Những Cách Để Giảm Cân Cân Hiệu QUả Nhất

0
128

Bạn muốn giảm cân lấy lại vóc dáng mà không phải phẫu thuật hút mỡ bụng, không cần phải nhịn ăn hay khổ cực tập luyện thì hãy thử 3 cách giảm cân hiệu quả nhất dưới đây.

Giảm cân dưỡng sinh Nhật Bản

Giảm cân dưỡng sinh Nhật Bản được xem là phương pháp giảm cân hiệu quả và mang lại tác động tốt đến sức khỏe và cơ thể con người. Với các ưu điểm giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả, không cần phải nhịn ăn và không phải phẫu thuật.

Cách giảm cân này phù hợp với những người muốn giảm nhiều cân trong 1 thời gian ngắn và những bà mẹ sau sinh muốn giảm cân nhưng vẫn đảm bảo việc nuôi con an toàn bằng sữa mẹ.

cách giảm cân hiệu quả

Tập thể dục

Các bài tập thể dục giảm cân luôn là cách giảm cân nhanh nhất và lâu đời vì nó mang lại hiệu quả cao nhờ tác động đánh tan mỡ thừa và đốt cháy calo từ tác động bên ngoài. Kết hợp tập thể dục giảm cân với các thực đơn giảm cân lành mạnh và khoa học sẽ giúp bạn giảm được cân nặng của mình như ý muốn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu muốn giảm được 1kg trọng lượng cơ thể, bạn cần “đốt cháy” 7.000 kcalo. Trung bình một giờ chạy bộ với vận tốc từ 4-5km, bạn có thể tiêu hao được 200 kcalo, như vậy, để giảm 1kg trọng lượng, bạn cần chạy bộ liên tục trong vòng 35 giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, hiệu quả này sẽ giảm sút, số giờ chạy của bạn sẽ tăng lên nếu bạn không duy trì một chế độ ăn hợp lý.

Giảm cân 5 ngày

Đối với những người không quá béo cần giảm cân nhanh để chuẩn bị tham gia sự kiện quan trọng như dạ tiệc, ăn cưới,… thì có thể áp dụng cách giảm cân nhanh trong 5 ngày để đánh tan mỡ và thu nhỏ vòng eo cho bạn vóc dáng thon gọn tự nhiên.

Nguyên tắc giảm cân của phương pháp giảm cân nhanh kiểu Nhật dựa trên sự tác động tích cực vào các vùng cơ có mỡ giúp đánh tan và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng các thủ thuật massage, bấm huyệt kết hợp với tinh dầu và công nghệ cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.