Giảm Cân Nhanh Nhờ Tập Thể Dục Mỗi Ngày

Lựa chọn môn tập thể dục giảm cân là một điều rất tốt giúp bạn có được thân hình thon gọn, sức khỏe dẻo dai và luôi sống khỏe. Với 30 phút mỗi ngày với những bài tập mà bạn đã chọn sẽ là cách lựa chọn thông minh nhất. Bạn không cần phải đến phòng tập tốn kém mà bạn cũng có thể giảm cân lấy lại được vòng eo ngay tại nhà.

Dưới đây là những môn tập mà bạn có thể tham khảo.

Nhảy múa hay khiêu vũ

Bạn không cần phải nhất thiết chọn một kiểu mà bạn có thể lựa chọn những gì bạn thích, một điệu nhảy bất kì hay một bài khiêu vũ,..cũng có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Bạn không cần phải biết bất kỳ điệu nhảy cụ thể để giảm cân trong khi nhảy múa.

giam-can-nhanh-nho-tap-duc-moi-ngay

Đơn giản chỉ cần khuấy động âm nhạc yêu thích và bắt đầu di chuyển. Nhảy múa sẽ đốt cháy khoảng 305 calo cho mỗi giờ mà bạn lắc, xoay và di chuyển bàn chân xung quanh phòng. Để có được tập luyện tốt nhất, sử dụng âm nhạc có nhịp độ nhanh.

Yoga

Ngày nào bạn cũng cố gắng dành ra khoảng 30 phút để có thể giúp bạn vừa thư giãn vừa lấy lại vòng eo. Yoga có thể là một bài tập hiệu quả giảm cân nhanh. Bạn có thể thực hiện yoga trong nhà mà không cần bất kỳ trọng lượng hoặc thiết bị bổ sung, trong đó có thể làm cho nó thuận tiện hơn các bài tập khác. Khi tập yoga bạn phải thật thư thái kết hợp nhẹ nhàng với các động tác có thể giúp huy động các mô mỡ được đốt cháy trong cơ thể của bạn.

Thể thao cá nhân

Dù bạn có bận rộn đến đâu bạn cũng phải cố gắng dành chút ít thời gian để luyện tập. Thể thao cá nhân là tốt hơn so với các đội thể thao để giảm cân bởi vì bạn không thể mất hơn 1.000 calo mỗi giờ trong một môn thể thao đồng đội.

giam-can-nhanh-nho-tap-duc-moi-ngay1

Bên cạnh môn thể thao chạy và xe đạp, các môn thể thao cá nhân giúp bạn đốt cháy hơn 1.000 calo mỗi giờ bao gồm quyền Anh, chèo thuyền, bóng ném, Jai Alai, trượt băng tốc độ, trượt tuyết, bơi lội.

Judo, Karate, Kickboxing và quần vợt cũng xếp hạng rất cao trên danh sách đốt cháy 444 calo trong 30 phút và giảm cân hiệu quả.

Chạy và đi xe đạp

Những môn tập như chạy bộ, đi bộ hay đạp xe là những môn vừa giúp bạn thư giãn vừa đốt cháy lượng calo trong cơ thể, giải phóng những năng lượng dư thừa ra môi trường ngoài.

giam-can-nhanh-nho-tap-duc-moi-ngay2

Chạy và đi xe đạp thống trị danh sách các môn thể thao tốt nhất để giảm cân. Chạy một dặm trong sáu phút và đi xe đạp nhanh hơn 20 cây số bạn sẽ đốt cháy 733 calo và bạn bị mất hơn 1.100 calo trong một giờ trong khi làm 10 trong số 178 các hoạt động thể thao khác.

Đội thể thao

Bóng nước là môn thể thao đội bóng tốt nhất để giảm cân, theo Thư Y tế Harvard. Bạn bị mất 444 calo trong 30 phút chơi bóng nước, chơi bóng đá bạn sẽ đốt cháy được 776 calo mỗi giờ và 690 calo khi chơi bóng rổ hoặc bóng chuyền bãi biển.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể dùng kết hợp với Thuốc giảm cân để có một quá trình làm đẹp, giảm béo thành công nhé! Với loại sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, với hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên không gây tác dụng phụ cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.