Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Tự Nhiên Rạng Rỡ Ngày Hè

Trang điểm tự nhiên là kiểu trang điểm phù hợp nhất trong những ngày hè này, không quá khó thực hiện để sở hữu ngay được gương mặt tự nhiên, xinh xắn.

Siêu Thị Làm Đẹp xin giới thiệu cho bạn về hướng dẫn cách trang điểm đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên giúp cho bạn khoe sắc cùng mùa hè nhé!

huong-dan-cach-trang-diem-tu-nhien-rang-ro-ngay-he-5

Để học cách trang điểm tự nhiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ trang điểm như: BB cream, kem nền full cover, phấn phủ, phấn má hồng, phấn mắt, chì kẻ mắt, kẹp mi – mascara, son môi để việc thực hiện trang điểm sẽ hoàn thiện hơn nhé.

Bước 1: Phủ mỏng BB cream

huong-dan-cach-trang-diem-tu-nhien-rang-ro-ngay-he-1

Việc đầu tiên phải làm bạn cần phải làm sạch khuôn mặt ban, sau đó thoa nước hoa hồng lên khắp khuôn mặt để làm se khít lỗ chân lông. Bạn lấy 1 lượng nhỏ BB cream, tán đều 1 lớp mỏng đều lên khuôn mặt. Dùng chổi để tán phấn sẽ giúp công đoạn tán phấn của bạn nhanh và mỏng mịn hơn nhé.

Bước 2: Kem nền full cover

huong-dan-cach-trang-diem-tu-nhien-rang-ro-ngay-he-2

Với cách làm này sẽ giúp bạn che khuyết điểm trên khuôn mặt bạn nhé. Thoa kem nền trên toàn bộ gương mặt và hãy nhớ nhấn kem nền ở những bùng như quầng mắt, trán, khu vực chữ T để cho khuôn mặt được bừng sáng, tươi tắn hơn nhé.

Bước 3: Phấn phủ

huong-dan-cach-trang-diem-tu-nhien-rang-ro-ngay-he-3

Bạn chỉ cần phủ một lớp phấn phủ mỏng thôi nhé, phấn phủ sẽ kiềm chế dầu, giúp cho bạn dù có trang điểm nhẹ những sẽ không bị phai, hạn chế việc đổ mồ hôi dù đang trong mùa hè.

Bước 4: Đánh má hồng

huong-dan-cach-trang-diem-tu-nhien-rang-ro-ngay-he-4

Bạn lựa chọn phấn má hồng tone mày hồng nhạt, đánh lên bị trí gò má giúp khuôn mặt bạn ửng hồng một cách tự nhiên đấy.

Bước 5: Kẻ mắt

huong-dan-cach-trang-diem-tu-nhien-rang-ro-ngay-he-6

Bước này rất quan trọng đấy nhé, tạo điểm nhấn cho đôi mắt sẽ giúp đôi mắt thu hút hơn. Bạn chỉ cần phủ 1 lớp phấn tone nâu nhạt là được, không cần phải sử dụng quá nhiều phấn mắt đâu nhé.

Kẻ thêm viền mắt thật mảnh mai để tạo cho đôi mắt bạn được sắc nét hơn đôi chút, việc làm này sẽ giúp đôi mắt bạn to tròn tự nhiên rất đáng yêu nhé.

Bước 6: Kẹp mi và chuốt mascara

huong-dan-cach-trang-diem-tu-nhien-rang-ro-ngay-he-7

Kẹp mi mắt và chuốt mascara sẽ giúp đôi mắt nổi bật và thu hút hơn nhé.

Bước 7: Tô son môi

huong-dan-cach-trang-diem-tu-nhien-rang-ro-ngay-he-8

Cuối cùng, bạn hãy thoa 1 lớp son môi màu hồng nhẹ nhàng là đã hoàn tất cách trang điểm đẹp nhẹ nhàng, tươi tắn cực xinh này rồi. Bạn có thể son lựa chọn nhiều màu son theo yêu thích của bạn để gương mặt rạng rỡ hơn nhé.

Cách trang điểm đẹp tự nhiên tôn lên nét đẹp trên khuôn mặt bạn, giúp bạn sở hữu vẻ đẹp trong veo những ngày hè. Ngoài ra, bạn hãy xem thêm rất nhiều bài viết cách trang điểm nhẹ nhàng xinh đẹp tại Siêu Thị Làm Đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.