Tóc Xoăn Xù Mì Của Sulli Đang Khiến Nhiều Tín Đồ Phát Cuồng?

Nữ ca sĩ Sulli có thể bị coi là “con ghẻ quốc dân” vì những scandal ồn ào trong suốt thời gian qua, nhưng ít ai có thể phù nhận được nhan sắc dễ say lòng người của cựu thành viên nhóm nhạc f(X). Sulli có vẻ đẹp được ca ngợi là ngây thơ nhưng rất đỗi gợi tình, tỏa lên từ thần thái, làn da ngọc ngà trắng ngần, thân hình quyến rũ. Bên cạnh đó không thể phủ nhận cho dù cô nàng để kiểu tóc nào cũng không làm mất đi thần thái vẻ đẹp vốn có. Và kiểu tóc mới nhất hiện nay là kiểu tóc xoăn xù mì.

Tuy là kiểu tóc xoăn xù mì quá đối xa xưa, lỗi thời nhưng kiểu tóc này mang đến một vẻ đẹp khó tả, một phong cách quyến rũ không giống ai từ cô nàng Sulli và bỗng chỗ kiểu tóc này vô cùng cực hót tại các diễn đàn phái đẹp tại Hàn Quốc. Rất nhiều cô nàng chia sẻ mái tóc hao hao như Sulli và tạo phong thái rất xinh đẹp và cực cuốn hút. Còn bạn, nếu muốn một phong cách mới thì hãy thử ngắm những hình ảnh của Suli với mái tóc xoăn xù mì nhé!

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-1

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-3

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-2

Nổi tiếng từ những năm 80s của thế kỷ trước, tóc xoăn xù mì chính là kiểu tóc trông giống như sợi mì, được làm xoăn từ gốc ra ngọn, phù hợp với nhiều style tóc khác nhau. Đây chính là kiểu tóc đặc trưng hiện nay của cô nàng Sulli.

Kiểu tóc xoăn này phù hợp với các nàng tóc mỏng và gương mặt nhỏ bởi nó tạo cảm giác tóc trông tơi hơn, phồng hơn. Nếu bạn vẫn nghĩ tóc xoăn làm bạn trông già đi thì tóc xoăn xù mì lại giúp bạn trẻ ra trông thấy bởi những xoắn tóc nhỏ đầy trẻ trung tinh nghịch và một chút hoang dại.

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-4

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-10

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-9

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-8

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-7

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-6

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-5

Tóc xoăn xù mì đã mang đến cho các nàng một phong cách cuốn hút với những cách tân đầy mới mẻ. Có nhiều cách để bạn làm mới mình với kiểu tóc này như nhuộm nâu, vàng,…, thậm chí chỉ để tóc đen thôi cũng đã đủ thu hút lắm rồi. Phối hợp thêm những bộ trang phục thường ngày hay cầu kỳ chút xíu là bạn có thêm một phong cách mới.

Bạn có thể để xõa tóc tự nhiên, búi nửa đầu, búi tóc cao… tùy theo yêu thích của bạn. Kết hợp tóc mái ngố, mái lệch, không mái… cũng tăng thêm vẻ khác lạ cho mái tóc nhé.

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-11

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-15

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-14

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-13

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-12

Tóc xoăn xù mì mới chỉ bùng nổ ở Hàn Quốc nhưng thời gian qua, đã có một số tín đồ làm đẹp Việt đã nhanh chóng update xu hướng này, trong đó phải kể đến Angela Phương Trinh.

toc-xoan-xu-mi-cua-sulli-dang-khien-nhieu-tin-do-phat-cuong-16

Chúc bạn có thêm một phong cách hoàn toàn mới và càng trở nên hoang dại, quyễn rũ với kiểu tóc xoăn xù mì đẹp mà Siêu Thị Làm Đẹp giới thiệu cho các bạn ở trên nhé!

Tham khảo kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.