Thuốc Bổ Khớp Glucosamine Của Mỹ Nhập Khẩu Chính Hãng

0
289

Thuốc Bổ Khớp Glucosamine được nhập khẩu từ Mỹ cũng là thành phần chính cấu tạo nên mô sụn hoạt dịch và xương rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu hóa quá trình vận động cho cơ thể. Nếu bạn hoặc người nhà bạn đang có triệu chứng đau mỏi về khớp thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thể khắc phục hay bồi bổ cơ thể khỏe mạnh hơn nhé!
Glucosamine là một loại amino-mono-saccharide tồn tại trong mọi mô của cơ thể con người đóng vai trò quan trọng và được dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan sẽ kết hợp với nhau và tạo thành mô sụn.

Glucosamine hỗ trợ khả năng vận động hiệu quả giúp bôi trơn các khớp xương, duy trì sức khoẻ cho sụn và các tế bào xương vững chắc. Có chứa nhiều thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương, Glucosamine rất cần thiết cho cơ thể để duy trì trạng thái khoẻ mạnh, toàn vẹn cấu trúc và chức năng của sụn và xương giúp việc vận động được duy trì bình thường.

Thành phần và công dụng của Glucosamine

Sản phẩm có chứa nhiều vitamin D, vitamin này thường được tổng hợp từ ánh nắng mặt trời nay có trong sản phẩm để giúp phòng ngừa nguy có bị ung thư và ngăn ngừa các bệnh nan y mang lại cho bạn cơ thể khoẻ mạnh và bộ xương chắc khoẻ. Việc tăng cường vitamin D trong cơ thể sẽ giúp giảm 25% nguy cơ bị mắc ung thư vú và giảm 30% nguy cơ bị ung thư ruột.

Không chỉ được xem là loại thuốc hữu hiệu giúp phòng chống ung thư hiệu quả mà vitamin D còn giúp phòng ngừa viêm khớp xương đầu gối. Theo các kết quả nghiên cứu cho thấy vitamin D còn giúp các bệnh nhân viêm khớp xương mạn tính sẽ giảm 1,5% nguy cơ biến mất sụn đầu gối.

Schiff ® Glucosamine với Vitamin D: giúp bạn duy trì cơ cấu lành mạnh và chức năng của sụn trong khớp xương của bạn

Joint Fluid (Mega – Petent Hyaluronic Acid) Hyaluronic: Acid đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn vì nó như một lớp “áo khoác” bao quanh mỗi tế bào sụn.

Và một số thành phần khác: Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Stearic Acid, Đục (hydroxypropyl methylcellulose, sửa đổi tinh bột ngô, titanium dioxide, polyethylene glycol, magiê trisilicate), Natri Croscarmellose, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate.

MSM ( Methylsulfonylmethane)là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ. Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen – một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh.

Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau: các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm. Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau.

Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau. Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.

Cải thiện đáng kể về khả năng vận động sẽ có được sau 06 tuần sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ khớp Glucosamine

Để có kết quả tốt nhất, dùng hai viên/ngày trong bữa ăn, có thể dùng 1 lúc hoặc một viên (2 lần/ngày.)

Một số lưu ý khi sử dụng Glucosamine Kirkland :

– Glucosamine được chiết xuất từ động vật giáp xác ( tôm . cua ) Nếu bạn dị ứng với động vật giáp xác thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

– Để ngoài tầm tay trẻ nhỏ .

– USP ( United Pharmacopeia ) – Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhân thành phần chức năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình sản xuất . USP đã đặt ra chuẩn cho các thực phẩm chức năng sử dụng hàng ngày .

Tất cả các sản phẩm được chứng nhận bởi Kirkland ( Kirkland SignatureTM ) đều đảm bảo đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng của các nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ .
Sản phẩm được phân phối chính thức bởi hệ thống SieuThiLamDep.Com:
Hotline: 0979.280.280 – 08.6275.9999 – 08.6275.8888
Showroom HCM: 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10, HCM
Showroom HCM: 1002 Âu Cơ, P14, Tân Bình
Showroom Hà Nội: 369 Giải Phóng, Hà Nội
Tham khảo thêm các sp bổ khớp hiệu quả tại: http://sieuthilamdep.com/thuoc-bo-khop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here