Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Tạo Mắt 2 Mí

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt đẹp sẽ giúp người đối diện có cảm tình với bạn hơn rất nhiều chính vì thế ai cũng muốn mình có được đôi mắt “ biết nói” nhất. Với những cô nàng mắt một mí thì đây đúng là một khuyết điểm lớn. Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để cắt mắt thì tại sao không học cách trang điểm đơn giản dưới đây để tạo mắt 2 mí đơn giản, giúp đôi mắt to tròn, quyến rũ hơn.

Không nên kẻ mí mắt quá dày.

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Tạo Mắt 2 Mí

Nhiều bạn gái nghĩ rằng kẻ mí mắt đậm sẽ tạo cảm giác 2 mí, tuy nhiên điều này lại không mang đến nhiều tác dụng như bạn nghĩ đâu nhé. Vẽ mí mắt quá đậm sẽ làm khuôn mặt của bạn thiếu tự nhiên, đôi mắt mất đi đường nét mềm mại vốn có.

Bạn nên chọn tông màu trang điểm nhẹ hơn, giúp đôi mắt to, tròn và quyến rũ hơn rất nhiều đấy.

Chọn những tông màu nhẹ.

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Tạo Mắt 2 Mí

Những tông màu nhẹ sẽ giúp khuôn mặt tự nhiên và tươi sáng hơn, bạn có thể chọn những màu nhạt như màu nude để giúp đôi mắt “hí” trông to tròn hơn nhé.

Đánh đậm phần hốc mắt.

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Tạo Mắt 2 Mí

Màu nhẹ nhàng được khuyến kích cho mắt tuy nhiên riêng phần hốc mắt bạn lại nên chọn màu đậm hơn nhé, bí quyết làm đẹp này sẽ giúp đôi mắt có hồn và chiều sâu.

Dùng màu sáng ở phần dưới lông mày.

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Tạo Mắt 2 Mí

Những màu sáng ở phía dưới lông mày sẽ làm đôi mắt trông to và tròn hơn đồng thời cũng tạo cho đôi mắt một vẻ lanh lợi, tinh anh.

Chú ý tới cả vùng trang điểm bên cạnh.

bi-quyet-trang-diem-giup-ban-tao-mat-2-mi-5

Không chỉ chú trọng vào đôi mắt, những chi tiết khác trên khuôn mặt cũng cần có sự hài hòa để đôi mắt cuốn hút hơn. Bạn nên thoa một chút highlight màu hồng nhạt ở phần gò má. Điều này tạo một cảm giác cân đối và tự nhiên cho cả gương mặt.

Còn rất nhiều bí quyết trang điểm, các sản phẩm làm đẹp khác mà bạn có thể tìm hiểu và tham khảo tại Siêu Thị Làm Đẹp để kết hợp tạo cho mình được một phương pháp làm đẹp hoàn hảo nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.