Tóc Đen Nhánh Nhưng Phải “Xì Ra Khói” Mới Là Màu Tóc Chuẩn Nhất Hiện Nay

Tóc nhuộm luôn là một trào lưu làm đẹp được rất nhiều tín đồ theo đuổi. Mỗi năm, mỗi mùa xu hướng tóc nhuộm đều thay đổi khác nhau. Nếu như những màu vàng, đỏ, bạch kim,… đang được lăng xê nhiệt tình thì mới đây nhất, “đen xì ra khói” – gọi chính xác là màu nhuộm than chì (charcoal).  Đây chính là màu nhuộm đang xôn xao cả cộng đồng làm đẹp thế giới.

Bạn đang tìm kiếm một màu nhuộm thật cool nhưng theo kiểu thật bí ẩn, không quá chói lóa thì màu tóc nhuộm than chì chính là kiểu tóc lý tưởng nhất cho hè này nhé!

toc-den-nhanh-nhung-phai-xi-ra-khoi-moi-la-mau-toc-chuan-nhat-hien-nay-1

Các chuyên gia nhuộm màu trên Istagram đang đồng loạt lăng xê một tông màu nhuộm màu ghi tối, được gọi là màu charcoal ( hay còn gọi là màu than chì). Đây là một tông màu khá lạ mắt, không hẳn là màu đen và cũng không phải là ánh bạc mà nó có ánh lên chút tông xanh dương tạo nên màu tóc hơi xám khói rất huyền diệu. Nghe thật mông lung nhưng đó chính là thứ làm nên sự ảo diệu, đẹp rạng ngời mà không chói lóa, thật cool nhưng lại theo kiểu “tầm ngẩm tầm ngầm” của màu nhuộm than chì đấy.

toc-den-nhanh-nhung-phai-xi-ra-khoi-moi-la-mau-toc-chuan-nhat-hien-nay-3

toc-den-nhanh-nhung-phai-xi-ra-khoi-moi-la-mau-toc-chuan-nhat-hien-nay-4 toc-den-nhanh-nhung-phai-xi-ra-khoi-moi-la-mau-toc-chuan-nhat-hien-nay-5 toc-den-nhanh-nhung-phai-xi-ra-khoi-moi-la-mau-toc-chuan-nhat-hien-nay-6

Tuy nhiên, để có được một màu tóc đẹp đặc biệt như thế này quả là một điều không dễ dàng tí nào cả. Để lên được đúng như màu mong muốn thì cần phải tẩy tóc để khử hết sắc cam vốn có của tóc. Đồng thời, đòi hỏi người thợ làm tóc phải có tay nghề cao, thật khéo léo trong việc pha màu theo đúng tỉ lệ. Để có được màu đúng chuẩn cần phải trải qua những giai đoạn thật công phu tuy nhiên muốn đẹp thì phải chịu khó đúng không nào!

toc-den-nhanh-nhung-phai-xi-ra-khoi-moi-la-mau-toc-chuan-nhat-hien-nay-2

toc-den-nhanh-nhung-phai-xi-ra-khoi-moi-la-mau-toc-chuan-nhat-hien-nay-7

toc-den-nhanh-nhung-phai-xi-ra-khoi-moi-la-mau-toc-chuan-nhat-hien-nay-8

Còn chần chừ gì nữa mà không F5 ngay tóc màu than chì cực hấp dẫn này để trở thành cô gái nổi trội với màu tóc nhuộc đỉnh nhất trong hè này nhé? Đừng quên cập nhật tin tức mỗi ngày từ Siêu Thị Làm Đẹp!

Tham khảo Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.