Cách Trang Điểm Che Khuyết Điểm Cho Đôi Mắt

Cũng giống như cách bạn dùng ánh sáng và bóng tối để thay đổi gương mặt, bạn có thể làm cách tương tự với mắt. Với đôi mắt quá to hoặc quá nhỏ, bạn hoàn toàn có thể khiến chúng trở nên khác biệt chỉ với vài bước đơn giản.

Cách trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những điểm yếu cho đôi mắt.

Nếu bạn có đôi mắt bé và hẹp: Hãy tô một đường liner màu đen ở 1 nửa đường mi trên và 1 nửa đường mi dưới sao cho chúng giao nhau ở góc ngoài của mắt.

cach-trang-diem-che-khuyet-diem-cho-doi-mat

Nếu bạn có mí sụp: Hãy dùng những gì bạn biết về highlight để khiến đôi mắt của bạn tươi tắn hơn. Đầu tiên, highlight phằn mí mắt của bạn từ hướng trong ra hướng ngoài. Sau đó cho một ít màu tối vào vùng bạn muốn giấu đi.

cach-trang-diem-che-khuyet-diem-cho-doi-mat1

Hãy chắc chắn rằng bạn đã thoa đều “ranh giới” giữa vùng tối và sáng của mắt.

Nếu bạn có mắt nhỏ: Hãy thoa eyeliner màu be ở vùng mí lót mi dưới, nó sẽ khiến đôi mắt bạn nhìn to hơn hơn. Sau đó, dùng chì đen kẻ liner ở cả mi trên và mi dưới rồi dùng cọ sạch thoa đều liner vừa kẻ với phấn mắt để nó tan đều từ trong ra ngoài.

cach-trang-diem-che-khuyet-diem-cho-doi-mat2

Và bạn cũng có thể dùng chì đen để tô mi lót phía trên của mắt. Nó giúp khiến đôi mắt dài hơn cũng như làm đôi mắt sắc sảo hơn, tạo cảm giác hàng mi dày hơn.

Để đôi mắt bạn càm trở nên đẹp hơn, tự nhiên hơn bạn có thể dùng kết hợp với Thuốc mọc mi để có thể dễ dàng hơn cho việc trang điểm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.