Bí Quyết Chọn Túi Xách Cho Chị Em Phụ Nữ

Lựa chọn một chiếc túi xách cho mình cũng cần phải chú ý đến những điều có liên quan đến mình như chọn loại túi nào? kiểu nào? kích thước sẽ ra sao?..để có thể chọn được một chiếc túi xách đẹp cho bản thân.

Thời trang túi  xách giờ đây đã trở thành một trào lưu được cập nhật thường xuyên và được đông đảo chị em đón nhận một cách nhiệt tình.

Dưới đây là một vài điều mà bạn mua túi xách cần chú ý.

Kích cỡ túi tỉ lệ với cơ thể

bi-quyet-chon-tui-xach-cho-chi-em-phu-nu
Bạn cũng phải lựa chọn chiếc túi xách phù hợp với dáng người và trọng lượng cơ thể.  Nếu bạn nhỏ bé, tránh chọn túi to bởi nó sẽ càng làm lộ rõ nhược điểm của bạn.

bi-quyet-chon-tui-xach-cho-chi-em-phu-nu1

Nếu bạn cao ráo và đầy đặn thì một chiếc clutch nhỏ bé sẽ dễ bị lu mờ. Do đó, điều quan trọng bạn cần nhớ ở đây là chọn túi xách có kích thước và hình dáng tương xứng với cơ thể bạn.

 Quy tắc chọn dáng túi

bi-quyet-chon-tui-xach-cho-chi-em-phu-nu2

Dáng túi như thế nào là sở thích của bạn hay hợp với hoàn cảnh của bạn. Một trong những “câu thần chú” bạn cần thuộc lòng khi đi mua túi là: Hình dáng bạn càng béo tròn thì hình dáng túi càng phải cứng cáp.

bi-quyet-chon-tui-xach-cho-chi-em-phu-nu3

Đây là bí quyết giúp túi xách nịnh dáng bạn hơn và che đi nhược điểm.

 Kiểm tra đường may

bi-quyet-chon-tui-xach-cho-chi-em-phu-nu4

Những chiếc túi xách cần phải kiểm tra kĩ những đường may có bị lỗi hay không? Khi mua túi, phụ nữ thường chỉ chú ý đến chất liệu và kiểu dáng mà thường bỏ qua đường may.

bi-quyet-chon-tui-xach-cho-chi-em-phu-nu5

Một chiếc túi bền và đẹp không thể là một chiếc túi may cẩu thả và bung chỉ. Do đó, hãy tìm túi có những đường cắt may chắc chắn và thẳng đều.

 Kiểm tra lỗi nhỏ

bi-quyet-chon-tui-xach-cho-chi-em-phu-nu6

Dù chỉ một lỗi nhỏ cũng khiến cho bạn cảm thấy không thích, do vậy trước khi quyết định mua một sản phẩm túi xách nào bạn cũng cần phải kiểm tra kĩ càng nhé. Hãy cầm túi lên và kéo khóa vài lần.

bi-quyet-chon-tui-xach-cho-chi-em-phu-nu7

Khóa có trơn tru không hay bị kẹt? Quai túi có quá chật không? Nếu câu trả lời là có, bạn hãy chọn túi khác bởi những lỗi này tuy nhỏ nhưng chúng sẽ ngày một trở nên tồi tệ hơn.

 Chi tiết trang trí

bi-quyet-chon-tui-xach-cho-chi-em-phu-nu8

Giờ đây yếu tố thời trang luôn là điều quan trọng và không thể phủ nhận được sự cần thiết đối với bạn. Những yếu tố mang tính thời trang có thể trông rất sành điệu vào một thời điểm nhất định nhưng vào mùa tới, chúng có thể trở nên lỗi thời.

bi-quyet-chon-tui-xach-cho-chi-em-phu-nu9

Do đó, bạn nên chọn loại túi có kiểu dáng cổ điển nhưng không đơn điệu và chọn loại chất liệu chất lượng cao. Để giúp túi xách thêm nổi bật, bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện đi kèm như đồ trang sức nổi bật, đôi giày sặc sỡ hoặc khăn choàng bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.