Những Phương Pháp Giảm Cân Làm Bạn Thấy “Rợn Người”

Ai cũng mong muốn mình có được một vóc dáng mảnh mai, thon gọn, nhưng cũng chính bởi lý do này mà không ít người bất chấp những khuyến cáo về sức khỏe, áp dụng những phương pháp giảm cân nguy hiểm, không tưởng. Dưới đây là những phương pháp giảm cân mang lại hiệu quả cho rất nhiều người như không phải ai cũng mạo hiểm áp dụng.

Bấm khuyên lưỡi làm giảm cảm giác thèm ăn:

Những Phương Pháp Giảm Cân Làm Bạn Thấy "Rợn Người"

Giảm cân bằng cách bấm khuyên lưỡi là phương pháp được một bác sĩ người Mỹ nghĩ ra và áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu giảm cân.

Sở dĩ cách làm này có tác dụng là vì những cơn đau sau khi bấm khuyên lưỡi sẽ hành hạn người áp dụng từ đó họ ăn ít đi, thậm chí là không giám ăn nên làm bạn giảm cân đi nhanh chóng.

Vị bác sĩ nghĩ ra phương pháp này chia sẻ rằng người thực hiện có thể giảm đến 9kg chỉ trong vòng 1 tháng và thực tế đã có rất nhiều người áp dụng phương pháp này.

Tuy nhiên với những rủi ro và cơn đau mà nó mang lại, bạn cũng nên cân nhắc khi áp dụng.

Uống dấm để giảm cân:

Những Phương Pháp Giảm Cân Làm Bạn Thấy "Rợn Người"

Thêm một phương pháp giảm cân “hành hạ” bản thân nữa đó chính là uống dấm. Phương pháp này được nhà thơ người Anh Lord Byron nghĩ ra để áp dụng cho chính mình và giờ đây cũng có không ít người sử dụng nó như một cách giảm cân nhanh chóng.

Nhà thơ đã uống dấm cùng với nước mỗi ngày để gây nôn ói, tiêu chảy từ đó cân nặng bị giảm sút nghiêm trọng. Những người áp dụng phương pháp này cũng vô cùng khổ sở bởi dấm làm bạn tụt huyết áp, gây đau dạ dày, chóng mặt, cào ruột.

Nuốt trứng giun

Những Phương Pháp Giảm Cân Làm Bạn Thấy "Rợn Người"

Một phương pháp giảm cân làm không ít người “hoảng hồn” đó chính là nuốt trứng giun. Cách làm này được lưu truyền một cách rộng rãi trên các trang mạng Trung Quốc. Người dùng nghĩ răng trứng giun đũa khi được nuốt vào cơ thể sẽ nở ra thành giun để ăn hết chất dinh dưỡng, từ đó làm cho thân hình trở nên mảnh mai hơn.

Tuy chưa khẳng định được hiệu quả giảm cân mà nó mang lại nhưng phương pháp phản khoa học này đã làm cho không ít người cảm thấy phẫn nỗ.

Những phương pháp giảm cân “rùng rợn” này có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe chính vì thế một bác sĩ Nhật Bản đã nghĩ ra 1 bí quyết giảm cân đơn giản nhưng hiệu quả lại rất lớn đó chính là sử dụng “kính giảm béo”.

Phương pháp giảm cân này khá thú vị bởi nó tác động chủ yếu vào tâm lý bằng cách phóng to các thức ăn của chúng ta lên khiến người nhìn không còn muốn ăn nhiều.

Thử nghiệm cho thấy khi phóng to chiếc bánh quy lên gấp đôi thì người đeo kính có xu hướng ăn ít đi hơn 9,3%. Vậy nên thay vì áp dụng các phương pháp giảm cân mạo hiểm trên thì bạn có thể thử với phương pháp này đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.