này phù hợp với mái ngang và uốn cong mái, tạo cảm giác dễ thương và dịu dàng hơn.

Kiểu 2: tóc uốn xoăn phần đuôi

7-kieu-toc-xoan-ngan-ngang-vai-cho-ban-gai-them-xinh-dau-nam-moi-2017-2

Tóc ngang vai với kiểu uốn xoăn phần đuôi tóc kết hợp cùng màu nhuộm sáng (nâu vàng) được rất nhiều chị em lựa chọn vì độ trẻ trung của nó. Hoặc bạn có thể kết hợp nhuộm màu tóc sáng ombre đang được giới trẻ thế giới hiện nay yêu thích tạo nên vẻ độ chất và cá tính riêng của bạn đấy.

Kiểu 3: Tóc xoăn kết hợp mái dài

7-kieu-toc-xoan-ngan-ngang-vai-cho-ban-gai-them-xinh-dau-nam-moi-2017-3

Đây là kiểu tóc đẹp đang được nhiều Hotgril thịnh hành nhất hiện nay. Với tóc ngang vai, mái dài và xoăn rối tự nhiên tạo một phong cách riêng cho bạn gái, nổi bật cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Kiểu 4: Tóc xoăn cọng mì

7-kieu-toc-xoan-ngan-ngang-vai-cho-ban-gai-them-xinh-dau-nam-moi-2017-4

Tóc ngắn xoăn cọng mì từ ngọn tóc. Mái tóc này làm cho chị em trông thu hút và mới lại hơn so với tóc thẳng đó.

Kiểu 5: Tóc uốn xoăn nhẹ

7-kieu-toc-xoan-ngan-ngang-vai-cho-ban-gai-them-xinh-dau-nam-moi-2017-5

Kiểu tóc xoăn nhẹ dành cho những cô nàng tóc ngắn sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm là gương mặt to hay góc cạnh một cách tuyệt vời.

Kiểu tóc 6: Tóc uốn xoăn bồng bềnh

7-kieu-toc-xoan-ngan-ngang-vai-cho-ban-gai-them-xinh-dau-nam-moi-2017-6

Mái tóc ngắn ngang vai uốn xoăn bồng bềnh mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung và thu hút. Đặc biệt kiểu tóc này còn mang lại cho bạn vẻ quyến rũ sang chảnh khi đi dự tiệc đấy.

Kiểu 7: Tóc uốn retro

7-kieu-toc-xoan-ngan-ngang-vai-cho-ban-gai-them-xinh-dau-nam-moi-2017-7

Kiểu tóc xoăn retro mang một chút nét kiêu kì tinh tế mang lại vẻ đẹp say đắm quyến rũ, kiểu tóc này rất phù hợp với các bộ váy cổ điển cho các bữa tiệc hay ngày tới công sở thêm cuốn hút. Kiểu tóc này rất thích hợp cho những bạn gái sở hữu khuôn mặt nhỏ nha.

Hy vọng, những kiểu tóc đẹp trên sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu tóc xoăn đẹp ưng để đón Tết thêm xinh tươi và đáng yêu hơn. Hãy luôn ủng hộ Siêu Thị Làm Đẹp, chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất đến cho bạn nhé!

Các Cách Làm Tóc Xoăn Đơn Giản Và Nhanh Chóng Cho Chị Em

Tóc xoăn hiện đang là xu hướng lựa chọn của hầu hết các chị em hiện nay. Vì thế, dưới đây blog.sieuthilamdep.com sẽ chia sẻ các cách làm tóc xoăn đơn giản và nhanh chóng. Chị em hãy cùng nhau tham khảo và lựa chọn cho mình một cách ưng ý nhất nhé.

1.Làm tóc xoăn bằng bút chì.

Từ nay, chỉ với một chiếc bút chì bạn có thể biến mái tóc thẳng của mình thành tóc xoăn tùy ý nhé. Các bước làm rất đơn giản:

cac-cach-lam-toc-xoan-don-gian

– Dùng lược chải thật mượt và chia tóc thành nhiều phần. Lấy từng phần tóc nhỏ, căng cho thẳng và đặt chiếc bút chì vào. Lấy kẹo xịt, xịt thật nhanh qua tóc để nó dễ dàng xoăn hơn.

– Xoăn tóc quanh cây bút chì một lần, nếu tóc quá mượt, bạn khó xoăn vào thì có thể dùng chun buộc vào sát chân tóc và giữ khoảng 3 phút.

– Sau đó gỡ tóc ra và tiếp tục xịt keo vào để giữ độ xoăn.

– Cứ làm như vậy cho đến hết cả mái tóc.

Sau khi hoàn thành, bạn nên tết lại tóc và để như vậy khoảng 15 phút để tóc thêm bồng bềnh và quyến rũ nhé.

2.Làm tóc xoăn bằng sợi băng đô cài tóc.

Với một sợi băng đô cài tóc, bạn có thể tạo được một mái tóc xoăn đẹp hoàn hảo theo các bước sau:

cac-cach-lam-toc-xoan-don-gian-1

– Quấn sợi băng đô quanh đầu, sau đó quấn đều từng lọn tóc quanh sợi băng đô.

– Để vậy vài tiếng rồi tháo ra, hoặc bạn cũng có thể làm trước khi ngủ và để vậy đến sáng mai nhé.

3.Làm tóc xoăn bằng lô cuốn.

Làm tóc xoăn bằng lô cuốn rất nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị 5-6 chiếc lô cuốn và làm theo các bước sau:

cac-cach-lam-toc-xoan-don-gian-2

– Chia đều tóc thành 5 cụm nhỏ ở hai bên mai, đỉnh đầu, phía sau và mái. Xoắn từng cụm tóc và dùng chun buộc tóc cố định lại.

– Sử dụng lô to, nhẹ nhàng chia thành các lọn nhỏ hơn trong 5 lớp tóc to trên. Sau đó bắt đầu cuốn lô, nhưng bạn hãy nhớ khi cuốn lô cần phải xịt dưỡng vào các lọn nhỏ nhằm đảm bảo cho tóc được bóng mượt và dễ xoăn thành nếp hơn.

– Khối lượng lọn tóc cũng là điều quan trọng khi bạn cuốn lô vì nó ảnh hưởng đến việc tóc xoăn nhiều hay ít. Vì vậy các lọn đã cần chia phải đều đặn.

– Dùng máy sấy tóc, sấy khoảng 10 phút, sau đó để nguội 10 phút rồi tháo lô ra là bạn đã có mái tóc xoăn như ý.

Trên đây là các cách làm tóc xoăn đơn giản và nhanh chóng mà chị em có thể thực hiện ngay tại nhà. Chúc chị em thành công!

Những Kiểu Tóc Xoăn Quyến Rũ Dành Cho Bạn Gái Có Khuôn Mặt Dài

Các bạn gái có gương mặt dài thường rất khó chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với xu hướng thịnh hành mà lại che được các khuyết điểm không mong muốn. Khuôn mặt dài cực kỳ thích hợp với kiểu tóc xoăn đấy nhé cộng thêm phong cách Hàn Quốc cực kỳ quyến rũ sẽ đem lại cho người có khuôn mặt dài vẻ đẹp cá tính và bắt mắt.

Cùng tham khảo những kiểu tóc đẹp mà Siêu Thị Làm Đẹp giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu tóc đẹp riêng cho minh nhé!

1. Tóc bob xoăn dành cho khuôn mặt dài

nhung-kieu-toc-xoan-quyen-ru-danh-cho-ban-gai-co-khuon-mat-dai-1

Với những lọn tóc ngắn ép cụp tạo độ phồng, mềm mại giúp gương mặt nhỏ thêm phần đầy đặn và đặc biệt phong cách, trẻ trung hơn với phần mái rẻ ngôi lệch đấy.

nhung-kieu-toc-xoan-quyen-ru-danh-cho-ban-gai-co-khuon-mat-dai-6

Mái tóc bob mái thưa kết hợp với những lọn tóc xoăn sóng giúp gương mặt nhỏ thêm phần đầy đặn.

