HOTLINE : 0967.800.800

Phương Pháp Giảm Mỡ Bụng Bằng Muối Gừng

Ngày Đăng: 07/31/15 1:29 PM

Có rất nhiều cách giảm mỡ bụng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn, hấp dẫn. Nếu như chế độ ăn uống hàng ngày giúp chúng ta kiểm soát tốt hơn lượng mỡ thừa nạp vào cơ thể thì những tác động từ bên ngoài sẽ giúp tiêu đi lượng mỡ đang tích tụ trong cơ thể một cách nhanh chóng. Chính vì thế chúng ta cần kết hợp hiệu quả cả hai phương pháp này nếu muốn giảm mỡ bụng một cách khoa học. Nếu bạn đã chuẩn bị cho mình được một thực đơn ăn kiêng thì hãy còn chần chừ gì nữa mà không loại bỏ lớp mỡ bụng với phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối gừng.

Cách giảm mỡ bụng bằng muối gừng

Cách giảm mỡ bụng bằng muối gừng

Vậy giảm mỡ bụng bằng muối gừng được thực hiện như thế nào?

Cách 1: Rang nóng khoảng 1 kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối, bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

Cách giảm mỡ bụng bằng muối gừng

Cách 2: Đối với cách này, các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

Thông thường, bạn có thể áp dụng cách chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe. Cách làm này được đông y đánh giá cao, phù hợp với chị em sau sinh muốn giảm cân an toàn.

Cách chườm muối gừng theo video sau:

Bạn cũng có thể sử dụng một số sản phẩm thuốc giảm cân hay trà giảm cân để hỗ trợ việc lấy lại vóc dáng một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé!