Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Gái Xóa Nếp Nhăn

Những nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt theo thời gian là điều không thể tránh khỏi, điều này làm cho không ít bạn gái cảm thấy lo lắng, phiền lòng. Bên cạnh việc chăm sóc da hàng ngày và bổ sung vitamin cần thiết để da phụ hồi thì một trong những cách đối phó nhanh chóng nhất với khuyết điểm này đó chính là trang điểm. Bạn nghĩ sao khi chúng ta có được những bí quyết trang điểm xóa nếp nhăn một cách nhanh chóng? Hãy cùng tham khảo nào.

Sử dụng phấn phủ vừa đủ

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Gái Xóa Nếp Nhăn

Khéo léo trong việc sử dụng phấn phủ sẽ rất hữu ích cho việc che đi nếp nhăn trên làn da của bạn. Hãy nhớ rằng số lượng phấn phủ bạn dùng không tỷ lệ thuận với việc nếp nhăn bị che đi. Ngược lại, càng sử dụng nhiều phấn phủ các nếp nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ.

Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là hạn chế sử dụng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy sử dụng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.

Má hồng nhạt

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Gái Xóa Nếp Nhăn

Trang điểm cho má hồng giúp bạn trông tươi trẻ hơn, tuy nhiên không nên đánh má hồng quá đậm vì sẽ làm bạn thiếu tự nhiên. Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến nếp nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp bạn giấu nếp nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên lựa chọn phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Hãy dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai để tạo cảm giác hài hòa cho khuôn mặt.

Son môi màu nude

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Gái Xóa Nếp Nhăn

Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các nếp nhăn, khiến bạn sẽ bị già hơn độ tuổi. Màu son tốt nhất để che đi những nếp nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có thể dùng son màu be, hồng đào có một chút nhũ sẽ giúp tăng hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm cho làn môi.

Kẻ mắt

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Gái Xóa Nếp Nhăn

Bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên hoặc có thể chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không nên chuốt mascara cho mi dưới vì nó có thể khiến nếp nhăn lộ rõ hơn.

Bên cạnh đó việc tạo dáng lông mày cũng vô cùng quan trọng trong việc làm tươi trẻ gương mặt của bạn. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày. Tuyệt đối tránh sử dụng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.

Nên nhớ rằng việc trang điểm sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi xuống phố, tuy nhiên không nên lạm dụng phương pháp này thường xuyên vì có thể làm da lão hóa nhanh chóng, thay vào đó hãy dùng các sản phẩm kem dưỡng da cũng như mặt nạ thiên nhiên để chăm sóc da hàng ngày, giúp da tăng cường độ ẩm và phục hồi sau một ngày dài bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.