Không Thể Tin Kem Đánh Răng Có Thể Giúp Tẩy Móng Tay Cực Sạch

Những bộ móng tay xinh xinh đầy đủ màu sắc, được vẽ cầu kỳ luôn chứa đầy sức hút khó cưỡng đối với chị em. Một ngày nào đó bạn muốn thay đổi một kiểu móng tay mới hay muốn tẩy sạch thì cần phải dùng axeton để tẩy sạch bộ móng tay cũ của mình. Thế nhưng, axeton lại hết thì biết phải làm sao để tẩy sạch đây?

khong-the-tin-kem-danh-rang-co-the-giup-tay-mong-tay-cuc-sach-2

Không cần quá lo lắng về vấn đề này, một sản phẩm luôn có sẵn trong gia đình bạn có khả năng làm sạch móng cực bất ngờ đó chính là kem đánh răng. Không những giúp tẩy sạch, không bị xước móng, không bị vàng móng, tốt hơn cả dùng aceton đấy.

Dung dịch tẩy móng axeton đã quá quen thuộc vì tính tiện dụng và làm sạch móng ngay tức khắc. Tuy nhiên, bởi vì tính tẩy mạnh sẽ khiến móng tay của bạn dễ bị mỏng và làm yếu đi. Thường xuyên sử dụng khiến móng bị ố vàng, giòn và dễ bị gẫy nữa.

khong-the-tin-kem-danh-rang-co-the-giup-tay-mong-tay-cuc-sach-3

Một giải pháp tuyệt vời để giúp tẩy sạch bộ móng tay hoàn hảo chính là sử dụng kem đánh răng. Khá đơn giản mà không hề kém chi phí vì đây sản phẩm không thể thiếu trong gia đình bạn. Sở dĩ kem đánh răng có tác dụng thần kỳ này là do trong thành phần cấu tạo của nó có chứa baking soda, nhờ vậy kem đánh răng có thể lấy đi những tế bào chết và lớp sừng quanh móng. Đây là một bí quyết làm đẹp các bạn gái cần nên biết nhé, cách sử dụng khá đơn giản như sau:

Bôi kem đánh răng lên phần sơn móng cần tẩy. Bạn nhớ chọn loại kem dành cho người lớn nhé!

khong-the-tin-kem-danh-rang-co-the-giup-tay-mong-tay-cuc-sach-4

Lấy bông tăm chùi chùi mọi góc để lớp sơn bị tẩy đi hết.

khong-the-tin-kem-danh-rang-co-the-giup-tay-mong-tay-cuc-sach-5

Sau đó, lấy bông bòn chùi một lớp là móng tay của bạn đã sạch bong rùi nha.

khong-the-tin-kem-danh-rang-co-the-giup-tay-mong-tay-cuc-sach-6

Tuy cách này khá tốn thời gian hơn axeton, nhưng lại khá an toàn cho móng nhé.

khong-the-tin-kem-danh-rang-co-the-giup-tay-mong-tay-cuc-sach-7

Nếu bạn không tin với cách làm đẹp thì sau khi đọc bài viết này thử ngay đi nha! Vừa không tốn chi phí, vừa có thể giúp móng tay sạch không bị hại móng nữa, thế còn gì bằng phải không nào? Hy vọng, bí quyết làm đẹp mà Siêu Thị Làm Đẹp vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn gái thêm nhiều kiến thức làm đẹp riêng cho mình nhé.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.