2 Phút Với 1 Sợi Giây Mỗi Ngay Hết Đau Lưng Mà Không Tốn Tiền

Với bí quyết luyện tập đơn giản dưới đây, cơn đau lưng sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn. 2 phút mỗi ngày cùng với 1 sợi dây! Quá đơn giản phải không nào, hãy cùng thực hiện ngay hôm nay nhé!

2 Phút Với 1 Sợi Giây Mỗi Ngay Hết Đau Lưng Mà Không Tốn Tiền

Đau lưng không chỉ là bệnh thường gặp ở người già mà ngày nay, tỉ lệ người trẻ mắc bệnh đau lưng cũng ngày một cao hơn, đặc biệt là ở những người thường xuyên lao động nặng hoặc ngồi máy tính quá nhiều.

Bài tập với giây 2 phút mỗi ngày để thoát khỏi đau lưng

chữa đau lưng

Thông thường, triệu chứng đau lưng diễn ra trong thời gian ngắn, có thể mất đi sau đó 1 hoặc vài ngày tuy nhiên có những trường hợp đau lưng nặng thì cơn đau có thể dai dẳng từ ngày này qua ngày khác gây cảm giác đau đớn, khó khăn trong đi lại và sinh hoạt.

Vậy thì hãy cùng khắc phục tình trạng này với bài tập chữa đau lưng, tăng cường sức khỏe vô cùng đơn giản dưới đây nhé!

Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 sơi dây bản to vừa sau đó thực hiện liên tục động tác dưới đây trong vòng 2 phút.

Thực hiện:

Tư thế chuẩn bị, nằm dưới sàn nhà, toàn thân thả lỏng.

Nhấc chân trái lên cao sao cho tạo thành góc vuông 90 độ so với mặt sàn đồng thời đặt sợi dây trên bàn chân, hai tay cầm hai đầu sợi dây để cố định vị trí.

Cùng thời điểm đó, co chân phải lên nhưng vẫn đảm bảo bàn chân không rời khỏi mặt sàn. Thực hiện tương tự với chân phải.

Kết hợp với hít thở sâu và đều, không chỉ làm giảm tình trạng đau lưng mà còn giúp bạn thư giãn, làm giảm mỡ bụng hiệu quả nữa đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.