Bí Quyết Trang Điểm Cho Đôi Môi Căng Mọng Trong Mùa Hè

Xu hướng thời trang Hàn Quốc luôn được đón nhận một cách rộng rãi không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn mang đến làn sóng cho cả các nước châu Á khác. Bên cạnh những bộ cánh thời trang thì phong cách trang điểm Hàn Quốc cũng đang nổi lên trong hè này. Cùng học cách trang điểm cho đôi môi căng mọng của các diễn viên Hàn nhé.

1. Sử dụng 2 màu son: một màu nhạt và một màu đậm hơn

Bí Quyết Trang Điểm Cho Đôi Môi Căng Mọng Trong Mùa Hè

Để có được đôi môi gợi cảm chắc chắn chúng ta cần phải đầu tư đúng cách. Bạn phải chuẩn bị ít nhất cho mình 2 cây son, một màu nhạt và 1 màu đậm hơn.

Với màu son nhạt hoặc có màu nude bạn hãy dùng để tô ở viền ngoài và đậm dần vào phía trong lòng môi (tạo layer). Hồng và hồng đào là hai màu son thường được sử dụng để trang điểm phong cách này.

2. Đánh lớp dưới nhạt, lớp trên đậm

Bí Quyết Trang Điểm Cho Đôi Môi Căng Mọng Trong Mùa Hè

Để đôi môi luôn gợi cảm chúng ta phải biết cách giữ cho màu son lâu phai nhất, dù là trang điểm dịu nhẹ bạn cũng cần chú ý để đôi môi không bị nhợt nhạt. Bí quyết làm đẹp đơn giảm cho bạn đó chính là tô son thành nhiều lớp, bắt đầu từ lớp dưới cùng có màu nhạt, sau đó mới phủ màu đậm lên trên. Với mỗi màu son, bạn có thể dặm lại 1-2 lần đến khi đạt sắc độ yêu thích.

3. Không thể thiếu son bóng và kem nền

Bí Quyết Trang Điểm Cho Đôi Môi Căng Mọng Trong Mùa Hè

Kem nền không chỉ sử dụng cho khuôn mặt mà còn giúp bạn có được đôi môi hồng gợi cảm. Bạn hãy đánh đều kem nền lên môi trước khi tô son để son lên màu và có được sắc môi hồng tươi sáng hơn.

Sau khi đã đánh son đều lên môi, bạn hãy đánh một lớp kem bóng cho bước cuối cùng để hoàn thiên bước trang điểm cho đôi môi.

Hi vọng cách trang điểm này sẽ giúp bạn có được đôi môi hồng, gợi cảm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.