3 Cách Tạo Kiểu Tóc Xinh Hàn Quốc

Mùa hè đang đến thật gần, hãy cùng Siêu thị làm đẹp F5 lại mái tóc để có được những kiểu tóc đẹp đáng yêu tự tin xuống phố nhé. Không đòi hỏi nhiều thời gian cũng không cần quá cầu kỳ, một vài thay đổi nhỏ sẽ cũng sẽ khiến bạn thất dễ thương như cô nàng Hàn Quốc đấy.

1. Lựa chọn phụ kiện cho mái tóc.

3 Cách Tạo Kiểu Tóc Xinh Hàn Quốc

Phụ kiện thời trang đang ngày càng trở nên gần gũi hơn với các bạn gái. Bên cạnh nhưng chiếc lắc tay, bông tai hay vòng cổ thì phụ kiện cho tóc cũng được chú ý nhiều hơn. Khéo léo chọn được một phụ kiện xinh xắn, phù hợp với mái tóc sẽ giúp bạn cuốn hút hơn, tạo được điểm nhấn cho mái tóc mà không cần tạo kiểu quá nhiều.

3 Cách Tạo Kiểu Tóc Xinh Hàn Quốc

Hãy chọn cho mình một chiếc kẹp mái dễ thương, một chiếc nơ đầy màu sắc hay một dải lụa mền mại để quấn quanh mái tóc cũng làm bạn thật khác biệt và nổi bật.

2. Lựa chọn tóc búi dễ thương.

3 Cách Tạo Kiểu Tóc Xinh Hàn Quốc

Mùa hè nóng bức thì kiểu tóc búi là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho các cô nàng của chúng ta. Nếu như trước đây bạn vẫn lo ngại những kiểu tóc búi sẽ tăng thêm tuổi của mình thì tại sao không phá cách với những kiểu tóc búi đáng yêu của tuổi teen.

3 Cách Tạo Kiểu Tóc Xinh Hàn Quốc

Đây là kiểu tóc  đẹp được các teen Hàn Quốc vô cùng yêu thích. Với những biến tấu nhẹ nhàng kiểu tóc này giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, trông bạn sẽ thật tự tin và năng động. Kiểu tóc búi Hàn Quốc là đặc trưng không lẫn vào bất kỳ phong cách nào khác.

3. Tạo những kiểu tóc tết đơn giản

3 Cách Tạo Kiểu Tóc Xinh Hàn Quốc

Nếu bạn không thích kiểu tóc búi năng động thì có thể chọn kiểu tóc tết dịu dàng. Chúng ta cũng có thể biến tấu để có được mái tóc đẹp, quyến rũ nhất.

3 Cách Tạo Kiểu Tóc Xinh Hàn Quốc

Nếu bạn không phải là cô nàng khéo léo thì có thể chọn những cách tết đơn giản như tết chéo, tết ba hay tết đuôi cá… bạn không cần phải giữ tóc vào nếp quá cầu kỳ, để tạo phong cách Hàn Quốc, bạn hãy kéo lỏng nối tóc để mái tóc bồng bềnh một cách tự nhiên. Với mái tóc này sẽ tạo lên nét ngây thơ, dễ thương cho các bạn gái.

Bạn nếu bạn là người khéo tay hoặc có người giúp tạo kiểu thì có thể chọn những kiểu tóc cầu kỳ hơn như tóc vương miệng, tóc tết kết hợp với phụ kiện…

Hi vọng những bí quyết làm đẹp với mái tóc này sẽ giúp bạn rạng rỡ hơn trong ngày hè nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.