7 Kiểu Tóc Undercut Dành Cho Phái Mạnh Hứa Hẹn Gây Sốt Trong Mùa Đông Năm Nay

Với kiểu tóc ngắn được cạo 2 bên và phía sau trong khi phần mái và trên đỉnh đầu vẫn để dài này chính là kiểu tóc undercut ngắn đẹp hứa hẹn sẽ gây sốt cho mùa đông năm nay. Undercut đã quá quen thuộc với mọi người như chưa bao giờ lỗi mốt mà kiểu tóc này càng được lăng xê rất nhiều từ phái mạnh. Một vẻ đẹp nam tính, đầy sexy, cuốn hút và lịch lãm. Đặc biệt kiểu tóc undercut không bao giờ tạo cho bạn kiểu quê mùa mà còn nằm trong những xu hướng thường thượng nhất trong mùa đông này.

Với những bạn còn đang băn khoăn không biết kiểu tóc nào sẽ phù hợp với khuôn mặt mình nhất. Hãy tham khảo những kiểu tóc undercut dưới đây chắc chắn sẽ mang lại sự đẹp trai hết mức bởi những kiểu tóc này.

Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu

7-kieu-toc-undercut-danh-cho-phai-manh-hua-hen-gay-sot-trong-mua-dong-nam-nay-1

Khi mẫu undercut có nguồn gốc Châu Âu về tới các nước Châu Á, nó đã được biến tấu để thích hợp với khí hậu và kiểu mặt. Điển hình cho kiểu tóc này, một kiểu tóc ngắn thích hợp cho bạn nam có khuôn mặt dài cằm nhọn, tăng thêm vẻ cuốn hút hơn.

Kiểu tóc undercut vuốt ngược

7-kieu-toc-undercut-danh-cho-phai-manh-hua-hen-gay-sot-trong-mua-dong-nam-nay-2

Kiểu tóc vuốt ngược là mẫu undercut phổ biến phù hợp với mọi khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt dài, mắt 2 mí, trán vuông, gò má phệ và cằm lẹm của người châu Âu.

Kiểu tóc undercut vuốt lệch

7-kieu-toc-undercut-danh-cho-phai-manh-hua-hen-gay-sot-trong-mua-dong-nam-nay-3

Phần mái vuốt được ngược ra sau lệch về bên trái hoặc phải tùy ý, một đường kẻ vạch sẽ giúp mái tóc có điểm nhấn hơn. Đây là kiểu tóc màu mocha cho khuôn mặt trái tim có cằm nhọn, mắt cận, người béo, gò má cao.

Kiểu tóc undercut cắt sát không đuôi và vuốt ngược

7-kieu-toc-undercut-danh-cho-phai-manh-hua-hen-gay-sot-trong-mua-dong-nam-nay-4

Kiểu tóc đẹp đều thích hợp cho mọi khuôn mặt nam, tạo vẻ nam tính và chất hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ thích hợp cho những bạn nam sở hữu mái tóc cứng hay hay kiểu tóc rễ tre.

Kiểu tóc undercut vuốt dựng

7-kieu-toc-undercut-danh-cho-phai-manh-hua-hen-gay-sot-trong-mua-dong-nam-nay-5

Nếu bạn đang sở hữu tóc mền, một kiểu vuốt dựng bằng wax chính là kiểu tóc phù hợp nhất. Một điểm đặc biệt ở kiểu tóc này là phần 2 bên cắt sát với 2 lớp khác nhau cho vẻ ngoài bảnh bao thu hút mọi ánh nhìn. Kiểu tóc này thích hợp với khuôn mặt vuông, má cao và trán cao.

Kiểu tóc undercut gắn cho nam trán cao

7-kieu-toc-undercut-danh-cho-phai-manh-hua-hen-gay-sot-trong-mua-dong-nam-nay-6

Kiểu tóc được vuốt lệch và tạo nét bằng 1 đường kẻ trắng chia tóc thành 2 phần và cắt trắng xung quanh tai và gáy, phù hợp cho bạn nam đang sở hữu trán cao.

Kiểu tóc undercut cho tóc dày

7-kieu-toc-undercut-danh-cho-phai-manh-hua-hen-gay-sot-trong-mua-dong-nam-nay-7

Tóc dày cũng mang đến sự khó chịu, vì vậy vậy kiểu tóc undercut sẽ đem lại sự thoải mái, năng động hơn. Với kiểu tóc này, bạn không cần cắt sát và vuốt mái ngược ra sau để tạo nên vẻ lịch lãm chon am giới khuôn mặt chữ điền.

Nào các chàng trai hãy thay đổi phong cách từ những kiểu tóc nam undercut trên đi nào nếu muốn mình đẹp trai hơn và thu hút hơn. Chắc chắn, các cô nàng sẽ mê đắm thu hút với vẻ đẹp đầy nam tính mà rất cuốn hút từ bạn đó.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.