3 Bài Tập Tăng Cân Dành Cho Phụ Nữ Tuổi 30 Dẻo Dai Quyến Rũ

30 là lứa tuổi phụ nữ đủ chín chắn để làm chủ cuộc đời và trách nhiệm với gia đình. Song song điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn đối mặt với nhiều hiểm họa về sức khỏe. Đặc biệt với chị em phụ nữ quá gầy yếu, đây là điều không tốt cho bản thân và khó giữ lửa cho cuộc sống gia đình.

3-bai-tap-tang-can-danh-cho-phu-nu-tuoi-30-deo-dai-quyen-ru-1

Hãy chăm chỉ thực hiện 3 bài tập tăng cân cho phụ nữ tuổi 30 dưới đây tại nhà, sẽ giúp chị em phụ nữ không chỉ có được cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và linh hoạt hơn, mà còn giúp cải thiện cân nặng hiệu quả. Bên cạnh đó những bài tập này còn giúp chị em giải tỏa tâm lý căng thẳng, giảm thiểu các nếp nhăn đem lại cho bạn vóc dáng cân đối khỏe mạnh quyến rũ nhé!

Nhấc chân đơn với bóng

Chị em có thể lựa chọn bài tập tăng cân sau đây để giúp kéo dài cột sống của bạn và làm cho nó dẻo dai, linh hoạt hơn, giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cân tự nhiên.

3-bai-tap-tang-can-danh-cho-phu-nu-tuoi-30-deo-dai-quyen-ru-2

– Bạn cần chuẩn bị 1 quả bóng tập, ở tư thế đứng thẳng người, 2 tay cầm bóng tập giơ thẳng về phía trước, 1 chân giữ thẳng và giơ một chân trước mặt bạn, cong đầu gối của bạn.

– Tiếp đó, nâng tay thẳng ra phía trước và xoay tay qua bên phải và sau đó lại xoay lại qua bên trái giống như lái xe.

– Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu, rồi đổi chân và lặp lại động tác tương tự chân còn lại.

Thực hiện bài tập này -khoảng 15- 20 lần cho mỗi lần tập.

Ngoài các bài tập giúp tăng cường trao đổi chất để hấp thu chất dinh dưỡng vào cơ thể bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ như bột dinh dưỡng tăng cân và cơ Creatine Monohydrate 5000 để giúp kết quả của bạn tốt như mong đợi.

Khuỵu gối với bóng

3-bai-tap-tang-can-danh-cho-phu-nu-tuoi-30-deo-dai-quyen-ru-3

– Đầu tiên, bạn đứng thẳng với chân trái bước lên phía trước một bước lớn, mắt nhìn thẳng, 2 tay cầm bống tập và giữ bóng bằng hai tay nâng lên ngang ngực.

– Tiếp đó, bạn uốn cong cả 2 đầu gối để hạ thấp hông xuống, 2 tay cầm bóng và di chuyển bóng vào phía bên trong chân trái của bạn (B).

– Sau đó nhanh chóng di chuyển bóng lên phía bắp đùi chân trái và đồng thời duỗi thẳng 2 chân của bạn.

– Trở về vị trí ban đầu, đổi bên và lặp lại 15-20 lần cho mỗi lần tập.

Hít đất với bóng

3-bai-tap-tang-can-danh-cho-phu-nu-tuoi-30-deo-dai-quyen-ru-4

– Để tập bài tập hít đất với bóng bạn cần chuẩn bị ở tư thế hít đất, đặt tay trái lên trên đỉnh quả bóng tập, tay phải chống sàn nhà, giữ thẳng người và 2 chân.

– Tiếp đó, bạn từ từ hạ thấp ngực, đưa nó về phía gần sàn nhà, đưa 2 gót chân  hướng lên sàn nhà, mũi chân chống xuống sàn nhà, 2 khuỷu tay uốn cong (B).

– Sau đó, bạn từ từ lăn bóng từ tay này sang tay phải, trở về vị trí ban đầu và đổi tay và lặp lại tương tự với tay phải.

Thực hiện bài tập này khoảng 15- 20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp chị em tăng cân hiệu quả và có cơ thể khỏe mạnh.

Mẹo nhỏ:

– Để cải thiện cân nặng nhanh nhất, bạn nên kết hợp với thực đơn tăng cân vừa khoa học lại vừa đảm bảo đầy đủ các chất dinh dương.

– Bạn có thể tìm đến thuốc tăng cân kết hợp với các bài luyện tập trên sẽ giúp quá trình tăng cân của bạn diễn ra nhanh chóng.

– Tránh căng thẳng và uống 2-3 lít nước mỗi ngày.

Chúc bạn tăng cân thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.