Áp Dụng Ngay Công Thức Này Chị Em Không Cần Lo Tóc Hư Tổn Gãy Rụng

0
31

Mái tóc cũng giống như làn da, nếu như muốn mái tóc chắc khõe mượt mà thì tóc cần phải được cũng cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiếu yếu. Tùy vào tường loại tóc khác nhau và ta sử dụng loại mặt nạ sao cho phu hợp để chăm sóc tóc được tót nhất.

Mặt nạ bia

Bia có tác dụng tạo độ ẩm và dưỡng ẩm cho tóc. Cho 1 nửa cốc bia và một thìa dầu hướng dương và 1 quả trứng gà sau đó thoa đều hỗn hợp lên mái tóc của bạn Bia được làm từ lúa mạch sẽ giúp tóc được chắc khỏe, kết hợp với trứng sẽ cung cấp vitamin cần thiết cho tóc

mat-na-bia-cho-toc

Mặt nạ yến mạch

Loại mặt nạ này ngoài công dụng dưỡng ẩm ra còn có tác dụng trị gàu rất hiệu quả. Các làm cũng rất đơn giản. Chuẩn bị một ít bột yến mạch, 1 thìa sữa tơi và một ít dầu hạnh nhân, trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau sau đó bôi đều hỗn hợp lên tóc và massage nhẹ nhàng. Ủ tóc trong 30 phút sau đó gội đầu lại bằng nước sạch. Mặt nạ sữa và yến mạch sẽ đem lại cho bạn mái tóc mềm mượt và sạch gàu.

Mặt nạ quả đào

Mặt nạ quả đào có công dụng giúp tóc mọc nhanh hơn. Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần cắt đào thành từng lát mỏng, sau đó chà nhẹ nhàng lên tóc 10-15p. Trong đào có chứa nhiều vitamin và chất chống oxi hóa. Sau đó gội đầu lại bằng nước sạch và dầu gội đầu. Chăm chỉ lặp đi lặp lại phương pháp ngày hàng tuần bạn sẽ có được mái tóc dài óng mượt.

mat-na-dao-cho-toc

Mặt nạ trứng + sữa

Chuẩn bị 1 quá trứng gà và sữa chua, sau đó trộn 2 thứ vào nhau, khuấy đều lên, tiếp theo thoa hỗn hợp vừa có được lên tóc, dùng khăn sạch ủ tóc trong 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch.  VỚi cách làm này sẽ giúp mái tóc bạn “không còn dấu hiệu của gàu”.

Mặt nạ chuối

Xay nhuyễn 1/2 quả chuối, 1/8 quả dưa hấu, 1 muỗng café sữa chua, 1 viên vitamin E, trộn đều tất cả và cho thêm 1 thìa dầu oliu vào. Xả tóc xạch trước khi bôi hỗn hợp vừa có được lên tóc, dùng khăn ủ tóc trong 10-20 phút cho chất dinh dưỡng thấm vào tóc. Với mặt nạ này sẽ cho tóc chắc khỏe.

mat-na-chuoi-cho-toc

Mặt nạ bơ

Mặt nạ bơ giúp phục hồi độ bóng tự nhiên cho tóc. Chuẩn bị trước một trái bơ vừa chiến tới, lấy một ít thịt trái bơ thoa đều lên tóc từ chân tóc đến ngọn. Tiếp theo dùng một tấm nilong bao quanh tóc nữa tiếng. Bước cuối cùng là xả lại tóc, có thể dùng 1 ít dầu gội để gội đầu. Sau khi tóc khô, bạn sẽ thấy mái tóc bóng khỏe lên trông thấy.

 

Gửi phản hồi