Cách Phòng Chống Và Điều Trị Viêm Gan B Hiệu Quả

Bệnh viên gan B là một loại bệnh nhiễm trùng gan có khả năng lây nhiễm cao, do vi rút viêm gan B gây ra. Bệnh viêm gan B có thể dẫn đến các bệnh nặng hơn như suy gan, xơ gan hoặc ung thư gan. Chính vì thế, bạn cần phải có cách phòng chống và điều trị bệnh viêm gan B để bảo vệ sức khỏe con người.

Cách phòng chống bệnh viêm gan B

-Tiêm vắc xin phòng chống viêm gan B. Hàng năm Bộ Y Tế có chủ trương tiêm phòng vắc xin viêm gan B nói riêng và các loại vắc xin phòng chống các bệnh khác nói chung, do đó chúng ta cần phải đưa trẻ đi tiêm phòng đầy đủ để bảo vệ sức khỏe cho trẻ về sau.

-Chế độ ăn uống hàng ngày phải lành mạnh, và hạn chế uống bia rượu, các chất kích thích gây tổn hại cho gan.

-Không bao giờ dùng chung bàn chải, dao cạo râu, bông tai hoặc dụng cụ khác có thể đã tiếp xúc với máu hoặc chất dịch cơ thể.

Cách Phòng Chống Và Điều Trị Viêm Gan B Hiệu Quả

– Băng ngay các vết cắt hoặc vết bầm tím để tránh tiếp xúc với máu.

-Không bao giờ chạm vào máu hoặc chất dịch của bất kỳ người nào mà không dùng dụng cụ bảo vệ giữa quy vị và chất có thể đã nhiễm siêu vi gây bệnh.

-Luôn sinh hoạt tình dục an toàn để tránh trao đổi các chất dịch cơ thể trong khi sinh hoạt tình dục qua đường miệng, âm đạo hoặc hậu môn.

-Sử dụng thực phẩm viên uống bổ gan Liver care Liver Tonic Golden Health 35000mg giúp hỗ trợ điều trị gan suy yếu và cải thiệc chức năng cho gan chống lại cá tác nhân gây hại như rượu bia,..các loại thuốc kháng sinh, bảo vệ sức khỏe.

Cách Phòng Chống Và Điều Trị Viêm Gan B Hiệu Quả

Cách điều trị viêm gan B cho những người bệnh

Cách tốt nhất là bạn nên đến gặp chuyên gia bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời, để lâu sẽ có nguy cơ đe dọa đến tính mạng con người.

-Điều trị bệnh viêm gan B bằng cà gai leo.

Theo nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, cà gai leo có tác dụng chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan, ức chế sự sao chép, làm âm tính virus viêm gan B, chống viêm gan, chống oxy hóa của dạng chiết toàn phần nhờ hoạt chất mới glycoalcaloid được tìm thấy trong đó.

Cách Phòng Chống Và Điều Trị Viêm Gan B Hiệu Quả

 

Hiện nay có khoảng 25-40% số người bị nhiễm HBV mạn tính chết sớm vì xơ gan hoặc ung thư gan. Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người mắc bệnh viêm gan siêu vi B cao, gần 10 triệu người mang HBsAg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.