nhung-kieu-toc-xoan-quyen-ru-danh-cho-ban-gai-co-khuon-mat-dai-2

Những lọn tóc xoăn lượn sóng bồng bềnh buông xõa giúp nàng thêm phần quyến rũ, rạng ngời.

nhung-kieu-toc-xoan-quyen-ru-danh-cho-ban-gai-co-khuon-mat-dai-5

3. Tóc xoăn ngang vai dành cho khuôn mặt dài

nhung-kieu-toc-xoan-quyen-ru-danh-cho-ban-gai-co-khuon-mat-dai-9

Kiểu tóc đẹp mắt này chưa bao giờ tỏ ra lỗi mốt và cho dù bạn sở hữu gương mặt dài hay tròn thì đây cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ.

nhung-kieu-toc-xoan-quyen-ru-danh-cho-ban-gai-co-khuon-mat-dai-8

Tóc ngắn ngang vai sóng xoăn tự nhiên nhẹ nhàng, mềm mại kết hợp với mái xéo cho bạn gái có gương mặt nhỏ thêm lôi cuốn và nổi bật.

nhung-kieu-toc-xoan-quyen-ru-danh-cho-ban-gai-co-khuon-mat-dai-12

3. Tóc xoăn dài dành cho khuôn mặt dài

nhung-kieu-toc-xoan-quyen-ru-danh-cho-ban-gai-co-khuon-mat-dai-17

 

Với mái tóc dài uốn xoăn sóng nhẹ nhàng mềm mại kết hợp thêm phần mái ngang, mái thưa,… tạo nến sự trẻ trung, thanh lịch và phong cách cho bạn gái.

nhung-kieu-toc-xoan-quyen-ru-danh-cho-ban-gai-co-khuon-mat-dai-18

Với những lọn tóc xoăn bồng bềnh giúp gương mặt nhỏ thêm phần mũm mĩm, đầy đặn và đáng yêu.

nhung-kieu-toc-xoan-quyen-ru-danh-cho-ban-gai-co-khuon-mat-dai-14

Bạn rất quyến rũ với mái tóc xoăn dài bồng bềnh này đấy nhé.

nhung-kieu-toc-xoan-quyen-ru-danh-cho-ban-gai-co-khuon-mat-dai-13

Mái tóc xoăn sóng lọn nhỏ kết hợp màu sáng, nhuộm light giúp cô nàng trông thật cá tính, đáng yêu và nổi bật khi xuống phố đấy.

Hy vọng các bạn gái sẽ có lựa chọn kiểu tóc xoăn đẹp và nổi bật mỗi khi xuống phố với mái tóc đẹp của mình. Đừng quên ủng hộ Siêu Thị Làm Đẹp, chúng tôi sẽ luôn cập những xu hướng mới nhất và cách làm đẹp tới cho các bạn nhé.

Tóc Xoăn Xù Mì Của Sulli Đang Khiến Nhiều Tín Đồ Phát Cuồng?

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-1

Nữ ca sĩ Sulli có thể bị coi là “con ghẻ quốc dân” vì những scandal ồn ào trong suốt thời gian qua, nhưng ít ai có thể phù nhận được nhan sắc dễ say lòng người của cựu thành viên nhóm nhạc f(X). Sulli có vẻ đẹp được ca ngợi là ngây thơ nhưng rất đỗi gợi tình, tỏa lên từ thần thái, làn da ngọc ngà trắng ngần, thân hình quyến rũ. Bên cạnh đó không thể phủ nhận cho dù cô nàng để kiểu tóc nào cũng không làm mất đi thần thái vẻ đẹp vốn có. Và kiểu tóc mới nhất hiện nay là kiểu tóc xoăn xù mì.

Tuy là kiểu tóc xoăn xù mì quá đối xa xưa, lỗi thời nhưng kiểu tóc này mang đến một vẻ đẹp khó tả, một phong cách quyến rũ không giống ai từ cô nàng Sulli và bỗng chỗ kiểu tóc này vô cùng cực hót tại các diễn đàn phái đẹp tại Hàn Quốc. Rất nhiều cô nàng chia sẻ mái tóc hao hao như Sulli và tạo phong thái rất xinh đẹp và cực cuốn hút. Còn bạn, nếu muốn một phong cách mới thì hãy thử ngắm những hình ảnh của Suli với mái tóc xoăn xù mì nhé!

