Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Nhờ 3 Bài Tập Mỗi Sáng

Mỗi sáng mai thức dậy bạn nên chọn cho mình những bài tập vận động để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe và đó cũng là một cách cải thiện chiều cao, cân nặng hiệu quả mà các chuyên gia khuyên chúng ta. Với những người còn thấp lùn thì bạn nên chọn những bài tập tăng chiều cao hiệu quả để cơ thể sớm đạt được mục đích, nhất là trẻ em và những bạn tuổi mới lớn. Dưới đây là 3 bài tập có thể giúp bạn phát triển chiều cao một cách tối đa nhất.

Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Nhờ 3 Bài Tập Mỗi Sáng

1.Bài tập yoga

Những động tác yoga luôn được coi là phương pháp bảo vệ cơ thể hữu dụng nhất, nó có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng mật mỏi, xua đi những nỗi lo, cải thiện giấc ngủ ngon hơn, giảm cân tốt hơn, và hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả nữa. Vì vậy, bạn có thể tập luyện yoga thường xuyên để giúp tăng chiều cao tự nhiên nhé.

Sở dĩ nói tập yoga tăng chiều cao hiệu quả là vì khi tập sẽ giúp xương sống và các bộ phận trên cơ thể được dãn ra, căng cơ để các khớp xương sụn được kích thích và tăng trưởng tối đa.

Động tác 1: Chuẩn bị ở tư thế quỳ, hai tay chống xuống đất, lưng giữ thẳng.  Duỗi hai chân ra sau, nâng người lên một góc khoảng 45 độ, nhẹ nhàng di chuyển bàn chân.

Động tác 2: Tiếp tục nâng một chân lên cao hết mức có thể, sau đó chống chân về phía trước, duỗi thẳng người ra.

Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Nhờ 3 Bài Tập Mỗi Sáng

Động tác 3: Đứng thẳng, giơ hai tay lên cao, sau đó dang hai tay sang ngang, đồng thời người cũng xoay sang ngang.

Động tác 4: Hạ một tay xuống, tay còn lại giơ cao, người ưỡn thẳng, sao cho hai tay tạo thành một đường thẳng. Sau đó, chống tay đang giơ cao xuống đất, tay còn lại giơ thẳng, mắt nhìn theo tay.

Động tác 5: Hai tay chống xuống đất, đưa người về vị trí gập 45 độ như động tác 1, lặp lại bước 1 đến 5 với chân và phần thân còn lại.

Động tác 6: Sau khi tập đều hai bên, cúi thẳng người sao cho tay chạm mũi chân, từ từ ngồi xuống:

Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Nhờ 3 Bài Tập Mỗi Sáng

Động tác 7: Nằm ngửa ra, tay ôm chặt hai chân:

Động tác 8: Từ từ nâng người lên cao thành hình vòng cung, di chuyển nhẹ nhàng từ trái sang phải:

Kết thúc bài tập, từ từ nằm xuống duỗi thẳng tay chân để cơ thể thư giãn.

2.Bài tập bơi lội

Trên thực tế, những người ưa thích môn bơi lội thường có một thân hình khá chuẩn với chiều cao tương đối tốt, đó chính là lý do bơi lội cũng là một bài tập tăng chiều cao hiệu quả mà các chuyên gia khuyên bạn nên tập luyện hàng ngấy, nhất là vào mỗi sáng. Chỉ cần 30 -60 phút mỗi ngày bạn sẽ có được một chiều cao lý tưởng chie trong một thời gian ngắn tập luyện.

Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Nhờ 3 Bài Tập Mỗi Sáng

Bơi lội tốt cho toàn bộ hệ thống tim mạch, tăng chiều dài cột sống, mở rộng bờ vai và ngực, tăng mức năng lượng và giúp phổi hoạt động tốt. Điều quan trọng hơn cả là bơi lội giúp sản sinh hormone tăng trưởng nhờ đó mà chiều cao của bạn sẽ được tăng lên vài cm là điều hiển nhiên. Vậy nên, đây được xem là một trong những bài tập phát triển chiều cao toàn diện dành cho các bạn. bài tập này phù hợp cho cả nam và nữ, các bạn có thể thoải mái luyện tập nhé.

3.Bài tập bóng rổ

Bóng rổ là một trong những môn thể thao hiện đại và cũng là bài tập phát triển chiều cao hiệu quả cho nam giới. Với sức bật nhảy và vươn người thường xuyên sẽ giúp các đĩa đệm giữa các khớp xương giản nỡ một cách tích cực. Và điều đặc biệt hơn nữa là trong khoảng thời gian sáng sớm bạn thực hiện bài tập tăng chiều cao này thì lượng hormone tăng trưởng được nhân lên, nhờ đó, chiều cao của trẻ sẽ được hỗ trợ thúc đẩy ở mức cao hơn.

Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Nhờ 3 Bài Tập Mỗi Sáng

Với 3 bài tập trên sẽ giúp bạn phát triển chiều cao hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn, bên cạnh đó thì vấn đề ăn uống cũng là một điều quan trọng hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm thuốc hỗ trợ tăng chiều cao hỗ trợ được chiết xuất từ các loại nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không gây hại sức khỏe cũng không có tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.