Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Nàng Mặt Mập

Với những cô nàng mặt mập, rất khó để chọn cho mình một kiểu tóc thích hợp, làm thế nào để khuôn mặt trông thon gọn hơn nhờ mái tóc? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn thì hãy để Siêu Thị Làm Đẹp giúp bạn lựa chọn nhé, những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều kiểu tóc phù hợp hơn với khuôn mặt của mình.

Kiểu tóc layer dài

Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Nàng Mặt Mập

Mái tóc dài sẽ dễ dàng che đi khuyết điểm mặt mập cho bạn, kiểu tóc đẹp này sẽ khiến người đối diện có cảm giác khuôn mặt bạn thanh thoát, thon gọn hơn, chính vì thế những cô nàng mũn mỉn hoàn toàn có thể sở hữu kiểu tóc này.

Thay vì mái tóc dài được duỗi, ép thẳng đơ bạn có thể chọn kiểu tóc layer dài quyến rũ, nữ tính. Mái tóc với những lọn uốn cong tự nhiên, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trông nữ tính, dịu dàng hơn.

Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Nàng Mặt Mập

Nếu bạn không thích những kiểu tóc dài thì phong cách layer qua cằm cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. kiểu tóc đẹp này tạo nên nét trẻ trung, năng động cho bạn.

Kiểu tóc rối

Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Nàng Mặt Mập

Kiểu tóc rối đang là xu hướng được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Mái tóc rối tự nhiên giúp bạn xây dựng hình tượng cô gái ngây thơ, lãng mãn. Với kiểu tóc này sẽ khéo léo đánh lạc hướng chú ý của người đối diện, họ sẽ bị thu hút với kiểu tóc lãng mãn, bồng bềnh.

Đây là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng tóc rồi đấy.

Kiểu tóc bob

Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Nàng Mặt Mập

Kiểu tóc bob cũng là một trong những kiểu tóc đẹp cho các bạn gái mặt mập. Bạn nên chọn mái tóc có độ dài trung bình chấm vai, kiểu tóc này có tác dụng giảm béo hiệu quả cho khuôn mặt.

Bạn nên tỉa tóc thành nhiều lớp để tạo cảm giác mái tóc bồng bềnh giúp tạo nên nét hài hòa cho cơ thể. Mái tóc có chiều dài quá cằm khi buông xõa sẽ làm khuôn mặt có cảm giác nhỏ hơn.

Tuy nhiên bạn không nên để tóc bob ngang cằm, vì nó sẽ làm khuôn mặt bạn trông mũn mỉn hơn. Bạn có thể chẻ ngôi giữa hoắc để tóc mái để trông nữ tính hơn.

Kiểu tóc mái chéo

Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Nàng Mặt Mập

Tóc mái sẽ tạo nên nét trẻ trung, cuốn hút cho bạn, đây là một trong những bí quyết làm đẹp hoàn hảo cho các bạn gái. Chúng ta cũng có thể khéo léo sử dụng tóc mái để che đi 1 phần khuôn mặt, giúp khuôn mặt thon gọn và trông bớt mập hơn.

Bạn nên tỉa các lọn tóc so le, dài gần về phía đuôi mày và để tóc dày hơn một chút. Chắc chắn bạn sẽ thu hút được không ít những cái nhìn ghen tị của các cô gái với khuôn mặt đẹp của mình.

Hi vọng những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được kiểu tóc cuốn hút và phù hợp nhé!

Một trả lời cho “Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Nàng Mặt Mập”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.