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-1

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-3

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-2

Nổi tiếng từ những năm 80s của thế kỷ trước, tóc xoăn xù mì chính là kiểu tóc trông giống như sợi mì, được làm xoăn từ gốc ra ngọn, phù hợp với nhiều style tóc khác nhau. Đây chính là kiểu tóc đặc trưng hiện nay của cô nàng Sulli.

Kiểu tóc xoăn này phù hợp với các nàng tóc mỏng và gương mặt nhỏ bởi nó tạo cảm giác tóc trông tơi hơn, phồng hơn. Nếu bạn vẫn nghĩ tóc xoăn làm bạn trông già đi thì tóc xoăn xù mì lại giúp bạn trẻ ra trông thấy bởi những xoắn tóc nhỏ đầy trẻ trung tinh nghịch và một chút hoang dại.

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-4

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-10

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-9

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-8

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-7

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-6

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-5

Tóc xoăn xù mì đã mang đến cho các nàng một phong cách cuốn hút với những cách tân đầy mới mẻ. Có nhiều cách để bạn làm mới mình với kiểu tóc này như nhuộm nâu, vàng,…, thậm chí chỉ để tóc đen thôi cũng đã đủ thu hút lắm rồi. Phối hợp thêm những bộ trang phục thường ngày hay cầu kỳ chút xíu là bạn có thêm một phong cách mới.

Bạn có thể để xõa tóc tự nhiên, búi nửa đầu, búi tóc cao… tùy theo yêu thích của bạn. Kết hợp tóc mái ngố, mái lệch, không mái… cũng tăng thêm vẻ khác lạ cho mái tóc nhé.

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-11

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-15

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-14

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-13

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-12

Tóc xoăn xù mì mới chỉ bùng nổ ở Hàn Quốc nhưng thời gian qua, đã có một số tín đồ làm đẹp Việt đã nhanh chóng update xu hướng này, trong đó phải kể đến Angela Phương Trinh.

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-16

Chúc bạn có thêm một phong cách hoàn toàn mới và càng trở nên hoang dại, quyễn rũ với kiểu tóc xoăn xù mì đẹp mà Siêu Thị Làm Đẹp giới thiệu cho các bạn ở trên nhé!

Tham khảo kenh14.vn

Những Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Ngang Vai Đáng Yêu Như Sao Hàn Quốc 2016

Tóc xoăn ngắn ngang vai hiện nay đang được cái bạn trẻ rất ưa chuộng. Dù bạn xuống phố hay đi chơi thì kiểu tóc này cũng rất thích hợp để bạn thể hiện nét xinh tươi của bạn đấy.

Hãy cùng Siêu Thị Làm Đẹp tìm hiểu một số kiểu tóc ngắn xoăn ngang vai này nhé.

1. Kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn vểnh cổ điển

 

nhung-kieu-toc-xoan-ngang-vai-nang-dong-dang-yeu-nhu-sao-han-quoc-2016-1

Bạn yêu thích phong cách tiểu thư đài các, kiêu sa và dịu dàng thì hãy thử kiểu tóc này nhé. Kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn vểnh giúp bạn thêm nổi bật và không hề kén gương mặt đâu nhé.

2. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ

nhung-kieu-toc-xoan-ngang-vai-nang-dong-dang-yeu-nhu-sao-han-quoc-2016-2.1

 

Kiểu tóc này mạng vẻ đẹp đa dạng cho bạn. Khi bạn trang điểm tự nhiên sẽ cho bạn vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào như công chúa. Nhưng khi bạn trang điểm đậm cùng với màu son đỏ quyến rũ kết hợp với kiểu tóc ngắn xoăn vai nhẹ thì lại cho bạn một phong cách cá tính và gây ấn tượng mạnh.

3. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đánh rối nhẹ

nhung-kieu-toc-xoan-ngang-vai-nang-dong-dang-yeu-nhu-sao-han-quoc-2016-3

Kiểu tóc này mang lại mái tóc bồng bềnh đầy gợi cảm và cuốn hút. Rất thích hợp cho những bạn sở hữu gương mặt trẻ trung, đáng yêu nhé. Đây cũng là kiểu tóc đẹp Hàn Quốc cho các bạn gái thường xuyên lựa chọn.

4. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn cúp đuôi

nhung-kieu-toc-xoan-ngang-vai-nang-dong-dang-yeu-nhu-sao-han-quoc-2016-4

Kiểu tóc này giúp ôm gọn gương mặt giúp bạn che đi nhược điểm khuôn mặt mũm mĩn hay góc cạnh,… và tôn lên vẻ đẹp thanh tú góp thêm phần trẻ trung, năng động cho bạn đấy. Để tránh cho tóc không bị rụng nhiều tóc, dưỡng tóc khỏe mạnh các bạn có thể xem thêm một số sản phẩm ngăn ngừa rụng tóc ở Siêu Thị Làm Đẹp nhé.

5. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi

nhung-kieu-toc-xoan-ngang-vai-nang-dong-dang-yeu-nhu-sao-han-quoc-2016-5

Mái tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi bồng bềnh mang đến cho bạn gái vẻ ngoài đáng yêu, trẻ trung và thu hút. Đặc biệt kiểu tóc này, giúp bạn ăn gian tuổi hiệu quả đấy nhé.

6. Kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn retro

nhung-kieu-toc-xoan-ngang-vai-nang-dong-dang-yeu-nhu-sao-han-quoc-2016-6

Tóc ngắn ngang vai xoăn retro mang đến cho bạn vẻ ngoài cá tính, năng động và trẻ trung.

Hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp cho riêng mình. Chúc các bạn luôn xinh xắn, đáng yêu, năng động trong mọi khoảnh khắc. Luôn theo dõi và ủng hộ cùng với Siêu Thị Làm Đẹp nhé

Chúc bạn sẽ có một mái tóc đẹp và ưng ý dành riêng cho mình!

Các Kiểu Tóc Mái Đẹp Dành Cho Tóc Xoăn Dài 2016

Tóc xoăn dài là kiểu tóc đẹp đang thịnh hành cho bạn gái, bên cạnh đó tóc mái góp phần quan trọng giúp gương mặt bạn xinh hơn nhiều đấy. Bạn có thể lựa chọn đa dạng cho tóc mái của mình các kiểu như mái thưa, mái xéo, mái rẽ ngôi hay mái bằng. Tùy từng dáng nét mặt mà bạn nữ có thể chọn cho mình một kiểu mái thích hợp và ưng ý nhất để tạo nét quyến rũ và hấp dẫn hơn cho mình trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Hãy cùng Siêu Thị Làm Đẹp tìm hiểu các kiểu tóc mái đẹp để bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

Tóc mái thưa cho tóc xoăn dài

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-1

Tóc mái thưa hiện nay đang là xu hướng tóc mái đẹp thịnh hành nhất năm 2016 này. Kiểu tóc vừa mang vẻ trẻ trung lại vừa dịu dàng cho bạn gái.

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-2

Vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu với tóc mái thưa.

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-3

Kiểu tóc mái đẹp này phù hợp với nhiều khuôn mặt như khuôn mặt dài, khuôn mặt tròn,… giúp bạn khác lạ hơn đấy.

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-23

Tóc xoăn dài kết hợp với mái thưa còn giúp bạn thật quyến rũ và cực sang đấy nhé.

Tóc mái bằng dành cho tóc xoăn dài

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-7

Mái tóc bằng được các bạn gái yêu thích, không những thế kiểu tóc mái bằng này giúp bạn gái ăn gian tuổi cực hiểu quả đấy.

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-8

Kiểu tóc mang vẻ đẹp dịu dàng cho bạn nhé.

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-9

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-10

Khuôn mặt mũm mĩm nhưng khi kết hợp với mái bằng giúp cô nàng Suzy càng đáng yêu phải không?

