Các Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Duyên Dáng Và Hiện Đại

Các mẫu áo dài cưới – Áo dài là trang phục cưới không thể thiếu trong hầu hết đám cưới của người Việt. Mặc áo dài trong ngày cưới cũng là một cách để cô dâu hướng về cội nguồn, khoác lên mình nét đẹp tinh túy của dân tộc.

Các Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Duyên Dáng Và Hiện Đại Các Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Duyên Dáng Và Hiện Đại Các Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Duyên Dáng Và Hiện Đại Các Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Duyên Dáng Và Hiện Đại Các Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Duyên Dáng Và Hiện Đại Các Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Duyên Dáng Và Hiện Đại

Với bộ sưu tập Áo dài cưới 2013 mang tên “Hồn Việt” của Juliette bridal, áo dài cưới truyền thống đã được cách tân bởi sự sáng tạo đầy tinh tế của nhà thiết kế, đem lại một vẻ đẹp kết hợp giữa những xu hướng thời trang hiện đại và nét đẹp truyền thống, giúp cho cô dâu Việt thêm tỏa sáng trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

Để đáp ứng nhu cầu về một vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm, đầy nữ tính của người phụ nữ hiện đại, chất liệu ren, satanh bóng, vải voan, chiffon mỏng và lụa đã được sử dụng để tạo nên những chiếc áo dài trong bộ sưu tập của Juliette mùa cưới 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.