Học Lỏm Cách Biến Tấu Kiểu Tóc Búi Thấp Vừa Đơn Giản Vừa Phong Cách Cho Cuối Năm 2016

Trong không khí se lạnh cuối năm 2016 này, chắc hẳn các bạn gái tha hồ diện những trang phục mùa đông đẹp phải không nào? Những cái áo măng tô, khăn len, áo len, mũ len … khiến chúng ta mê mẩn mãi không thôi cộng thêm phong cách như Hàn Quốc nữa. Song song điều đó một kiểu tóc ấn tượng giúp bạn tăng thêm độ cuốn hút hơn bao giờ hết. Chỉ với một chút biến tấu kiểu tóc thấp vừa đơn giản giúp bạn nổi bật và lạ lẫm hơn nhiều đấy.

Trước đây, chúng ta chỉ quen thuộc với kiểu tóc búi truyền thống, nhiều bạn gái đánh giá kiểu tóc này là già dặn và quê mùa. Nhưng nếu bạn biết cách biến tấu nhiều kiểu tóc búi thấp này, sẽ giúp bạn tạo thêm nhiều phong cách riêng cho mình. Đầy là kiểu tóc búi thấp đang được nhiều phái đẹp thế giới ưu ái vì vẻ thanh lịch, sang trọng lại không kém phần trẻ trung và phong cách. Dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn thêm kiểu tóc phù hợp cho mùa đông này nhé.

Tóc búi tối giản 

Đây là phiên bản tóc búi truyền thống, đơn giản nhưng cũng rất tinh tế. Chia mái tóc theo ngôi tùy thích và dùng sáp để tóc con vào nếp cho kiểu đầu gọn gàng, hoàn hảo nhất. Buộc tóc đuôi ngựa thấp và cuốn tóc thành búi, cố định bằng cặp tăm để có kiểu tóc búi cổ điển, thanh lịch như bạn muốn.

hoc-lom-cach-bien-tau-kieu-toc-bui-thap-vua-don-gian-vua-phong-cach-cho-cuoi-nam-2016-1

 

hoc-lom-cach-bien-tau-kieu-toc-bui-thap-vua-don-gian-vua-phong-cach-cho-cuoi-nam-2016-2

Tóc búi thấp vặn xoắn

Tóc búi thấp vặn xoắn không quá cầu, rắc rối nhưng không vì thế mà mất đi vẻ thu hút. Bạn chia tóc thành ba phần, hai bên trái phải và phía sau đầu. Lấy phần tóc ở phía sau và búi như bạn vẫn làm, sau đó vặn xoắn lỏng tay từng phần tóc ở hai bên đầu và cố định quanh búi tóc bằng cặp tăm.

Đễ dễ thực hiện và đẹp như ý muốn, bạn có thể dùng máy uốn tóc để có sóng tóc mềm mại, dễ vào nếp hơn.

hoc-lom-cach-bien-tau-kieu-toc-bui-thap-vua-don-gian-vua-phong-cach-cho-cuoi-nam-2016-3

Tóc búi từ công sở đến dạo phố

Dân công sở thường rất ưa chuộng kiểu tóc búi này vừa tăng thêm vẻ thanh lịch, gọn gàng vừa thoải mái trong lúc làm việc.  Bạn dùng gôm xịt tóc xịt lên lược để chải mượt những sợi tóc con cứng đầu, sau đó bắt đầu búi tóc đuôi ngựa ở dưới gáy và khéo léo giấu phần dây thun bằng một lọn tóc nhỏ cuốn quanh. Tết phần tóc đuôi ngựa và cuốn thành một búi tóc gọn gàng để có kiểu tóc đơn giản nhưng lịch lãm. Kiểu tóc đẹp này cùng rất thích hợp cho bạn dạo phố đấy, vừa duyên dáng mà lại vừa trẻ trung.

hoc-lom-cach-bien-tau-kieu-toc-bui-thap-vua-don-gian-vua-phong-cach-cho-cuoi-nam-2016-4

Tóc búi thấp 30 giây

Dùng dầu gội khô hoặc xịt tạo độ phồng để tóc có độ dày, bồng bềnh nhất. Sau đó bạn hãy buộc tóc đuôi ngựa thấp bằng một sợi dây thun nhỏ và xoắn chéo dây thun lại và luồn tóc qua, để lại một nửa phần đuôi tóc để trông tự nhiên hơn.

hoc-lom-cach-bien-tau-kieu-toc-bui-thap-vua-don-gian-vua-phong-cach-cho-cuoi-nam-2016-5

hoc-lom-cach-bien-tau-kieu-toc-bui-thap-vua-don-gian-vua-phong-cach-cho-cuoi-nam-2016-6

Tóc búi tết đuôi cá

Phần tóc tết đuôi cá chính là điểm nhấn của kiểu tóc búi thấp này. Bắt đầu với vệc sử dụng gôm xịt để kiểu tóc giữ nếp suốt cả ngày, sau đó tết đuôi cá từ phần tóc phía trên tai một bên đầu, tết đến hết tóc và cố định bằng dây thun. Với phần tóc còn lại, bạn hãy búi thấp, sau đó cố định lọn tóc tết trước đó phía trên búi tóc bằng cặp tăm để có kiểu tóc tết trông thì cầu kỳ nhưng lại dễ thực hiện.

hoc-lom-cach-bien-tau-kieu-toc-bui-thap-vua-don-gian-vua-phong-cach-cho-cuoi-nam-2016-7

Tóc búi thấp lỏng tay

Buộc tóc đuôi ngựa thấp ở vị trí ngang vai, để lại một lọn tóc. Gập đôi phần tóc đuôi ngựa lại và sử dụng dây thun cố định tóc. Dùng phần tóc còn thừa cuốn quanh dây thun và cố định bằng cặp tăm bên dưới búi tóc. Vì đây là kiểu tóc búi lỏng tay nên bạn có thể sử dụng thêm gôm xịt để búi tóc bền đẹp cả ngày dài.

hoc-lom-cach-bien-tau-kieu-toc-bui-thap-vua-don-gian-vua-phong-cach-cho-cuoi-nam-2016-8

Tóc búi thấp vòng xoắn

Chia tóc thành hai phần và bắt đầu vặn xoắn ra phía ngoài mặt đến khi xoắn tóc sát gáy, buộc tóc bằng dây thun sau đó búi thấp phần tóc thừa và cố định bằng cặp tăm.  Bạn có thể dùng thêm gôm xịt để kiểu tóc giữ nếp suốt cả ngày.

hoc-lom-cach-bien-tau-kieu-toc-bui-thap-vua-don-gian-vua-phong-cach-cho-cuoi-nam-2016-9

 

Tóc búi đôi phá cách

Thêm một kiểu tóc búi độc đáo, phá cách hơn, bạn nên thử kiểu tóc tết đôi này nhé.Chia mái tóc làm hai phần, xoắn về hai phía và cố định ngay dưới gáy bằng cặp tăm. Bạn có thể tết xương cá hoặc không cho hai phần tóc còn lại và cố định bằng dây thun, sau đó xoắn tóc thành hai búi thấp. Bạn có thể dùng thêm gôm xịt tóc để kiểu tóc giữ nếp lâu hơn.

hoc-lom-cach-bien-tau-kieu-toc-bui-thap-vua-don-gian-vua-phong-cach-cho-cuoi-nam-2016-10

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thêm kiểu tóc đẹp mới và thêm vẻ mới lạ trong phong cách mùa đông này. Chúc bạn luôn xinh đẹp và cùng đồng hành Siêu Thị Làm Đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.