Tóc mái xéo dành cho tóc xoăn dài

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-11

Mái tóc xéo giúp khuôn mặt thon gọn hơn nhiều nhé.

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-12

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-14

Gương mặt bạn sẽ nổi bật hơn với mái tóc xéo dễ thương nhé.

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-15

Sang trọng và đẳng cấp với mái tóc xéo trong shoot hình ảnh bìa tạp chí đấy.

Tóc mái rẽ ngôi lệch dành cho tóc xoăn dài

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-16

Tóc mái rẽ ngôi lệnh giúp bạn khoe trọn được những góc cạnh xinh đẹp của mình nhé.

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-17

Hơn thế nữa, mái tóc rẽ ngôi lệch kết hợp với tóc xoăn đẹp còn giúp bạn trở nên mũn mĩm đáng yêu hơn đấy.

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-18

Tóc mái rẽ ngôi dành cho tóc xoăn dài

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-19

Mái tóc rẽ ngôi cổ điển được các Sao Hàn rất yêu thích.

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-20

Mái tóc đẹp nổi bật khắp mọi nơi, thu hút được ánh nhìn xung quanh.

cac-kieu-toc-mai-dep-danh-cho-toc-xoan-dai-2016-21

Hãy thử làm mới mình bằng những kiểu tóc mái đẹp ở trên nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp và đừng quên ủng hộ Siêu Thị Làm Đẹp nhé!

Biến Tấu Tóc Xoăn Dài Trở Nên Ngọt Ngào Lãng Mạn Trong Ngày Valentine

bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-1

Mái tóc xoăn dài mang đến cho bạn một phong cách cô gái hiện đại, rất dịu dàng nhưng quyến rũ. Trong những ngày Valentine chắc chắn ai cũng mong muốn mình trở nên xinh xắn và một chút mới lạ để đón nhận ánh nhìn từ người ấy.

Vậy với mái tóc xoăn dài vốn có, hãy biến tấu mái tóc xoăn dài của mình trở nên không nhàm chán bởi một kiểu nữa nhé. Kết hợp với chút trang điểm nhẹ nhàng, cùng một trang phục yêu thích nhất chắc chắn ngày đó bạn sẽ xinh đẹp nhất trong lòng anh ấy rồi.

Tóc tết xương cá

Kiểu tóc đẹp dịu dàng nữ tính luôn mang đến cho bạn bạn gái một vẻ đẹp e thẹn, hiền dịu của người con gái. Mái tóc tết xương cá luôn lấy được lòng phái đẹp, chắc chắn kiểu tóc sẽ biến bạn thành cô công chúa nhỏ và tăng thêm cuộc hèn hò cực ấn tượng cho ngày Valentine.

bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-1

bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-2

Tóc tết hoa mai

Tóc tết hoa mai là một trong những kiểu tóc đẹp Valentine cho bạn gái tự tin dạo phố, mang đầy vẻ nữ tính, ngọt ngào và cực nổi bật.

bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-4

bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-3

Tết tóc mái

Tóc mái được tết thành bẹn nhỏ giúp phái đẹp ngay lập tức tạo điểm nhấn dịu dàng với người đối diện. Các nàng để mái chéo, mái lệch hoặc không để mái sẽ dễ dàng tạo kiểu với phong cách này hơn. Sau đó thả tóc xoăn dài bình thường là bạn đã có một kiểu tóc trẻ trung và xinh xắn nhé.

bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-5 bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-6

Tóc tết thác nước

Thêm một gợi ý cho cô nàng tóc xoăn dài với kiểu tóc tết thác nước ngọt ngào. Phần tóc đàng sau bạn tết thác nước, phần tóc đàng trước uốn xoăn sóng nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Một chiếc váy trắng ngọt ngào sẽ giúp bạn rạng rỡ hơn khi xuống phố.

bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-7

bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-8

Tóc xoăn búi nhẹ nhàng

Mái tóc xoăn nhẹ với những lọn tóc xoăn nhỏ sẽ đẹp hơn nếu bạn búi chúng ra đàng sau theo kiểu tóc búi cô dâu như thế này. Chỉ cần vài thao tác nhỏ, mái tóc xoăn nhẹ của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Kiểu tóc xoăn búi thấp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đi dự tiệc sinh nhật hay đi hẹn hò đều được nhé!

bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-9

Tóc xoăn tự nhiên

Tuy đây là kiểu tóc xoăn quá bình thường những vẫn khiến cho bạn trở nên nổi bật trong ngày hôm đấy nhé. Tuy nhiên, ngày đó bạn không nên để mái tóc xơ xác và bết tóc nhé. Hãy dưỡng tóc mình bằng cách hấp dầu, ủ tóc, uốn lô… để mái tóc tóc được bồng bềnh và bóng mượt hơn.

bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-10

bien-tau-toc-xoan-dai-tro-nen-ngot-ngao-lang-man-trong-ngay-valentine-11

Hy vọng những kiểu tóc đẹp trên sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để khiến mình trở nên xinh đẹp nhất trong ngày Valentine. Đừng quên cập nhật tin tức mới nhất từ Siêu Thị Làm Đẹp nhé!

Tổng Hợp Các Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Đẹp 2016 Nhất Định Phải Thử

Tóc ngắn xoăn đang là xu hướng tóc đẹp được các cô nàng yêu thích. Có thể biến đổi gương mặt của bạn trông thật tự nhiên và xinh đẹp hơn.

Bài viết dưới đây mà Siêu Thị Làm Đẹp muống giới thiệu cho các bạn là tổng hợp những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp mà các bạn gái nên biết. Bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc trẻ trung hay một kiểu tóc sang trọng, quý phái, kiểu tóc nhí nhay, hay kiểu tóc giản dị…nhé.

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-1

Kiểu tóc đẹp này giúp bạn trông thật đáng yêu cùng với sự kết hợp tóc ngắn được uốn xoăn lọn và mái tóc nữa nhé.

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-2

Uốn nhẹ đuôi tạo nên sự dịu dàng nữ tính mà lại rất phong cách đấy nhé.

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-3

Tóc ngắn với chiều dài ngang cằm được uốn cúp cùng với mái thưa đang được thịnh hành giúp bạn dễ thương thu hút người nhìn.

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-4

Rất khác lạ đúng không nào

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-5

Với chiều dài ngang vai và được uốn theo kiểu retro giúp bạn trông thật sexy đấy.

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-6

Kiểu tóc này giúp bạn trông rất quyến rũ, vừa quyền lực mà rất nữ tính.

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-7

Mái tóc tém được uốn nhẹ rất cá tính và cuốn hút nhé.

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-8

Đây là kiểu tóc được các tín đồ thời trang rất yêu thích trong bộ phim ” Hậu duệ Mặt Trời” chỉ với mái tóc ngắn thẳng và được uốn nhẹ phần đuôi, giúp bạn rất giản dị mà không kém phần sành điệu.
tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-10

Kiểu tóc xoăn này giúp bạn rất đáng yêu và trong sáng.

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-12

Ca sỹ Bảo Thy cũng F5 cho mình bằng mái tóc xoăn ngắn, vừa quyến rũ mà cũng vừa trẻ trung đấy.

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-13

Những kiểu tóc xoăn ngắn hippy vừa phóng khoáng lại vừa hiện đại, trẻ trung cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn.tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-14

Mái tóc được uốn nhẹ từ chân tóc giúp mái tóc bồng bềnh, trông thật bí ẩn và rất sang trọng.

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-15

Chipu là một hotgrirl nổi tiếng luôn “biến tấu” làm mới mái tóc của mình, trong số đó không thể thiếu bộ sưu tập mái tóc xoăn ngắn khi thì uốn nhẹ với mái tóc lệch.

tong-hop-cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-2016-nhat-dinh-phai-thu-16

Khác lạ mái tóc ngắn uốn xoăn cùng với màu tóc nổi bật.

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp 2016 mà các bạn gái nên thử để thay đổi phong cách cho mình nhé. Và đừng quên ủng hộ Siêu Thị Làm Đẹp nhé.