Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Khi Ăn Nhiều Thịt

0
69

Bí quyết giảm cân này chắc hẳn bạn đã nghe thấy ở đâu đó nhưng có thể bạn chưa tin được rằng đó là sự thật. Khi muốn giảm cân chẳng ai lại đi ăn quá nhiều thịt, việc đó có thể khiến bạn tăng cân đột biến. Nhưng hãy thử tìm hiểu bí quyết giảm cân nhanh và hiệu quả khi ăn nhiều thịt nhé.

Tuy nhiên việc ăn nhiều thịt không đồng nghĩ với bạn được ăn các thực phẩm khác. Mà thay vào đó bạn sẽ phải cắt giảm tối đa lượng tinh bột thường ngày bạn đưa vào cơ thể. Đây chính là bí quyết giảm cân bằng phương pháp tinh bột ở mức thấp.
Nguyên lí thành công

– Đây là bí quyết giảm cân dành cho tất cả mọi người chứ không phải giành riêng cho những người tập thể hình. Đặc biệt đây là bí quyết giảm cân và giữ cân nặng suốt đời mà các Victoria Secret hay dùng, ăn kiêng tinh bột, với chế độ ăn thoải mái thịt mỡ, tập thể dục chỉ khuyến khích chứ không bắt buộc.

– Sau khi giảm cân xong sẽ thực hiện chế độ giữ cân, 5 ngày xả láng thịt,cá, trứng- low carb. Và 2 ngày ăn tất cả mọi thứ. Không bao giờ phải móc họng, không bao giờ phải nhịn đói, mà không bao giờ tăng cân. Mà không cần phải tập thể dục

– Tinh bột là thủ phạm chính gây ra mỡ thừa tích tụ ở bụng và cảm giác thèm ăn đồ ngọt. Do đó cần cắt bỏ hoàn toàn tất cả thức ăn có chứa tinh bột ra khỏi bữa ăn hàng ngày. Có trong cơm, bánh mì, bột mì, khoai tây, mì, cà rốt, tất cả các loại hoa quả, một số loại rau.

– Tinh bột cùng với mỡ là 2 nguồn năng lượng chính của cơ thể. Với việc cắt bỏ hoàn toàn nguồn năng lượng từ tinh bột, sẽ bắt cơ thể phải lấy năng lượng từ mỡ thừa trong người ra đốt làm năng lượng để cơ thể hoạt động. Đây chính là bí quyết giảm cân đi tới thành công.

Cách thực phẩm không được sử dụng

– Ngũ cốc và các loại hạt như gạo, ngô, khoai, sắn, lạc, điều, vừng, bánh mì, đường, sữa không đường và có đường…

– Đường, sữa, bánh ga tô, kẹo, nước ngọt.

– Tất cả các loại hoa quả (người ăn kiêng phải kiêng tất cả các loại hoa quả trong ít nhất là 2 tuần đầu)

– Các loại củ nhiều tinh bột như đậu, các chế phẩm từ đậu như đậu, đỗ, bí đỏ…

– Tất cả các loại thức ăn nhanh.
Các thực phẩm được thoải mái sử dụng

– Tất cả các loại thịt và mỡ

– Tất cả các loại trứng

– Dầu thực vật hoặc dầu làm từ mỡ động vật

– Các loại hải sản

– Các loại rau xanh và củ có nhiều chất xơ, không chứa tinh bột và đường (như bí, su hào, cần tây, măng, rau má, rau muống, dưa chuột bỏ vỏ…)

– Các loại gia vị như mì chính, bột nêm… (chú ý xem thành phần có tinh bột và đường không) dùng để xào nấu.

Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ giảm cân sẽ đem lại cho bạn kết quả nhanh hơn mong đợi với các phương pháp thông thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.