Tuyệt Chiêu “Đốt Mỡ” Chỉ Với 3 Phút Nằm Ngửa Mỗi Ngày

Rất đơn giản, 3 phút cho một bài tập hoặc các tuyệt chiêu nào đó để đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đây là một trong những cách giảm béo tác động trực tiếp lên vùng mỡ. Bụng, đùi, mông, bắp tay,..thường là nơi mỡ tập trung nhiều nhất. Do đó, các bộ phận đó bạn cần phải thực hiện liên tục mỗi ngày trong ít nhất 3 phút. Hãy tham khảo một vài phương pháp giảm béo dưới đây nhé.

Tuyệt Chiêu "Đốt Mỡ" Chỉ Với 3 Phút Nằm Ngửa Mỗi Ngày

Chườm trực tiếp hỗn hợp lên các bộ phận như bụng, mông, đùi

Chườm bụng, mông, đùi là cách sử dụng hỗn hợp tự chế hoặc sử dụng kem tan mỡ hỗ trợ giảm béo. Khi sử dụng các hỗn hợp này kết hợp với các động tác massge tác động lên sẽ tạo ra một luồng khí nóng “đốt mỡ” tan chảy hiệu quả. Điều bạn làm lúc này là nằm ngửa người trên một tấm phản hoặc trên giường để thực hiện. Bạn có thể tham khảo các loại hỗn hợp tự chế:

Chườm muối nóng: Bạn rang một muỗng to muối nóng, sau đó đổ muối vừa rang xong vào một cái khăn rồi chườm trược tiếp lên vùng bụng, đùi, hoặc mông,..sức nóng của muối sẽ đánh tan mỡ dư thừa nhanh hơn. Để tăng hiệu quả “đốt mỡ” bạn nên chườm liên tục ít nhất 3 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ.

Tuyệt Chiêu "Đốt Mỡ" Chỉ Với 3 Phút Nằm Ngửa Mỗi Ngày

Chườm hỗn hợp rượu gừng: Gừng rửa sạch, để ráo nước, giã nhỏ ngâm trong rượu. Bạn có thể sử dụng theo tỉ lệ 1:1 nghĩa là 1 kg gừng sẽ ngâm với 1 lít rượu. Sau 1 tháng bạn lấy ra dùng hỗn hợp rượu gừng ngày để thoa lên bụng, massage trong 3 phút rồi rửa lại với nước sạch. Đây là cách giảm béo bụng nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả mà bất kể ai cũng có thể làm được mỗi ngày. Đảm bảo sau 1 tuần bạn áp dụng cách chườm này vòng eo của bạn sẽ giảm ít nhất 4cm đấy.

Thoa kem tan mỡ bụng: Cách “đốt mỡ” nhanh nhất là sử dụng kem tan mỡ thoa trực tiếp lên từng bộ phận rồi massage trong 3 phút sẽ giúp bạn giảm béo nhanh và hiệu quả. Thành phần có trong kem tan mỡ được chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên, có tác dụng đánh tan mỡ hoàn toàn.

Tuyệt Chiêu "Đốt Mỡ" Chỉ Với 3 Phút Nằm Ngửa Mỗi Ngày

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các hỗn hợp khác như muối rang ngải cứu, nghệ gừng muối rang,..để loại bỏ mỡ nhanh hơn. Hãy kiên trì thực hiện 3 phút mỗi ngày là cách đốt mỡ bụng hiệu quả hơn, nhất là những nơi tập trung nhiều mỡ. Sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp chườm nóng này.

3 phút mỗi ngày với động tác tay chân kết hợp

Động tác 1: Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lưng ép chặt xuống sàn, đưa thẳng hai chân lên cao rồi hạ xuống sao cho không chạm sàn. Lặp lại động tác thật nhanh trong 3 phút (có giải lao).

Tuyệt Chiêu "Đốt Mỡ" Chỉ Với 3 Phút Nằm Ngửa Mỗi Ngày

Động tác 2: Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lưng ép chặt xuống sàn. Đưa chân lên cao chếch một góc 120 độ. Sau đó bắt chéo chân trái lên trên chân phải và đổi chân. Lặp lại động tác thật nhanh trong 3 phút (có giải lao).

Động tác 3: Nằm ngửa, hai chân đưa lên cao, vuông góc với sàn. Nhấc đầu lên cao đồng thời đưa tay phải chạm vào chân trái. Đổi bên và lặp lại động tác trong 3 phút (có giải lao).

Động tác 4: Nằm thẳng lưng, tay để sau gáy.Nâng người lên một góc khoảng 45 độ, lưu ý lưng giữ thẳng và sử dụng cơ bụng thay vì lưng để gập bụng. Thực hiện liên tục sau 1 phút rồi nghỉ giải lao, làm tương tự như thế thêm 2 lần 1 phút nữa.

Tuyệt Chiêu "Đốt Mỡ" Chỉ Với 3 Phút Nằm Ngửa Mỗi Ngày

Và đây cũng là một bài tập nhẹ nhàng trong 3 phút mỗi ngày để giảm béo

Bạn không cần phải làm gì cả, bạn chuẩn bị một miếng vải lớn hoặc khăn có kích thước tùy ý nhưng phải đảm bảo chiều dài là 40cm. Một sợi dây dài để cố định khăn vào người.

Đầu tiên, căng và đặt sợi dây vào giữa rồi cuộn tròn khăn lại sao cho sợi dây nằm bên trong và khăn có đường kính 7-10cm. Và để cố định cho khăn không được xê dịch khỏi người.

Sau đó, bạn nằm xuống trên bề mặt phẳng, có thể là sàn nhà hoặc trên giường. Đặt khăn ở lưng của bạn, ngay vị trí dưới rốn rồi dùng sợi dây buột cố định vào trong người.

Tuyệt Chiêu "Đốt Mỡ" Chỉ Với 3 Phút Nằm Ngửa Mỗi Ngày

Hai chân rộng bằng vai, khoảng cách 20-25cm. Để hai ngón chân cái chạm vào nhau sao cho hai bàn chân không bị xê dịch. Tương tự, tay thẳng, song song và đưa ngược lên trên, hai ngón út chạm vào nhau sao cho tay không được di chuyển khỏi vị trí ban đầu. Và nằm giữ nguyên tư thế như vậy trong ít nhất 3 phút.

Với 3 phút mỗi ngày bạn sẽ “đốt mỡ” hiệu quả và an toàn bằng những phương pháp giảm béo đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với thuốc giảm cân để quá trình tìm lại vóc dáng và cân nặng được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.