Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Kem Che Khuyết Điểm Và Kem Nền Theo Đúng Chuẩn Châu Á?

Làn da châu Á có tone màu vàng tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều có làn da căng mịn tự nhiên, những đốm li ti mụn, vết thâm mụn, nám hay thâm quần mắt làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt. Lúc này đây, trang điểm là một biện pháp cứu cánh và việc sử dụng kem che khuyết điểm, kem nền giúp bạn sở hữu làn da đẹp và một khuôn mặt sáng bừng rạng rỡ.

Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn làn da châu Á việc sử dụng kem che khuyết điểm và kem nền như thế nào mới đúng là điều mà rất nhiều phái đẹp chưa hiểu hết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kiến thức và hoàn hảo trong cách trang điểm da căng mịn nhé.

ban-da-biet-cach-su-dung-kem-che-khuyet-diem-va-kem-nen-theo-dung-chuan-chau-a-1

Nguyên lý của kem che khuyết điểm nằm ở việc cân bằng lại màu sắc trên da bạn bằng màu đối lập trên vòng xoay sắc màu. Ví dụ như màu vàng sẽ trung hòa màu tím, màu xanh lá cây sẽ trung hòa màu đỏ còn màu cam thì trung hòa màu xanh nước biển. Một khi đã hiểu được nguyên lý này thì việc lựa chọn kem che khuyết điểm cho làn da Châu Á sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Quầng thâm mất

ban-da-biet-cach-su-dung-kem-che-khuyet-diem-va-kem-nen-theo-dung-chuan-chau-a-2

Nếu các nàng chú ý quan sát và để ý kỹ, quầng thâm mắt ở mỗi người có màu sắc không giống nhau. Có người có quầng thâm hơi tím, nhưng có người lại như màu xanh đậm. Chính vì vậy kem che khuyết điểm màu hồng đào, cam sẽ phù hợp với quầng thâm xanh đậm, trong khi đó kem tone màu ngả vàng thì sẽ phù hợp với quầng thâm hơi tím.

Nốt mụn hay nốt sưng đỏ

ban-da-biet-cach-su-dung-kem-che-khuyet-diem-va-kem-nen-theo-dung-chuan-chau-a-3

Nốt mụn hay nốt sưng đỏ làm bạn khó chịu mà mất tự tin. Vì vậy, sử dụng kem che khuyết điểm sẽ giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm này. Bạn nên lựa chọn kem che khuyết điểm có tone màu xanh lá cây là việc làm đúng đắn. Hiện nay nhiều thưỡng hiệu đã sản xuất bảng kem nền và kem che khuyết điểm với nhiều tone màu để các nàng lựa chọn, thế nên việc đầu tư sẽ dễ dàng và bớt tốn kém hơn rất nhiều.

Làn da tím tái, mệt mỏi

ban-da-biet-cach-su-dung-kem-che-khuyet-diem-va-kem-nen-theo-dung-chuan-chau-a-4

Đôi khi, bạn có bệnh trong người hay làm việc quá mệt mỏi nên cả khuôn mặt bạn nhìn thiếu sức sống, rõ ràng nhất là làn da tím tái mệt mỏi. Chính vì vậy hãy chọn một loại kem nền có ánh tím để giúp cân bằng làn da của các nàng, rất nhiều thương hiệu bây giờ đã sản xuất kem nền màu để phù hợp với tone da của khách hàng.

Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm bí kíp giúp lớp trang điểm càng thêm hoàn hảo và tự nhiên hơn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và đừng quên đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp nhé, chúng tôi luôn cập nhật những tin tức làm đẹp đến cho bạn.

Tham khảo xinhxinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.