Trẻ Mãi Không Già Với Bài Tập Yoga Cho Cơ Mặt

0
29

Thời gian có sức tàn phá đáng sợ lên nhan sắc của mỗi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Những nếp nhăn, vết nám, vết chân chim như thay lời tố cáo “bạn đã già rồi đấy”, điều này trở thành nỗi ám ảnh lớn đối với không ít người.

Nếu như bạn vẫn nghĩ, chỉ có tiêm botox hay sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền mới có thể giúp níu giữ vẻ đẹp của làn da không tuổi thì những bài tập yoga cho cơ mặt dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về cách chăm sóc da của mình đấy nhé!

Bài tập số 1tre-mai-khong-gia-voi-bai-tap-yoga-cho-co-mat-1

Đầu tiên bạn hãy ngửa đầu lên sau đó từ từ gập cổ, cúi đầu xuống, bước 2, bĩu môi và nghiêng như hình trên. Bài tập này giúp kích thích máu lưu thông, giúp da mặt hồng hào, tươi trẻ hơn.
tre-mai-khong-gia-voi-bai-tap-yoga-cho-co-mat-2 Bài tập tiếp theo là bài tập “miệng chữ O và hôn gió”. Bài tập này giúp thư giản các cơ miệng, má, mặt giúp tái tạo độ đàn hồi, ngăn ngừa nếp nhăn và chống lão hóa da.
tre-mai-khong-gia-voi-bai-tap-yoga-cho-co-mat-3

Bài tập tiếp theo là nghiêm cằm và căng cổ bên. Cách làm này giúp xương khớp và các cơ trên mặt và cổ trở nên linh hoạt hơn. tre-mai-khong-gia-voi-bai-tap-yoga-cho-co-mat-4

Bài tập tiếp theo là lè lưỡi và nâng mặt giúp da mặt căng mịn hơn.

tre-mai-khong-gia-voi-bai-tap-yoga-cho-co-mat-5

Nếu chăm chỉ luyện tập các động tác trong bài tập này bạn sẽ sớm cảm nhận được sự tươi trẻ toát lên từ gương mặt của chính mình. 10 động tác chăm sóc da đều rất dễ thực hiện và không đòi hỏi kĩ thuật quá cao, hãy chiều chuộng cho khuôn mặt của mình mỗi ngày nhé!

Bài tập số 2:tre-mai-khong-gia-voi-bai-tap-yoga-cho-co-mat-6

Bạn cũng có thể tham khảo các bài tập liên hoàn trên đây một cách kiên trì để thấy được hiệu quả bất ngờ mà Siêu Thị Làm Đẹp khuyên bạn nên áp dụng.

Chúc bạn thành công!

Gửi phản hồi